Best VPN cho Netflix

Nordvpn logo

Bạn có biết best VPN cho Netflix là dịch vụ nào? Bạn đã thử dùng VPN để xem các bộ phim chỉ được chiếu trên Netflix Mỹ? Netflix ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam như là một kênh xem phim quen thuộc. Tuy nhiên, kích thước thư viện Netflix của bạn phụ thuộc nhiều vào vị trí của bạn. Nếu sống ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có 1157 phim truyền hình dài tập và 4593 phim để phát trực tuyến. Con số có thể giảm đáng kể ở những nơi khác (ví dụ: Nga chỉ có 113 chương trình và 509 phim trên Netflix).

Với VPN, bạn có thể xem tất cả nội dung Netflix bị chặn ở vị trí của mình.

Bằng cách kết nối thông qua một máy chủ ở quốc gia bạn đã chọn, bạn có thể bỏ chặn Netflix ở mọi nơi trên thế giới. Điều này hoạt động ngay cả ở các quốc gia nơi Netflix bị cấm như một dịch vụ, như ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, chỉ những nhà cung cấp VPN tốt nhất mới có thể bỏ chặn các thư viện Netflix bị giới hạn địa lý một cách đáng tin cậy. Vì vậy, đây là danh sách của chúng tôi về các VPN tốt nhất có thể bỏ chặn Netflix một cách dễ dàng:

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPNSurfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.PrivateVPN LogoPrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 3
4.VyprVPN LogoVyprVPN
Chức năng bảo mật tuyệt vời
top 4
5.Private Internet Access VPNPrivate Internet Access
VPN quá rẻ cho sự an toàn
top 5

1. NordVPN: VPN tốt nhất cho Netflix

Nordvpn - best vpn cho Netflix
Ưu điểm
 • Rất nhanh
 • Tích hợp công nghệ SmartPlay trong tất cả các ứng dụng NordVPN
 • Bảo mật tối đa 6 thiết bị bằng một tài khoản
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN xuất sắc trong mọi lĩnh vực – bạn cũng sẽ có thể sử dụng nó ở các quốc gia bị hạn chế, chẳng hạn như Trung Quốc, mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. VPN này chưa bao giờ gặp sự cố xung quanh khối Netflix VPN. Chúng tôi có thể phát trực tuyến nội dung trên Netflix bằng nhiều máy chủ của Hoa Kỳ.

Mặc dù tốc độ Internet của bạn sẽ luôn thấp hơn một chút với VPN, nhưng tốc độ của NordVPN đủ tốt để truyền trực tuyến nội dung 4K mà không bị gián đoạn. Nhà cung cấp không áp dụng bất kỳ giới hạn tốc độ hoặc băng thông nào cho người dùng của mình.

Nếu bạn quyết định mua NordVPN, đó là một trong những lựa chọn đáng giá tiền nhất hiện có với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng kết nối 6 thiết bị cùng một lúc.

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. Surfshark VPN

Surfshark VPN
Ưu điểm
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Nằm trong khu vực pháp lý thân thiện với VPN
 • Ứng dụng cho các nền tảng chính và Fire TV
Hạn chế
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Bất cứ điều gì bạn ném vào Surfshark VPN, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động rất tốt. Quan trọng nhất đối với người hâm mộ Netflix, dịch vụ này bỏ chặn một cách đáng tin cậy không chỉ Netflix US mà còn cả các thư viện khác. Tính năng SmartDNS của Surfshark (có thể được kích hoạt thông qua cài đặt tài khoản) là một tính năng tuyệt vời để phát trực tuyến vì nó không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối, rất nhanh trong mọi trường hợp.

Bạn cũng có thể chọn giữa các thư viện Vương quốc Anh, Ấn Độ, Ý, Na Uy, Đức, Úc, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc để xem các tựa sách dành riêng cho khu vực và nhận được phụ đề phù hợp. Đây cũng là một cách tuyệt vời để xem nội dung bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn khi bạn ở xa nhà.

Dùng thử Surfshark trong 7 ngày với bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, hãy đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

3. PrivateVPN

PrivateVPN Logo
Ưu điểm
 • Băng thông và tốc độ không giới hạn
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Có trụ sở tại Thụy Điển thân thiện với quyền riêng tư
Hạn chế
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN đúng là một trong những VPN tốt nhất cho Netflix. Nó cung cấp bảo mật mạnh mẽ, tốc độ nhanh và các tính năng rất tốt. PrivateVPN cũng sẽ không cố gắng ngăn bạn torrent và đó là một lựa chọn phù hợp ngay cả ở các quốc gia như Trung Quốc.

Nếu bạn có kết nối tốt, chắc chắn bạn có thể phát trực tiếp ở HD hoặc thậm chí là UHD (4K), trừ khi bạn đang kết nối với một máy chủ ở lục địa khác. Ngoài Netflix, PrivateVPN sẽ cho phép bạn thưởng thức nội dung BBC iPlayer và Amazon Prime. Người dùng Kodi cũng sẽ hài lòng.

Sử dụng PrivateVPN có những lợi thế bổ sung, chẳng hạn như danh sách các máy chủ được mở khóa được cập nhật thường xuyên trên trang web của họ. Vì vậy, ngay cả khi một số trong số chúng bị chặn và hiển thị lỗi “Có vẻ như bạn đang sử dụng trình bỏ chặn hoặc proxy”, bạn sẽ biết máy chủ nào được xác nhận là hoạt động.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

4. VyprVPN

VyprVPN Logo
Ưu điểm
 • Ứng dụng cho các nền tảng chính, Android TV và bộ định tuyến
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Hạn chế
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

VyprVPN là một VPN an toàn với nhiều giao thức mã hóa để giữ cho trải nghiệm duyệt web của bạn được an toàn. VPN này rất dễ sử dụng và quan trọng nhất là bỏ chặn nhiều thư viện Netflix. Với VyprVPN, bạn không chỉ có thể xem Netflix của Hoa Kỳ mà còn có thể xem các phiên bản ở Canada và Vương quốc Anh.

Dịch vụ này có hơn 700 máy chủ trên hơn 70 quốc gia. Đó là đủ cho cả phát trực tuyến và torrent. Hơn nữa, VyprVPN sở hữu tất cả các máy chủ của nó, có nghĩa là họ có thể điều chỉnh chúng để đạt hiệu suất tối đa.

Với tốc độ trên trung bình, bạn có thể mong đợi video chất lượng cao bất kể bạn sống ở đâu. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử VyprVPN vì chúng có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Để điều tra sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

5. Private Internet Access

Private Internet Access VPN
Ưu điểm
 • 10 kết nối đồng thời
 • Vùng phủ sóng tốt ở phương Tây
 • Thông tin đăng nhập bảo mật tuyệt vời
Hạn chế
 • Có trụ sở tại Mỹ

Private Internet Access (PIA) là một trong những nhà cung cấp tốt nhất cho Netflix. Nó có thông tin xác thực bảo mật tốt và tốc độ tốt đủ để truyền các chương trình yêu thích của bạn với chất lượng cao. Dịch vụ này sở hữu hơn 12300 máy chủ tại hơn 74 quốc gia – quá đủ để cung cấp vùng phủ sóng tốt cho người dùng phương Tây.

PIA là một VPN tuyệt vời của Netflix Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, nó cũng có thể bỏ chặn thư viện Hà Lan. Mặc dù chúng tôi không gặp nhiều may mắn với các vị trí khác, nhưng điều đó không có nghĩa là Private Internet Access sẽ không thể sớm cung cấp cho họ.

Yêu cầu PIA dùng thử dịch vụ của họ với bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày. Nó rất rẻ và cũng cho phép bạn kết nối đồng thời mười cho mỗi tài khoản.

Để tìm hiểu sâu hơn về Private Internet Access, hãy đọc bài đánh giá Private Internet Access VPN của chúng tôi.

6. Hotspot Shield

hotspot shield master 2020
Ưu điểm
 • Giao thức Catapult Hydra cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn
 • Hỗ trợ tất cả các nền tảng chính
 • Phiên bản miễn phí
Hạn chế
 • Giao thức OpenVPN không được bao gồm (cần thiết lập thủ công)

Nếu tất cả các tùy chọn khác không phù hợp với bạn, bạn luôn có thể chuyển sang Hotspot Shield. Nó không có các tính năng bảo mật hàng đầu nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều máy chủ và tốc độ rất tốt. Với Hotspot Shield, bạn có thể dễ dàng xem Netflix ở UHD (4K).

Mặc dù dịch vụ không có ứng dụng dành riêng cho TV thông minh, nhưng bạn có thể thiết lập Hotspot Shield trên hầu hết mọi thiết bị khác mà bạn có. Điều này bao gồm các nền tảng Windows, Mac, iOS và Android. Nếu bạn muốn dùng thử VPN này trước, hãy truy cập trang web Hotspot Shield để sử dụng dịch vụ đầy đủ trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đáng buồn thay, Hotspot Shield không mở khóa nhiều thư viện Netflix như một số thư viện khác. Ví dụ, thư viện lớn nhất Nhật Bản bị bỏ trống.

Để tìm hiểu sâu hơn về Hotspot Shield, hãy đọc bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp về best VPN cho Netflix

Các giới hạn khu vực của Netflix hoạt động như thế nào?

Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới, bạn có thể xem các nội dung khác nhau trên Netflix.
Ví dụ: các mạng truyền hình địa phương có thể có quyền phát sóng để truyền một số chương trình truyền hình nhất định, do đó ngăn Netflix có các chương trình trên thư viện ở quốc gia đó.
Ngoài ra, Netflix mua quyền phân phối từ chủ sở hữu bản quyền, cho phép nền tảng phát trực tuyến nội dung đó ở một số quốc gia nhất định. Do đó, nếu Netflix không có quyền phân phối để có bộ phim truyền hình yêu thích của bạn trong thư viện ở quốc gia của bạn, thì bạn sẽ không thể phát trực tuyến.

Netflix VPN proxy lỗi?

Nếu bạn nhận được thông báo: “Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Lỗi phát trực tuyến. Có vẻ như bạn đang sử dụng trình mở khóa hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.” Kèm theo mã lỗi m7111-5059, bạn đã gặp lỗi proxy VPN nổi tiếng của Netflix.
Điều này thường có nghĩa là IP VPN mà bạn đang kết nối đã bị gắn cờ. Điều này có thể xảy ra khi nhiều người sử dụng cùng một máy chủ để xem Netflix. Điều đó không có nghĩa là dịch vụ không sử dụng được – việc thay đổi máy chủ thường xuyên sẽ giải quyết được vấn đề.
Luôn kiểm tra xem bạn có thể truy cập cùng một nội dung trên một thiết bị khác, như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hay không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn luôn có thể hỏi bộ phận hỗ trợ khách hàng của VPN – họ thường biết một số thủ thuật hiệu quả.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm