Những VPN Iphone được nhiều người tin dùng nhất

VyprVPN Logo

VPN iPhone hay iOS VPN là các ứng dụng VPN dành cho điện thoại iPhone. Việc sử dụng internet không được mã hóa và không được bảo vệ có thể làm lộ dữ liệu cá nhân của bạn trước ISP và tội phạm mạng. Mối đe dọa thứ hai đặc biệt liên quan khi bạn thường sử dụng các điểm truy cập wi-fi công cộng. Những tình huống này là điều khiến VPN trở thành một công cụ hữu ích cho các thiết bị di động cần bảo mật cao như iPhone.

Bất chấp những lợi ích bảo mật của hệ điều hành iOS, quyền riêng tư vẫn là điều người dùng cần giải quyết – đó là lý do tại sao việc sử dụng VPN iphone và không để lại lỗ hổng bảo mật là thực sự cần thiết.

VPN dành cho iPhone có thể giải quyết tất cả các vấn đề đã đề cập, cũng như mở khóa các nền tảng phát trực tuyến, v.v. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến danh sách các VPN tốt nhất cho iPhone.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPVPNCHECKED TOP LIST
1 Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu toàn cầu
top 1
2 VyprVPN Logo VyprVPN
VPN ưu tiên bảo mật
top 2
3 PrivateVPN Logo PrivateVPN
VPN phát trực tuyến giá rẻ nhất
top 3
4  IPVanish Logo IPVanish
Khả năng bảo mật tuyệt vời
top 4
5 PureVPN PureVPN
Cho iOS kết nối nhanh chóng
top 5

1. NordVPN là VPN iPhone tốt nhất

Nordvpn iPhone
Ưu điểm chính
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu
 • Tuyệt vời để phát trực tuyến nhờ tính năng SmartPlay
 • Giao thức NordLynx cho tốc độ tốt nhất
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN iPhone có vô số tính năng bảo mật mạnh mẽ (mã hóa AES-256, hai loại kill switch, bảo vệ chống rò rỉ, Double VPN, Onion over VPN) và là một trong những mạng lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm hơn 5400 máy chủ ở 59 quốc gia. Tất cả điều này và hơn thế nữa đều có sẵn với mức phí $3,71 mỗi tháng được lập hóa đơn 2 năm một lần, tất cả những khoản này bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Hơn nữa, nó có khả năng như một lá chắn chống lại các cơ quan chính phủ đang tìm cách trừng phạt vi phạm bản quyền, vì vậy bạn có thể torrent nội dung theo ý mình, đặc biệt khi NordVPN cung cấp proxy SOCKS5 miễn phí.

Người dùng iphone có xu hướng có nhiều thiết bị hơn người dùng Windows. Như vậy, khi bạn có NordVPN, bạn có thể sử dụng nó trên 6 thiết bị cùng lúc, nó cũng có các ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS, Android, Windows, v.v., điều này có nghĩa VPN iPhone này hoàn toàn khả dụng cho bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN iPhone, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. VyprVPN giúp bảo mật tối ưu cho iPhone

VyprVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Công tắc ngắt mạng LAN
 • Giao thức Chameleon độc quyền
 • Chọn cổng tự động
Hạn chế
 • Không có khoản thanh toán ẩn danh

VyprVPN có hơn 700 máy chủ của riêng họ ở hơn 70 quốc gia, cho phép họ đạt được hiệu suất tốt hơn so với hàng nghìn máy chủ của bên thứ ba có vấn đề từng có.

Mức độ bảo mật của VPN này sánh ngang với bất kỳ loại VPN nào khác. Nó có mã hóa cấp quân sự, công tắc ngắt mạng và bảo vệ chống rò rỉ, cũng như giao thức Chameleon độc quyền để vượt qua kiểm duyệt.

Nếu bạn nghiêm túc về sự an toàn cho iphone của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tải gói VyprVPN cao cấp vì gói thông thường chỉ cho phép ba thiết bị cùng lúc và không có giao thức Chameleon, do đó sẽ làm mất đi một số vẻ đẹp của nó.

VyprVPN rất tốt cho Netflix – bạn sẽ có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, BBC iPlayer và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác.

Tuy nhiên, nó không phải là dịch vụ VPN rẻ nhất cũng như nhanh nhất dành cho iOS và không có các phương thức thanh toán ẩn danh.

Để điều tra sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

3. PrivateVPN – khuyến nghị cho iOS VPN

PrivateVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • VPN ẩn
 • Cổng chuyển tiếp
Hạn chế
 • Ứng dụng iOS vầ MacOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN là một dịch vụ cao cấp rất rẻ, là một trong số ít dịch vụ không chỉ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày mà còn là bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Kết hợp điều đó với 6 kết nối đồng thời được phép cùng với hỗ trợ bộ định tuyến rộng rãi và đó là một số hiệu quả thực sự.

Mặc dù PrivateVPN dành cho iphone trông giống như phiên bản trên điện thoại khác nhưng nó có ít tính năng hơn. Một số người dùng có thể bỏ lỡ công tắc ngắt, bảo vệ ứng dụng và bảo vệ rò rỉ DNS.

Dịch vụ này chỉ có 150 máy chủ ở hơn 60 quốc gia nhưng vẫn cung cấp tốc độ nhanh. Đó là đủ để phát trực tuyến và torrent.

Khi nói đến các tính năng bổ sung, thật thông minh khi sử dụng PrivateVPN chỉ để phát trực tuyến vì nó bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. VPN này có các máy chủ chuyên dụng để truy cập từng nền tảng nội dung hoặc thư viện phương tiện theo quốc gia cụ thể.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

4. IPVanish

IPVanish Logo
Ưu điểm chính
 • SOCKS5 proxy miễn phí
 • Tương thích TOR
 • 10 kết nối đồng thời
Hạn chế
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

IPVanish đã được biết đến với khả năng bảo mật tuyệt vời. Nhà cung cấp này sử dụng mã hóa cấp quân sự, cung cấp proxy SOCKS5 miễn phíkhả năng tương thích TOR.

Sau khi so sánh, chúng tôi có thể nói rằng IPVanish cho iphone cũng an toàn như phiên bản trên các thiết bị khác. Cả hai ứng dụng khách đều có nhiều thông tin và dễ sử dụng, với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Bên cạnh đó, VPN này cũng có một ứng dụng dành cho bộ định tuyến, đây vẫn chưa phải là tính năng phổ biến ngay cả trong số các dịch vụ cao cấp.

IPVanish cung cấp tốc độ tốt và phạm vi phủ sóng toàn cầu với hơn 1500 máy chủ tại hơn 75 quốc gia. Bạn sẽ có thể xem Netflix US và torrent trên tất cả các máy chủ.

Nếu bạn hoàn toàn chìm đắm trong hệ sinh thái của Apple, bạn sẽ thích thú khi nhận được IPVanish cho iOS, bạn cũng sẽ nhận được ứng dụng MacOS cho Macbook của mình, cũng như khả năng sử dụng dịch vụ trên 10 thiết bị tại đồng thời .

Để tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng tôi.

5. PureVPN

PureVPN
Ưu điểm chính
 • Cổng chuyển tiếp
 • Phân chia đường hầm
 • 10 kết nối đồng thời
Hạn chế
 • Công tắc ngắt kết nối chưa tốt

PureVPN có tất cả các tính năng bảo mật quan trọng (mã hóa AES-256, công tắc ngắt kết nối, bảo vệ rò rỉ) và vô số giao thức đào đường hầm. Hơn nữa, nó tự hào có cụm máy chủ khổng lồ với hơn 2000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia để bạn lựa chọn. Ứng dụng khách PureVPN cho iOS kết nối nhanh chóng và thiết lập các kết nối đáng tin cậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để truyền trực tuyến Netflix, torrent hoặc chỉ đang tìm cách cải thiện quyền riêng tư của mình trực tuyến, hãy thử dùng PureVPN. Dịch vụ này có nhiều hơn khả năng của tất cả các nhiệm vụ đó.

Mặc dù việc tải xuống và cài đặt ứng dụng khách VPN không khó và trong khi bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, bản thân ứng dụng khách iOS PureVPN có thể trực quan hơn, đặc biệt là khi chọn Chế độ. Để tìm hiểu sâu hơn về PureVPN, hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

Những VPN Iphone được nhiều người tin dùng nhất
Những VPN Iphone được nhiều người tin dùng nhất

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm