Best value

Đánh giá NordVPN 2024 – Duy trì vị trí top một

NordVPN là VPN nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất vào năm 2024. Đọc bài viết đánh giá chi tiết NordVPN dưới đây để hiểu tại sao nó lại nổi tiếng đến như vậy trên toàn cầu nhé các bạn.
9.8/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #1 trong danh mục Đánh giá VPN

Với một loạt các tính năng an toàn, khả năng mở khóa địa lý tuyệt vời (bỏ chặn hầu hết các website trên thế giới) và tốc độ nhanh nhất trên thị trường làm cho NordVPN trở thành một trong những công cụ toàn diện tốt nhất cho quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến. NordVPN cũng bỏ chặn Netflix và ứng dụng này rất dễ sử dụng. Với hầu hết những tính năng ưu việt, cùng một mức giá hợp lý, không có lý do gì mà NordVPN không thể duy trì vị trí top một của mình trong năm 2024.

1

Tổng quan NordVPN

Thông tin chung dịch vụ
Tên dịch vụNordVPN
Địa điểm công tyPanama
Websitenordvpn.com
Số vị trí59 Quốc gia
Số lượng ServerTrên 5400 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời6
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcNordLynx, OpenVPN, IKEv2
Hỗ trợ khách hàng24/7, nói chuyện trực tiếp
Chính sách ghi nhật kýThu thập tối thiểu dữ liệu
GiáTừ $3.49/tháng
Bản dùng thử miễn phíKhông có

Vậy NordVPN là gì? Tại sao mọi người đều nhắc đến NordVPN. Quan trọng nhất, tôi sẽ xem xét một số câu hỏi chính liên quan đến NordVPN. Nó có an toàn để sử dụng không? Dịch vụ này có thể bỏ chặn các website yêu thích của bạn, bỏ chặn các thư viện Netflixcác dịch vụ phát trực tuyến khác không? Nó có được cải thiện về tốc độ trung bình không? Và, tất nhiên, giá cả so với các tính năng của nó?

Cảnh báo Spoil: câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này là “có, hoàn toàn có thể“. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá VPN này.

Ưu điểm
 • Bỏ chặn Netflix, Hulu của Mỹ, v.v.
 • Tốc độ rất nhanh trên mạng máy chủ của nó
 • Không ghi nhật ký; không rò rỉ IP, DNS; WebRTC
 • Torrenting được phép trên hầu hết các máy chủ
 • Giá rẻ cho các kế hoạch dài hạn
 • Ứng dụng Firestick tốt để phát trực tuyến
Hạn chế
 • Các giao thức VPN hạn chế trên các ứng dụng Windows và Android
 • Vi phạm máy chủ nhỏ của Phần Lan vào năm 2018

Chúng tôi có một mối quan hệ tiếp thị liên kết với dịch vụ VPN này. Chúng tôi kiếm được tiền khi người dùng truy cập trang web của NordVPN, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ. Điều này không ảnh hưởng đến các đánh giá hoặc xếp hạng của chúng tôi về dịch vụ VPN này.

2

Tốc độ và hiệu suất

Nhanh nhất – tốt nhất

Các bài kiểm tra tốc độ mới nhất của chúng tôi cho thấy NordVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường. Điều đó chủ yếu là do giao thức tunneling mới có tên NordLynx, một phiên bản độc quyền của WireGuard. Nhưng chính xác thì NordVPN nhanh như thế nào?

Để trả lời điều này, chúng tôi đã bắt đầu chạy công cụ kiểm tra tốc độ nội bộ của mình để thu thập dữ liệu dài hạn. Đầu tiên, chúng tôi đã cài đặt NordVPN ở Đức, Anh và Mỹ. Sau đó, chúng tôi kết nối với các máy chủ VPN ở các quốc gia đó và kiểm tra tốc độ hàng ngày.

Máy chủ USA
Tốc độ tải về1.297 Mb / giây
Tốc độ tải lên1.192 Mb / giây
Máy chủ Anh
Tốc độ tải về1.346 Mb / giây
Tốc độ tải lên1.239 Mb / giây
Máy chủ Đức
Tốc độ tải về1.208 Mb / giây
Tốc độ tải lên1.041 Mb / giây

Để có tốc độ tốt nhất có thể, chỉ cần nhấp vào nút Kết nối nhanh. Bạn sẽ kết nối với máy chủ VPN nhanh nhất và gần nhất. Nhược điểm là bạn sẽ không thể chọn vị trí, nhưng bạn luôn có thể chọn máy chủ nhanh nhất từ ​​một quốc gia cụ thể.

3

Máy chủ NordVPN

5400+ máy chủ tại 59 quốc gia

Hiện tại, NordVPN có hơn 5400 máy chủ tại 59 quốc gia. Một số trong số chúng chỉ có RAM, có nghĩa là chúng không thể lưu trữ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian dài. Nhà cung cấp cũng đã bắt đầu thêm các máy chủ được định vị, do chính họ kiểm soát hoàn toàn. Công ty dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng số lượng của cả hai loại máy chủ.

Nord Screenshot server
NordVPN phủ sóng toàn cầu với hơn 5400 server ở 59 Quốc gia

Vị trí máy chủ

NordVPN có một đội máy chủ toàn cầu thực sự, bao gồm tất cả các lục địa ngoại trừ Nam Cực. 

 • Châu Mỹ với hơn 2400 máy chủ
 • Châu Âu với hơn 2100 máy chủ
 • Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ có hơn 100 servers
 • Châu Á Thái Bình Dương có hơn 600 máy chủ.

Máy chủ đặc biệt

Ngoài các máy chủ tiêu chuẩn, cũng có các máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa để giải quyết các nhu cầu cụ thể của người dùng. NordVPN cho phép bạn lựa chọn:

 • Máy chủ IP chuyên dụng – dành cho người dùng đã mua địa chỉ IP chuyên dụng
 • Máy chủ VPN kép – dành cho những người hâm mộ multihop muốn gửi kết nối của họ qua hai máy chủ
 • Máy chủ bị xáo trộn – khi bạn ở quốc gia bị hạn chế truy cập internet
 • Hành động trên máy chủ VPN – khi bạn muốn chạy Tor trên VPN
 • Máy chủ P2P – được tối ưu hóa cho việc ghi torrent, không giới hạn băng thông

Không phải tất cả các loại máy chủ đều có sẵn ở mọi quốc gia, vì vậy bạn nên kiểm tra các bản cập nhật phạm vi mới nhất trên trang web của họ.

4

Các gói và giá cả

NordVPN có rẻ không?

Đối với một sản phẩm hàng đầu, NordVPN rất rẻ. Dưới đây là các tùy chọn đăng ký có sẵn và giá của chúng: (cập nhật từ năm 2022)

 • Gói 1 tháng cho tối đa 6 thiết bị: $11,99/tháng
 • Gói 1 năm cho tối đa 6 thiết bị: $60 ($4,99/tháng)
 • Gói 2 năm + 3 tháng cho tối đa 6 thiết bị: $84 ($3,49/tháng)
nordvpn screenshot price
Bạn có 3 gói NordVPN để lựa chọn cho phù hợp kế hoạch của mình (giá cũ)

Tất cả các gói giá đều cung cấp cùng một bộ tính năng (mã hóa AES-256, NordLynx, OpenVPN, IKEv2 / IPSec, bảo vệ rò rỉ DNS, ứng dụng, công tắc ngắt Kill Switch, v.v.) và cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời.

5

Bảo mật và sự riêng tư

An toàn tuyệt đối

Nhiều dịch vụ VPN tuyên bố cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn trên internet, nhưng chỉ một số ít có thể sao lưu nó trong các tính năng và bằng chứng. NordVPN là một trong số ít, có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư sau:

 • Mã hóa cấp quân sự
 • Các giao thức tunneling mới nhất
 • Ghi nhật ký tối thiểu
 • Quyền tài phán thân thiện với quyền riêng tư

Nếu bạn vẫn tự hỏi, “NordVPN có an toàn không?”, hãy đọc các tính năng bảo mật dưới đây.

nordvpn Screenshot features
Sử dụng NordVPN cho lướt web an toàn

Các giao thức mã hóa và tunneling

NordVPN sử dụng mã hóa AES-256 cấp quân sự, được sử dụng bởi các ngân hàng và nhiều tổ chức chính phủ. Đây là một mật mã cực kỳ mạnh – trên thực tế, nó mạnh đến mức một tin tặc muốn tấn công bằng mọi cách thì sẽ cần đến hàng tỷ năm để phá vỡ nó.

Các giao thức sau được hỗ trợ:

 • NordLynx (WireGuard)
 • OpenVPN UDP
 • OpenVPN TCP
 • IKEv2 / IPsec

NordLynx là phiên bản độc quyền của giao thức WireGuard thế hệ tiếp theo mang đến cho bạn tốc độ cao và bảo mật thậm chí tốt hơn. NordVPN là một trong những công ty đầu tiên cung cấp giao thức tunneling này trên các nền tảng chính. OpenVPN là một lựa chọn đáng tin cậy và đã được kiểm tra thời gian, trong khi người dùng macOS và iOS cũng có thể dùng thử IKEv2.

L2TP / IPsec và PPTP không còn được hỗ trợ nữa, nhưng điều đó thực sự OK. Các giao thức này đã lỗi thời cả về bảo mật và hiệu suất.

Công tắc ngắt (Kill Switch) NordVPN

Kill Switch là gì? Đó là các công tắc ngắt mạng của dịch vụ VPN. Tức là, khi bạn đang sử dụng Internet, NordVPN sẽ ngắt kết nối thiết bị của bạn với mạng internet nếu nó ngừng hoạt động đột ngột để tránh rò rỉ địa chỉ IP của bạn. Với công tắc ngắt cho các ứng dụng đang hoạt động, bạn có thể tùy chọn tắt một số ứng dụng nếu NordVPN đột ngột ngừng hoạt động.

Các Kill Switch không được bật theo mặc định. Để làm như vậy, bạn sẽ phải nhấp vào bánh răng cài đặt nhỏ ở góc trên bên phải.

6 xmwKr4H7KQMUWDneQ2k5ZO5em7lm18MC3PuuUyDXExy28p LkwPD r 3kv9uf2iGHH6uO gHI w68rNeFJhKcAVSd0dVU4gJ9VB WBte8VceKdi6hZwe4pRHUrRf5KDEG1 0U
NordVPN có những công tắc ngắt rất mạnh

Trong các thử nghiệm của mình, tôi thấy các công tắc ngắt mạng của NordVPN luôn hoạt động hiệu quả. Khi tôi cố gắng làm gián đoạn kết nối VPN nhiều lần, Internet hoặc ứng dụng luôn bị tắt.

Bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS

NordVPN có bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS. Điều này có nghĩa là danh tính của bạn sẽ không bị rò rỉ qua địa chỉ IP và các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ không hiển thị qua các yêu cầu DNS của bạn.

Tất nhiên, cách duy nhất để chắc chắn là chạy thử nghiệm rò rỉ DNS và IP. Do đó, tôi đã kết nối với máy chủ của Pháp và được gán địa chỉ IP 185.128.25.222. Sau đó, tôi đã kiểm tra xem địa chỉ IP hoặc truy vấn DNS của chúng tôi có bị rò rỉ hay không – đây là kết quả:

so0uvSkhJ MO kA 8o2JX5iUptBlYIvDDzg6bfN7EdYDvRQ2OUnwAhR2UOx2 krK4sIv2zvHCBgoLVDlEKcX7KkZL8SmfPG4invAKZ5DtIWa38VOG6edyryu82syMXmWrohp 9N
 • Địa chỉ IP: 185.128.25.222
 • Địa điểm: Pháp – Paris

Đây là địa chỉ IP do NordVPN cung cấp, có nghĩa là không có rò rỉ IP .

Quyền tài phán thân thiện với quyền riêng tư

NordVPN thuộc sở hữu của Tefincom SA – một công ty có trụ sở tại Panama thân thiện với quyền riêng tư. Điều này rất quan trọng vì các nhà cung cấp dịch vụ VPN hoạt động theo luật pháp của quốc gia mà họ có trụ sở.

Panama là một quốc gia nhỏ ở trung tâm châu Mỹ không yêu cầu các công ty VPN thu thập dữ liệu về người dùng của họ – một điều tuyệt vời cho quyền riêng tư của người dùng.

Nó cũng không thuộc bất kỳ liên minh tình báo sâu rộng nào như nhóm giám sát toàn cầu Five Eyes. Điều này cho phép NordVPN có chính sách không ghi nhật ký thực sự, nghĩa là họ biết rất ít về bạn.

Chính sách không ghi nhật ký được kiểm toán độc lập

VPN này có chính sách quyền riêng tư rất rõ ràng, thể hiện cam kết của họ về việc không lưu nhật ký đối với người dùng của họ:

NordVPN đảm bảo chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đối với các dịch vụ NordVPN, có nghĩa là các hoạt động của bạn sử dụng Dịch vụ NordVPN được cung cấp bởi quy trình kỹ thuật tự động, không bị giám sát, ghi lại, ghi nhật ký, lưu trữ hoặc chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

Các tính năng kỹ thuật khác

Danh sách các tính năng bảo mật trong bộ NordVPN rất ấn tượng:

 • VPN đôi (đa bước)
 • Onion qua VPN (tích hợp với mạng Tor để mã hóa nhiều hơn và định tuyến lại lưu lượng)
 • CyberSec (tính năng bảo mật của trình duyệt)
 • Proxy SOCKS5 miễn phí
 • Máy chủ xáo trộn
 • Tàng hình trên mạng LAN

Mua hàng ẩn danh

Đây là một trong số ít nhà cung cấp VPN cung cấp cho người dùng các tùy chọn mua ẩn danh. Nó không chỉ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử mà còn cho phép bạn đăng ký mà không cần bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, chẳng hạn như tên, địa chỉ hoặc chi tiết liên hệ của bạn. Điều duy nhất bạn cần là một địa chỉ email, có thể là một tài khoản không cần thiết.

Bạn có thể mua NordVPN bằng các tùy chọn mua ẩn danh sau đây qua CoinPayments:

QQRQisdb772tRU jeRsjVZntP4jaW2I0i4thWBSXqN4oEB8z2BDENysY7BFbeC6UgY DnrEIzVzkStsN9Ia M9147tFIgWQm44yHAVd0rSo0Ef5lQyqQ2YJgdEz3SrkE3lfR3594
Những phương thức thanh toán bằng CoinPayments
 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Litecoin
 • BitTorrent
 • Dấu gạch ngang
 • Ethereum
 • Tron (TRX)
 • Monero
 • Zcash
 • Ripple (XRP)
6

Thiết bị được hỗ trợ

Tương thích tối đa các thiết bị

Nhà cung cấp này hỗ trợ nhiều loại thiết bị, vì vậy rất có thể họ sẽ hỗ trợ thiết bị của bạn. Nó có các ứng dụng dành cho Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Amazon Fire TV và Android TV, cùng với các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox.

nordvpn Screenshot app display
Giao diện ứng dụng NordVPN trên Windows

Mọi người thường hỏi NordVPN cho phép đồng thời bao nhiêu thiết bị. Câu trả lời là bạn có thể sử dụng VPN này trên tối đa 6 thiết bị cùng lúc.

7

Bỏ chặn Netflix, Torrent và Streaming

NordVPN có tốt để phát trực tuyến không?

Tất nhiên rồi, nó bỏ chặn nhiều dịch vụ và cung cấp tốc độ tuyệt vời. Dịch vụ này sẽ cho bạn truy cập được hầu hết các thư viện phim trên Netflix, giúp bạn sử dụng tốt Amazon Prime và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Netflix

NordVPN là VPN tốt nhất cho Netflix. Nó đã được chứng minh là thành công, hết lần này đến lần khác, khi bỏ chặn Netflix Mỹ từ mọi nơi. 

Netflix là ứng dụng xem phim phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với từng quốc gia, sẽ có những bộ phim được công chiếu hoặc không công chiếu tùy theo quy định pháp lý của quốc gia đó đưa ra cho Netflix. Với NordVPN, bạn có thể xem bất cứ bộ phim nào bạn yêu thích trên Netflix mà không phải lo về hạn chế này.

Amazon Prime và các nền tảng khác

NordVPN sẽ nhanh chóng bỏ chặn Amazon Prime! Nếu bạn thích các nền tảng phát trực tuyến khác, chẳng hạn như HBO, Hulu, Disney + và các nền tảng khác, VPN này cũng sẽ có thể giúp bạn.

Torrenting

NordVPN là VPN tốt nhất để torrent. Nó thậm chí còn có các máy chủ được tối ưu hóa P2P ở hơn 40 quốc gia, cùng với mã hóa cấp quân sự và băng thông không giới hạn. Nhờ NordLynx, một giao thức tunneling WireGuard độc quyền, bạn sẽ tận hưởng tốc độ chia sẻ P2P tốt nhất có thể , giúp bạn hoàn thành tất cả các lần tải xuống ngay lập tức!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về torrent với nhà cung cấp này hoặc tìm hướng dẫn về cách thiết lập proxy SOCKS5 trên ứng dụng khách P2P của mình, hãy truy cập thẳng vào trang hỗ trợ NordVPN.

8

Hỗ trợ khách hàng

Trò chuyện trực tiếp 24/7, email và hướng dẫn

NordVPN có bộ phận hỗ trợ khách hàng tuyệt vời sẽ trả lời hầu hết hoặc tất cả các câu hỏi của bạn. Các tùy chọn hỗ trợ của bạn bao gồm:

 • Chatbot
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Email
 • Câu hỏi thường gặp
 • Kiến thức cơ bản.

Trò chuyện trực tiếp và email

Một cách để truy cập trò chuyện trực tiếp là truy cập trang web NordVPN và nhấp vào nút tiện ích Hỗ trợ. 

Tôi nhận thấy rằng các nhân viên hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là những người giỏi nhất, rất nhạy bén và am hiểu. Tôi phải đợi ít nhất vài phút trước khi người đại diện được chỉ định. Thời gian trả lời thậm chí còn ngắn hơn, và tôi chỉ phải đợi câu trả lời nếu câu hỏi phức tạp hơn.

Nếu vấn đề quá khó giải quyết trong phiên trò chuyện, bạn có thể mong đợi câu trả lời qua email trong vòng vài giờ. Tôi rất vui vì cuối cùng họ đã có thể giải quyết mọi vấn đề mà tôi gặp phải.

9

Kết luận

Bạn có nên tải NordVPN không?

Tất nhiên là , bạn chắc chắn nên dùng NordVPN. Đây là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường hiện tại và theo trên nhiều phương diện, nó là VPN dẫn đầu toàn cầu. Dịch vụ duy nhất có thể cạnh tranh với dịch vụ này là Surfshark VPN. Bạn có thể đọc về nó trong bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

Dịch vụ VPN này có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư không có lỗi, với các giao thức và mã hóa hàng đầu trong ngành. Các máy chủ của nó có khả năng vượt qua Netflix và các khối phát trực tuyến khác và các máy chủ được tối ưu hóa P2P của nó là tin tốt cho những người dùng torrent. Ngoài ra, đây là dịch vụ VPN nhanh nhất mà bạn có thể nhận được.

Thật không may, NordVPN không cung cấp hỗ trợ riêng cho bộ định tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập thủ công của mình bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bộ phận hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ của nó sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7.

Nếu bạn muốn có một VPN hàng đầu trong ngành để giải trí, bảo mật, quyền riêng tư hoặc tất cả những điều trên, bạn hoàn toàn có thể tin dùng NordVPN. Xem thêm bài viết “Top 10 VPN tốt nhất toàn cầu năm 2024” để có cái nhìn đa chiều về những dịch vụ VPN tốt nhất cho người Việt!

10

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những khúc mắc của bạn về NordVPN

Tôi có thể dùng thử NordVPN miễn phí không?

Đại loại là – không có bản dùng thử miễn phí, như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký NordVPN và không thích dịch vụ này, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày đầu tiên và bạn sẽ nhận lại được tiền của mình.

NordVPN có thể bị tấn công không?

Về mặt lý thuyết, bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào cũng có thể bị tấn công – ngay cả một dịch vụ tập trung vào bảo mật như VPN (với đủ sự kiên trì của kẻ tấn công, tài nguyên và thực tế là các lỗ hổng tiềm ẩn dường như có thể xuất hiện từ hư không).
Tất nhiên, NordVPN thực sự đã bị tấn công như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá ở trên, mặc dù VPN kể từ đó đã tăng cường khả năng phòng thủ đáng kể như chúng ta cũng đã thảo luận.

Nếu xảy ra sự cố, làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN?

Đừng quá lo lắng, rất dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của NordVPN với hỗ trợ trực tiếp 24/7 bạn đang gặp khó khăn. Truy cập vào đường link: https://support.nordvpn.com/ để trực tiếp liên hệ hoặc bạn có thể gọi ngay cho VPNchecked theo đường dây nóng ở cuối trang này.

NordVPN có làm chậm kết nối Internet của bạn không?

Sử dụng bất kỳ VPN nào, bao gồm cả NordVPN, có thể làm chậm kết nối internet của bạn một chút, vì chắc chắn có một số chi phí để mã hóa dữ liệu của bạn và gửi nó qua đường hầm VPN. Đôi khi, sự khác biệt là khá không đáng kể. 
Như chúng tôi đã tìm thấy trong các bài kiểm tra hiệu suất mới nhất của mình, NordVPN đã làm giảm hiệu suất từ ​​6-8%, mức này có thể chấp nhận được và ở mức trung bình đối với một nhà cung cấp VPN. 
Tất nhiên bạn thậm chí sẽ không nhận thấy điều này với hầu hết các công việc hàng ngày bạn đang thực hiện trực tuyến.

NordVPN có an toàn và bảo mật không?

NordVPN sẽ giúp bạn được bảo vệ tuyệt đối khi lướt web. Nhờ dịch vụ này, bạn được hưởng lợi từ kết nối internet ẩn danh, kết nối này sẽ giữ vị trí và danh tính của bạn ẩn khỏi những con mắt tò mò.
Đi xa hơn nữa, nhà cung cấp VPN (Mạng riêng ảo) này sử dụng mã hóa 256-bit để mã hóa dữ liệu của bạn và giữ an toàn cho các hoạt động internet của bạn. Và kết nối được mã hóa hai lần nếu bạn muốn sử dụng TOR Browser.
Để có thêm một lớp bảo vệ, địa chỉ IP của bạn được che giấu hoàn toàn và không có khả năng bị rò rỉ DNS, bằng cách sử dụng tính năng bảo vệ rò rỉ DNS đặc biệt, giúp bạn an toàn.

24 Bình luận
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
 1. Mình từng dùng qua 1 số VPN sau thời gian sử dụng mình thấy NordVPN dùng ổn định nhất, giá cả phải chăng mà bảo mật lại cao. 5 sao cho nordvpn.

 2. Chạy vù vù chấp hết các thể loại VPN. Chia sẻ cho nhiều người dùng thì hơi đơ đơ :)))

 3. Phải nói là con NordVPN này nhiều lúc cũng hơi ngáo, nhưng chỉ cần đổi local sang nước ngoài là site nào cũng vô được

 4. Nord không có máy chủ ở Trung Quốc nhỉ, thế này muốn tìm hiểu thêm về bạn hàng xóm cũng vẫn chưa làm được rồi 😀

 5. Nghe bảo phiên bản 6.25 mới của NordVPN bị lỗi. Tôi có nên tắt cập nhật không?

 6. […] NordVPN là dịch vụ VPN được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với những tính năng nổi bật về tốc độ, bảo mật, giao diện thân thiện cùng mức giá hợp lý, không có gì phải bàn cãi về sự phổ biến của dịch vụ VPN này. Đối với người dùng internet Việt Nam, một dịch vụ VPN trả phí như NordVPN cần phải thể hiện được những công dụng thực sự hữu ích mà người dùng tìm kiếm, và lý giải tại sao chúng ta lại phải bỏ ra khoản tiền đó để sử dụng dịch vụ. Tại VPNchecked, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích, đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bất kỳ khúc mắc gì về dịch vụ VPN này. Các bạn có thể tham khảo bài viết Đánh giá chi tiết NordVPN hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ VPN bất kỳ nào mà bạn quan tâm. […]

Để lại một trả lời

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm