Tại sao bongdaso bị chặn? Hướng dẫn vào bongdaso.com

Bongdaso.com đã bị chặn ở Việt Nam do sự kiểm duyệt internet ở Việt Nam chặt chẽ với nhiều biện pháp khác nhau về mặt pháp lý lẫn kỹ thuật. Nguyên nhân là vì chính phủ nước ta bảo vệ người dùng thoát khỏi những nội dung liên quan tới cờ bạc, cá cược thể thao phi pháp.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đọc vẫn thích truy cập Bongdaso.com để theo dõi các thông tin về tin tức, lịch thi đấu thể thao mà mình yêu thích. Vậy thế nào để vào được trang báo này khi nó đã bị chặn? Hãy dùng thử dịch vụ NORDVPN giúp fake IP hoặc những trình duyệt miễn phí có tích hợp VPN free mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Vì sao bongdaso.com bị chặn?

Cùng với các trang website như Phimmoi.net, BBC Tiếng Việt, Bongdaso.com cũng nằm trong danh sách chặn của các nhà mạng Việt Nam khiến người đọc không thể truy cập được. Nguyên nhân chính khiến bongdaso bị chặn là do sự kiểm duyệt internet ở Việt Nam chặt chẽ với nhiều biện pháp khác nhau về mặt pháp lý lẫn kỹ thuật.

bongdaso bi chan

Đó chính là chính phủ Việt Nam yêu cầu các nhà mạng chặn tất cả các trang website có chứa đựng các nội dung không phù hợp với văn hóa Việt Nam, bao gồm: website chứa các nội dung khiêu dâm, đồi trụy; website có bài viết xuyên tạc bôi nhọ, vu khống và chống chính quyền; website có nội dung gây chia rẽ tôn giáo và dân tộc, website có chứa các nội dung bạo động, đăng tài liệu bí mật của Đảng và Nhà nước; Các trang web quảng bá lôi kéo người chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến, trang web đăng tải các nội dung vi phạm bản quyền nghiêm trọng…

Bongdaso.com bị chặn khiến không ít người dùng quen thuộc tỏ ra khá bức bối khi tìm kiếm, cập nhật các tin tức thể thao, bóng đá trong và ngoài nước. Một điều mà ai cũng phải công nhận là trang web này đã tạo dấu ấn thương hiệu sâu sắc vào tâm trí người dùng. Bóng đá số cập nhật tin tức thể thao, thông tin và lịch thi đấu thể thao hàng ngày, đồng thời cũng cho phép nhiều đơn vị quảng bá về cờ bạc, cá độ trên trang web của họ. Đây cũng chính là lý do tại sao trang web này lại bị chặn.

Cách vào Bongdaso khi bị chặn bằng VPN

Để vào được website bongdaso.com bị chặn khi truy cập trên tất cả các trình duyệt như: Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Google Chrome, Cốc Cốc một cách dễ dàng thì người dùng phải tìm cách vượt tường lửa, một cách đơn giản hơn để nói tới việc Fake IP Việt Nam sang IP nước khác.

Hiện nay, các “vượt tường lửa” đơn giản và dễ thực hiện nhất là dùng các VPN miễn phí. Đây là cách tối ưu mà người dùng Việt Nam chọn lựa. Theo đó, VPN chính là từ viết tắt của Virtual Private Network, đây là một dạng mạng riêng ảo cho phép người dùng được thiết lập với một mạng khác trên Internet dưới dạng ẩn danh.

Dùng VPN không chỉ giúp bạn truy cập được vào các trang web bị chặn mà còn giúp việc kết nối mạng an toàn, độ bảo mật cao khi tham gia vào một mạng internet công cộng hoặc mạng riêng của một nhà cung cấp mạng nào đó.

Cách vào Bongdaso.com bị chặn bằng trình duyệt tích hợp Fake IP

Hiện nay, cách vào Bongdaso.com bị chặn bằng VPN được nhiều người dùng chọn lựa đó chính là sử dụng Opera VPN trên nền tảng trình duyệt web. Đây là một trong 10 VPN miễn phí tốt nhất được sử dụng trong nhiều năm qua. Cách vào Bongdaso bị chặn bằng Opera VPN như sau:

Bước 1: Tải trình duyệt Opera VPN về máy tính của bạn rồi cài đặt trình duyệt Opera VPN.

trình duyệt Opera tích hợp VPN

Bước 2: Định hình cấu hình trình duyệt Opera bằng cách vào Menu, chọn Setting (Cài đặt), bấm vào (Privacy & Security) Quyền riêng tư và bảo mật. Kéo xuống dòng tùy chọn cho VNP, bạn bật VNP bằng cách Kích hoạt VPN.

bật VPN trên Opera

Bước 3: Bạn nhìn vào thanh địa chỉ của Opera VPN, bấm vào VPN rồi nhấn nút tròn On để mở. Còn Off là bạn tắt VPN. Sau khi mở xong là bạn đã truy cập vào trang Bongdaso.com bị chặn thành công.

công tắc VPN trên trình duyệt opera

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng VPN để lướt web nữa, bạn chỉ việc kéo tắt nút Enable VPN đi là xong. Bạn cũng có thể đặt Opera làm trình duyệt mặc định để lướt web và truy cập rất nhiều trang web bị chặn bởi các nhà mạng Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lời khuyên dành cho những người đã đủ 18 tuổi thôi nhé.

Kết luận

Trên đây là cách vào Bongdaso.com bị chặn bị chặn bằng VPN mà người dùng nên biết nếu muốn vượt tường lửa để truy cập vào website này chỉ với 4 bước hết sức đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn lướt web bongdaso để cập nhật tin tức thể thao mượt mà và thả ga.

Ngoài ra, bạn có thể tải ngay ứng dụng PIA VPN, có sẵn extension fake IP dành cho trình duyệt web, cài đặt và kích hoạt với các bước tương tự như trên để vào Bongdaso.com bị chặn.

Chúng tôi rất vui khi lắng nghe suy nghĩ của bạn

Để lại một trả lời

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm