Best VPN cho Android năm 2023

Nordvpn logo

Android là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không phải là hệ điều hành có quyền riêng tư tối đa nhất. Hệ điều hành Android mà bạn được cài đặt sẵn trong hầu hết các điện thoại thông minh có thể bao gồm các thành phần phần mềm cung cấp dữ liệu của bạn cho các dịch vụ quảng cáo. Điều này có vẻ đáng sợ trừ khi bạn sử dụng VPN cho Android để bảo vệ thiết bị của mình.

VPN có thể giả mạo IP của bạn cũng như mã hóa lưu lượng của bạn để giải quyết nhiều vấn đề về quyền riêng tư.

Tìm kiếm VPN cho Android tốt nhất có thể là một rắc rối thực sự. Để giúp bạn, chúng tôi đã đi trước và chỉ chọn những dịch vụ VPN tốt nhất cho điện thoại thông minh Android của bạn.

Nếu bạn không đủ thời gian để đọc, hay xem bảng xếp hạng các VPN Android tốt nhất của chúng tôi vào năm 2022:

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPN Surfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.VyprVPN Logo VyprVPN
VPN chức năng bảo mật tuyệt vời
top 3
4.PrivateVPN Logo PrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 4
5.Private Internet Access VPN Private Internet Access
VPN quá rẻ cho sự an toàn
top 5

1. NordVPN: VPN cho Android tốt nhất

Nordvpn logo
Ưu điểm chính
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Ứng dụng Android trực tiếp quan
 • Tốc độ cực nhanh
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

Trên các thiết bị Android, NordVPN cung cấp chất lượng tương tự như họ cung cấp trên máy tính để bàn. Điều này khiến Nord VPN dễ dàng để trở thành ứng dụng VPN cho Android tốt nhất. Với tốc độ tuyệt vời ngay cả khi sử dụng di động dữ liệu, VPN này kết hợp với sự cân bằng tốt giữa bảo mật và giải trí.

Chính sách không ghi bảng ký hiệu và bảo mật tính năng tuyệt đối tuyệt vời của nó sẽ giúp bạn không bị thiệt hại hay mất mát bất kỳ thông tin gì. Thêm vào đó, nó không yêu cầu phiên bản Android mới nhất chạy trơn tru vì nó rất tương thích với một loạt các phiên bản Android chính. Điều này nhằm làm cho tất cả những người dùng Android dễ dàng tải xuống NordVPN và sử dụng nó trên thiết bị của họ.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng đăng ký của mình trên 6 thiết bị cùng một lúc và nếu có gì đó không hoạt động, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của NordVPN để giải quyết quyết định vấn đề.

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. Surfshark VPN cho android

Surfshark VPN cho android
Ưu điểm chính
 • Tính năng giả mạo địa chỉ mạnh mẽ dành riêng cho android
 • Cực nhanh
 • Ứng dụng tùy chỉnh dành cho Windows, Mac, iOS, Android, v.v.
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

Surfshark không chỉ là một trong những VPN cho Android rẻ nhất mà là một trong những dịch vụ tiên tiến nhất về tính năng và bảo mật. Nhà cung cấp này cung cấp không có nhật ký, không bị rỉ và tính năng giả mạo GPS mới để luôn ẩn bạn. Ngoài ra, nhờ Chế độ trang, bạn có thể truy cập nội dung bị hạn chế ở các quốc gia kiểm duyệt, thời hạn như Trung Quốc.

VPN cho Android này cực kỳ dễ dàng thiết lập và sử dụng, quyền riêng tư được đảm bảo chỉ bằng một chú nhấp chuột. Mặc dù máy chủ số lượng thấp hơn (1700+ máy chủ trong hơn 60+), khi bạn tải xuống Surfshark, nó cung cấp một số tốc độ tốt nhất trong những dịch vụ VPN cho Android. Và nó cũng loại bỏ các thư viện Netflix, torrent bị chặn và hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 đáng tin cậy.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, vui lòng đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

3. VyprVPN

VyprVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Giao thức Chameleon 2.0
 • Hầm phân chia
 • Tốc độ nhanh
Hạn chế
 • Không ẩn danh sách tài khoản

Ứng dụng VyprVPN cho Android cung cấp hiệu suất tương đương với ứng dụng dành cho máy tính để bàn, mang lại những lợi ích tương tự khiến nhiều người dùng yêu thích dịch vụ này. Tương thích với phiên bản 4.4 (KitKat) chạy thiết bị trở lên, VPN này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn ngay cả khi bạn đã nâng cấp điện thoại thông minh của mình một thời gian.

VyprVPN có mã hóa tuyệt vời, tuyệt đối công việc tiêu chuẩn và đường hầm phân chia, cho phép bạn chọn bất kỳ IP tại bất cứ vị trí nào để sử dụng. Hầu hết người dùng cũng sẽ đánh giá cao các máy chủ phát trực tuyến dành riêng cho Netflix, BBC iPlayer và các nền tảng khác.

Khi nói đến tốc độ, VyprVPN có riêng máy chủ của họ gồm hơn 700 máy chủ ở hơn 70 quốc gia, do đó tốc độ rất nhanh. Nếu bạn muốn an toàn trước tất cả các loại đe dọa trực tuyến mà không bị bội chi – hãy tải VyprVPN.

Để tìm hiểu sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

4. PrivateVPN

PrivateVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn theo địa lý
 • Kết nối an toàn
 • Các giao thức mã hóa đáng tin cậy
Hạn chế
 • Hỗ trợ có thể đáp ứng nhiều hơn

Nếu điện thoại thông minh của bạn chạy ít nhất Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) trở lên, PrivateVPN chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Với ứng dụng Android của họ, PrivateVPN cho phép bạn kết nối với hơn 150 máy chủ ở hơn 60 quốc gia, nhưng dịch vụ này tự hào có tốc độ tuyệt vời. Điều này là do mua băng thông trực tiếp từ các nhà cung cấp chuyển tiếp IP.

VPN cho Android tới từ Thụy Điển này có các tính năng bảo mật tuyệt vời: mã hóa cấp quân sự, công tắc ngắt mạng đáng tin cậy và Chế độ ẩn. Tuy nhiên, khả năng mạnh nhất của PrivateVPN là bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý – Netflix, HBO, Disney + và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Khi bạn mua PrivateVPN, torrenting cũng không có gì phải bàn cãi vì các hoạt động P2P được phép trên tất cả các máy chủ và dịch vụ này cũng cung cấp tính năng chuyển tiếp cổng.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

5. Private Internet Access (PIA)

Private Internet Access VPN
Ưu điểm chính
 • Bảo mật tự động, công tắc ngắt tuyệt vời
 • Giao thức OpenVPN và IKEv2
 • Rất rẻ
Hạn chế
 • Có trụ sở tại Mỹ

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android 4.1 (Jelly Bean) trở lên, Private Internet Access là một dịch vụ tuyệt vời không làm bạn thất vọng trên thiết bị di động cũng như trên máy tính bảng. Đây có lẽ là VPN duy nhất có chính sách không ghi nhật ký được chứng minh trước tòa. Nó cũng không có rò rỉ và cung cấp các tùy chọn thanh toán ẩn danh.

Private Internet Access kết hợp mã hóa cấp quân sự, các giao thức an toàn và một nhóm máy chủ khổng lồ (hơn 12300+ trên hơn 74 quốc gia) để cung cấp một trong những VPN cho Android an toàn và nhanh nhất.

Nhà cung cấp này cũng rất giỏi trong việc bỏ chặn Netflix và torrent. Cài đặt Private Internet Access để được hưởng lợi từ 10 kết nối đồng thời và mức giá nhỏ.

Để tìm hiểu sâu hơn về PIA, hãy đọc bài đánh giá Private Internet Access của chúng tôi.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm