VPN free là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất năm 2024. Một VPN miễn phí hứa hẹn bỏ chặn các website bị giới hạn trong nước, bảo mật hoạt động duyệt web và bảo vệ quyền riêng tư của bạn – và tất nhiên, là hoàn toàn miễn phí.

Thật không may, phần lớn các VPN miễn phí đều có những nhược điểm đáng kể. Họ thường giới hạn mức sử dụng dữ liệu của bạn, không thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến hoặc tốc độ kết nối rất chậm. Nhiều dịch vụ VPN free sử dụng quảng cáo phiền nhiễu và một số thậm chí có thể gây nguy hại cho các thiết bị của bạn.

Thành thật mà nói, ngay cả VPN miễn phí tốt nhất cũng không thể cạnh tranh với một dịch vụ VPN trả phí tốt. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra nghiêm ngặt hơn 80 dịch vụ VPN, các chuyên gia của VPNchecked đã tìm thấy 5 VPN miễn phí có tốc độ nhanh, hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn khi duyệt web.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TOP VPNCHECKED
1.Windscribe Free
VPN miễn phí tốt nhất để phát trực tuyến và torrent an toàn
top 1
2.ProtonVPN Free
VPN miễn phí bảo mật cao với dữ liệu không giới hạn
top 2
3.TunnelBear Free
Dịch vụ miễn phí đầy đủ chức năng với giới hạn dữ liệu 500MB
top 3
4.Hide.me Free
Mạng máy chủ miễn phí có giới hạn và giới hạn dữ liệu 10GB
top 4
5.Avira Phantom Free
VPN miễn phí cơ bản với giới hạn dữ liệu hàng tháng là 1GB
top 5

Chúng tôi kiểm tra các VPN free giống như các VPN trả phí và giữ chúng ở cùng một tiêu chuẩn cao. Chúng tôi không bao giờ đề xuất một VPN miễn phí ghi lại hoạt động của người dùng, làm rò rỉ địa chỉ IP của bạn hoặc giới hạn đáng kể tốc độ của bạn. Bạn có thể đọc toàn bộ phương pháp kiểm tra VPN miễn phí của chúng tôi ở phần sau của bài viết này.

Tất cả các dịch vụ được đề xuất ở đây là hoàn toàn an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng VPN miễn phí thay vì trả tiền cho đăng ký hàng tháng, thì có khả năng bạn sẽ nhận được một ứng dụng hạn chế được thiết kế để thuyết phục bạn đăng ký trả phí.

Ngay cả những VPN miễn phí hàng đầu cũng có giới hạn dữ liệu hoặc giới hạn tốc độ và rất nhiều dịch vụ miễn phí cũng chặn torrent trên máy chủ của họ. Nói chung, bạn cũng không nên truy cập các trang web phát trực tuyến như Netflix hoặc Amazon Prime.

Các phiên bản miễn phí của VPN cao cấp không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để dùng thử VPN, vì các tính năng và hiệu suất của chúng không phù hợp với những gì mà dịch vụ trả phí cung cấp. Thay vào đó, bạn có thể muốn dùng thử miễn phí, hãy dùng một VPN cao cấp trong một khoảng thời gian mà nó giới hạn trước khi phải trả tiền.

1

Windscribe VPN

Windscribe VPN tốt nhất để xem trực tuyến
Ưu điểm
 • Giới hạn băng thông lớn (10GB)
 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Bộ tính năng bảo mật và quyền riêng tư miễn phí tuyệt vời
 • Máy khách thân thiện và dễ sử dụng
 • 10+ quốc gia
Hạn chế
 • Có trụ sở tại quốc gia Five Eyes
 • Tốc độ trung bình và kết nối thỉnh thoảng giảm
 • Kiếm thêm dữ liệu miễn phí với tweet và giới thiệu
 • Không có Netflix

Mặc dù Windscribe VPN có trụ sở tại Canada, một quốc gia của Five Eyes, nó đi kèm với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Trên thực tế, họ đã nhận được hơn 30 yêu cầu dữ liệu thực thi pháp luật và không có gì để cung cấp cho họ.

Windscribe VPN miễn phí nhiều tính năng

Hơn nữa, phiên bản miễn phí có đầy đủ các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của Windscribe. Chúng bao gồm công tắc ngắt, chặn quảng cáo, điểm phát sóng bảo mật (biến điện thoại của bạn thành điểm phát sóng wifi), multi-hop, STunnel (chế độ ẩn), bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 / WebRTC và giả mạo múi giờ. Điều này gần như chưa từng có đối với một VPN miễn phí.

Hơn nữa, ứng dụng Windscribe được thiết kế cực kỳ tốt và dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng dành riêng cho tất cả các nền tảng chính – Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Ngoài ra, có những khách hàng cho Amazon Fire TV, Nvidia Shield và Kodi. Đáng buồn thay, Windscribe miễn phí sẽ không giúp bạn phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn vì nó không bỏ chặn Netflix.

Tốc độ trung bình của Windscribe và thỉnh thoảng bị rớt kết nối có thể khiến một số người dùng thất vọng. Tuy nhiên, sự riêng tư mà bạn có được kết hợp với proxy SOCKS5 chắc chắn khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để ghi torrent một cách an toàn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tải xuống nhiều vì giới hạn 10 GB / tháng.

Nên nâng cấp không?

Với $1,00/tháng, bạn sẽ thấy giới hạn băng thông được dỡ bỏ, ngoài quyền truy cập vào 480 máy chủ ở 60 quốc gia. Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ có thể phát trực tuyến Netflix Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Nhật Bản. Danh sách có thể được mở rộng sang BBC iPlayer, Amazon Prime và các nền tảng khác bằng cách lấy địa chỉ IP chuyên dụng.

Nhìn chung, Windscribe VPN miễn phí có thể tốt cho việc duyệt web hoặc thỉnh thoảng torrent, cũng như để tăng thêm lớp bảo mật khi truy cập nội dung nhạy cảm qua các điểm phát wifi không an toàn.

Để tìm hiểu sâu hơn về Windscribe VPN, hãy đọc bài đánh giá Windscribe VPN của chúng tôi.

2

ProtonVPN

ProtpnVPN free bảo mật cao với dữ liệu không giới hạn
Ưu điểm
 • Mã hóa mạnh
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng
 • Không có lõi bảo mật và Tor qua các tính năng VPN
Hạn chế
 • Chỉ dùng được trên một thiết bị
 • Chậm
 • Không hỗ trợ torrenting

ProtonVPN, không giống như tất cả các VPN miễn phí khác trong danh sách này, không giới hạn số lượng bạn có thể tải xuống, tốc độ hoặc tần suất bạn có thể chuyển đổi máy chủ. Đáng buồn thay, nhà cung cấp này sẽ không cho phép bạn torrent, thứ mà hầu hết các VPN khác trong danh sách đều cho phép. Tuy nhiên, ProtonVPN vẫn là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ người dùng VPN nào, những người không tải xuống hoặc phát trực tuyến nhưng sử dụng đủ lưu lượng truy cập để vượt quá bất kỳ giới hạn hàng tháng nào. Bên cạnh đó, đây là VPN miễn phí duy nhất không có giới hạn dữ liệu có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Và đó chính xác là lý do tại sao ProtonVPN lại đứng đầu danh sách của chúng tôi.

Proton vpn logo
ProtonVPN vẫn là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ người dùng VPN nào

ProtonVPN hỗ trợ bảo mật tốt

Những gì mà phiên bản miễn phí ProtonVPN cũng có là các nguyên tắc cơ bản về bảo mật: mã hóa cấp quân sự, giao thức đào đường hầm tiêu chuẩn ngành và một công tắc tiêu diệt đáng tin cậy. Tuy nhiên, các tính năng bảo mật nâng cao hơn như Secure Core multi-hop và Tor qua VPN vẫn bị bỏ lại phía sau tường phí. Nhưng ngay cả khi không có chúng, phiên bản miễn phí của ProtonVPN cũng không thể sánh được về mặt bảo mật.

Ứng dụng free tương thích với hầu hết các thiết bị

Ngoài ra, với phiên bản ProtonVPN miễn phí, bạn sẽ chỉ có một thiết bị cho mỗi tài khoản người dùng, ít máy chủ hơn để lựa chọn và ít tính năng hơn để sử dụng. Và chúng là những tính năng thực sự tuyệt vời phải có, vì vậy bạn sẽ không phải là một kẻ ngốc khi trả tiền cho chúng. Tin tốt là bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí trên Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Tóm lại, đây thực sự là VPN miễn phí tốt nhất mà bạn có thể nhận được, mặc dù số lượng quốc gia thấp và không hỗ trợ P2P hoặc phát trực tuyến. Nhưng với $ 4,00 / tháng, bạn sẽ có được danh sách đầy đủ gồm 1000 máy chủ ở 50 quốc gia cộng với Netflix, Hulu và torrenting.

Để tìm hiểu sâu hơn về ProtonVPN, hãy đọc bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.

3

TunnelBear

TunnelBear đầy đủ chức năng với dữ liệu giới hạn 500MB
Ưu điểm
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Công tắc Kill Switch
 • Danh sách máy chủ ở hơn 20 quốc gia
Hạn chế
 • Giới hạn băng thông hàng tháng rất thấp (500MB)
 • Không bỏ chặn Netflix hoặc các dịch vụ xem trực tuyến khác
 • Không cho phép torrent

TunnelBear VPN thường là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các danh sách VPN miễn phí, nhưng do giới hạn băng thông hàng tháng 500 MB cực thấp, tôi coi đây chỉ là một lời giới thiệu để tải phiên bản trả phí. Mặc dù bạn có thể nhận được thêm 1 GB khi tweet về TunnelBear, nhưng hầu hết những người không có Twitter có thể sẽ bỏ qua điều đó. Hơn nữa, VPN này được biết đến với việc ghi nhật ký nhiều hơn mức tối thiểu, điều này có vẻ không ổn khi biết rằng TunnelBear đã được đăng ký tại Canada, một thành viên của liên minh giám sát Five Eyes.

tunnelbear vpn miễn phí
TunnelBear VPN miễn phí có khá ít tính năng

Bảo mật của TunnelBear

Như đã nói, phiên bản miễn phí của TunnelBear VPN cung cấp hầu hết mọi thứ bạn sẽ tìm thấy trong phiên bản cao cấp của nó, ít nhất là về tính năng. Bạn nhận được mã hóa mạnh mẽ, các giao thức đường hầm vững chắc, làm mờ (Stealth VPN) và một công tắc tiêu diệt.

Có tiện ích mở rộng cho trình duyệt

Các ứng dụng TunnelBear cũng rất thân thiện với người dùng, với một số quyết định thiết kế dễ hiểu để khiến việc sử dụng chúng trở nên thú vị, đặc biệt là khi kết nối với các máy chủ ở các quốc gia xa xôi. Có các ứng dụng dành cho Windows, macOS, iOS và Android cùng với tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera.

Tôi đề xuất TunnelBear miễn phí cho người dùng VPN mới bắt đầu để đọc và bỏ chặn nội dung web, đảm bảo lưu lượng truy cập internet của họ khi sử dụng wifi công cộng hoặc chỉ đơn giản là giả mạo vị trí thực của họ bằng cách thay đổi địa chỉ IP của họ. Nhưng bạn có nên nâng cấp lên cao cấp sau đó không?

Với $3,33/tháng, bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn, 5 thiết bị đồng thời và hỗ trợ ưu tiên. Điều đó có xứng đáng với mức giá không, vì không thể phát trực tuyến hoặc torrent? Phải, bạn là trọng tài.

Tóm lại, TunnelBear miễn phí rất tuyệt nếu bạn cần nhiều quốc gia hơn để lựa chọn so với phần còn lại của đối thủ. Ngoài ra, thật khó để đề xuất dịch vụ này khi có bốn tùy chọn tốt hơn.

Để tìm hiểu sâu hơn về TunnelBear, hãy đọc bài đánh giá TunnelBear của chúng tôi.

4

Hide.me VPN

Hide.me có server giới hạn, dữ liệu 10GB
Ưu điểm
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Dùng được cho Torrenting
 • Giới hạn băng thông lớn (10 GB/tháng)
Hạn chế
 • Tốc độ thấp
 • Chỉ truy cập vào ba máy chủ VPN
 • Không thể bỏ chặn Netflix
 • VPN chỉ dùng trên 1 thiết bị

Tọa lạc tại Malaysia, một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu không thuộc Fourteen Eyes, Hide.me VPN có chính sách không ghi nhật ký thực sự. Hơn nữa, các thử nghiệm của tôi cho thấy nó không bị rò rỉ IP hoặc DNS. Hơn nữa, bạn có thể chặn WebRTC trên các tiện ích mở rộng trình duyệt của Hide.me dành cho Chrome và Firefox.

Giao thức bảo mật của Hide.me VPN free

Chuyển sang bảo mật, VPN này đi kèm với mã hóa cấp quân sự và các giao thức hàng đầu trong WireGuard, OpenVPN và IKEv2. Một công tắc ngắt cấp ứng dụng và cấp kết nối cũng có ở đây, giống như proxy SOCKS5 và phân chia đường hầm. Hai cách sau sẽ nâng cao trải nghiệm torrent của bạn, dù sao thì điều này cũng khá tốt nhờ tốc độ tương đối nhanh. Tất nhiên, với giới hạn 10 GB/tháng, bạn sẽ không sử dụng P2P nhiều như vậy.

Làm thế nào về Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác? Thật không may, những điều đó không có sẵn trên phiên bản miễn phí của Hide.me VPN. Mặc dù dịch vụ này chưa bao giờ được biết đến là tuyệt vời để phát trực tuyến, nhưng trang web tuyên bố rằng Hide.me có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất và sau đó là một số.

Thiết bị tương thích

Hide.me VPN rất dễ sử dụng. Có các ứng dụng khách dành cho Windows, MacOS, iOS, Android, Amazon Fire TV & Fire Stick. Bạn cũng có thể thiết lập nó trên Linux và bộ định tuyến. Sự khác biệt chính là một dịch vụ miễn phí cho phép một kết nối đồng thời so với mười kết nối mà người dùng trả phí nhận được.

Có thêm lý do nào để nâng cấp lên gói VPN Hide.me cao cấp với giá 4,99 đô/tháng không? Tất nhiên rồi, bạn sẽ nhận được 1800 máy chủ ở 72 quốc gia, IP tĩnh và cổng chuyển tiếp. Rất tiếc, người dùng cao cấp không nhận được bất kỳ đặc quyền nào trong hỗ trợ khách hàng. Điều này khá bất tiện khi bạn có vướng mắc sẽ có thể phải mất hàng giờ nếu không phải vài ngày để được giải đáp.

Nhìn chung, Hide.Me VPN có thể là một dịch vụ VPN miễn phí tuyệt vời. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, thực sự. Nếu bạn không có kế hoạch torrent các tệp lớn hoặc xem Netflix, nhà cung cấp VPN này có thể đến ngay con hẻm của bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về Hide.me VPN, hãy đọc bài đánh giá Hide.me VPN của chúng tôi.

5

Avira Phantom Free

Avira Phantom Free data hàng tháng giới hạn 1GB
Ưu điểm
 • Chính sách ghi nhật ký tối thiểu
 • Tốc độ tải xuống nhanh chóng
 • Mã hóa mạnh
 • Đôi khi hoạt động với Netflix
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
Hạn chế
 • Không có lựa chọn máy chủ thủ công
 • Giới hạn dữ liệu hàng tháng 1GB
 • Không có công tắc ngắt VPN
 • Không hỗ trợ khách hàng

Phiên bản miễn phí của Avira Phantom VPN là một VPN đơn giản, dễ hiểu, cung cấp mức độ riêng tư cơ bản và bảo mật đáng tin cậy. Nó được phân biệt với nhiều VPN miễn phí hạng hai bởi chính sách ghi nhật ký thân thiện với quyền riêng tư và mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

Ứng dụng dễ sử dụng

Các ứng dụng của nó có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android, tất cả đều sử dụng giao thức OpenVPN. Ngoại lệ là ứng dụng iOS sử dụng IKEv2; một giao thức đặc biệt nhanh trên thiết bị di động.

Tốc độ của Avira Phantom Free cũng hợp lý: 70% những gì bạn nhận được với giải pháp thay thế trả phí. Chúng tôi đo tốc độ giảm trung bình từ 94Mbps xuống 60Mbps khi kết nối với Avira Phantom Free từ văn phòng ở London của chúng tôi.

Tùy chọn giới hạn

Thật không may, trải nghiệm người dùng khá hạn chế. Không có công tắc ngắt VPN và người dùng được kết nối tự động với máy chủ VPN gần nhất mà không có khả năng chọn quốc gia để kết nối.

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn chỉ có thể kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh và nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn chỉ có thể kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Ngoài việc thiếu sự lựa chọn, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng Avira Phantom Free để bỏ chặn nội dung bị giới hạn theo khu vực ở các quốc gia khác. Ngay cả từ Vương quốc Anh, chúng tôi cũng không thể truy cập BBC iPlayer, mặc dù thỉnh thoảng chúng tôi đã may mắn truy cập Netflix của Vương quốc Anh.

Để tìm hiểu sâu hơn về Avira Phantom VPN, hãy đọc bài đánh giá Avira Phantom VPN của chúng tôi.

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
 1. […] provide this benefit when you buy a managed holding package. This might suffice for you, but if you top vpn want something tailored to your firms and your clients demands, you should check into Denver […]

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm