9.5/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #4 trong danh mục Đánh giá VPN

CyberGhost có trụ sở tại Romania đã hoạt động được 8 năm và được mua lại bởi CEO Robert Knapp và công ty Crossrider Limited. Hoạt động ngoài Bucharest, Romania, họ có số lượng nhân viên là 55 và hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

1

Tổng quan về CyberGhost VPN

Những thông tin chung về sản phẩm
Tên dịch vụCyberGhost VPN
Địa điểm công tyRomania
Websitecyberghostvpn.com
Số vị tríTrên 90 Quốc gia
Số lượng máy chủHơn 6800 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời6
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, IKEv2, WireGuard®
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp 24/7
Chính sách ghi nhật kýThu thập tối thiểu dữ liệu
GiáTừ $2.25/tháng
Bản dùng thử miễn phíDùng thử miễn phí trong vòng 24 giờ

CyberGhost VPN cói tất cả các tính năng mà bạn mong đợi như tính năng kill switch – ngắt kết nối mạng, OpenVPN, mã hóa AES 256-bit.

Tất cả những điều này đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn và bảo mật. CyberGhost VPN cũng hỗ trợ các dịch vụ Netflix, TOR, và torrent và tính đến năm 2018, đã có thể kết nối đồng thời cho tối đa bảy thiết bị.

Ưu điểm
 • Tốc độ tải xuống cùng quốc gia nhanh
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ lưu lượng torrent & P2P
 • Mạng máy chủ lớn nhất: 6800 máy chủ
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng dành cho Windows, Mac, iOS và Android
 • Hệ thống IP chuyên dụng dựa trên mã thông báo sáng tạo
Nhược điểm
 • Tốc độ đường dài chậm hơn
 • Các tính năng hạn chế trên thiết bị di động và macOS
 • Không thể vượt qua kiểm duyệt tích cực
 • Không hoạt động với Chromebook
 • Trình chặn quảng cáo không hiệu quả
2

Giá thành của CyberGhost VPN

Phù hợp với đa số người dùng

CyberGhost VPN cung cấp các gói trả trước với giá cả vừa phải và rất thuận lợi cho người dùng. Bạn có thể chọn gói trả hàng tháng, trả trước 1 năm, 2 năm và trả trước 3 năm với các mức giá cực kì cạnh tranh:

 • Gói 1 tháng $12.99 / tháng
 • Gói 1 năm $3.99 / tháng
 • Gói 2 năm $3.49 / tháng
 • Gói 3 năm + 3 tháng chỉ với 2.25 USD / tháng
cyberghost Screenshot price
Các gói dịch vụ của CyberGhost VPN

Nếu bạn chọn dịch vụ trả hàng tháng, bạn sẽ nhận được đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày và 45 ngày nếu bạn chọn gói dịch vụ trả một năm với bất kì điều kiện gì. Thời gian này dài hơn đáng kể so với những gì các nhà cung cấp VPN khác cung cấp.

3

Mã hóa & Bảo mật

Cân bằng tốt giữa hiệu suất và quyền riêng tư
cyberghost Screenshot feature
Những tính năng bảo mật nổi bật của CyberGhost VPN

CyberGhost là một VPN an toàn và bảo mật. Nó ẩn hiệu quả địa chỉ IP của bạn và sử dụng các tính năng bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm mã hóa 256-bit mạnh mẽcông tắc ngắt tự động và bảo vệ khỏi rò rỉ IP và DNS

Giao thức OpenVPN và IKEv2 được sử dụng để thiết lập kết nối với máy chủ VPN và cũng có sự lựa chọn giữa các kết nối TCP và UDP. OpenVPN là giao thức mã hóa hàng đầu trong ngành cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất và quyền riêng tư. 

Hiện tại, giao thức WireGuard chỉ khả dụng trên ứng dụng iOS và Android của CyberGhost. Với rất nhiều VPN bao gồm giao thức mới thú vị trên tất cả các nền tảng, chúng tôi đã hỏi liệu CyberGhost có ý định làm điều tương tự hay không. Chúng tôi đã được thông báo là có và WireGuard sẽ được đưa vào bản cập nhật trong tương lai.

CyberGhost cũng đi kèm với một loạt các tính năng bảo mật nâng cao ấn tượng bao gồm bảo vệ chống rò rỉ, trình chặn phần mềm độc hại, chuyển hướng HTTPS tự động, trình chặn theo dõi trực tuyến và phân tách đường hầm. Tất cả các tính năng bổ sung này chỉ được bao gồm trong một gói đăng ký CyberGhost, rất đáng đồng tiền.

Phân tách đường hầm được cung cấp trên các ứng dụng Windows và Android của CyberGhost với nhãn “sử dụng ngoại lệ”. Tính năng này cho phép bạn quyết định trang web và dịch vụ nào bạn muốn định tuyến qua đường hầm VPN được mã hóa và trang web nào bạn không muốn. Thật thất vọng, nó không khả dụng trên máy khách MacOS của CyberGhost.

Mặc dù an toàn, các ứng dụng dành cho thiết bị di động và MacOS của CyberGhost có các tính năng bảo mật nâng cao ít hơn đáng kể so với ứng dụng Windows của nó. Thay đổi giao thức trên Mac yêu cầu phần mềm bổ sung và không thể thực hiện được trên thiết bị di động. 

Nhìn chung, CyberGhost là một VPN rất an toàn với mã hóa hàng đầu trong ngành, bảo vệ chống rò rỉ và lựa chọn tốt các tính năng nâng cao. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thấy những cải tiến đối với cài đặt bảo mật tùy chỉnh có sẵn trên máy khách MacOS và thiết bị di động.

Quyền riêng tư và chế độ ẩn danh

CyberGhost VPN cung cấp chính sách nghiêm ngặt “không ghi nhật ký” và cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như ngắt kết nối mạng, chặn quảng cáo và theo dõi. 

Một điều quan trọng khác đó là Chỉ thị Lưu giữ Dữ liệu của Châu Âu cho phép các thành viên EU lưu trữ dữ liệu viễn thông của công dân trong tối thiểu 6 tháng đến 1 năm. Chỉ thị này không áp dụng cho Romania, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ bên thứ ba nào xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

4

Phát trực tiếp và Torrenting

Hỗ trợ tối đa, không giới hạn dữ liệu

Nhiều nhà cung cấp VPN không tích cực khuyến khích torrent nhưng CyberGhost VPN không phải là một trong số đó. Họ không chỉ hỗ trợ chuyển torrent / P2P trên máy chủ của mình mà còn thực sự là một trong những điểm bán hàng chính của họ và họ đã làm tất cả những điều cần thiết để giúp trải nghiệm liền mạch và dễ dàng.

CyberGhost cũng là một trong số ít dịch vụ VPN không “dính” vào lệnh cấm Netflix VPN, vì vậy đây chắc chắn là một điểm cộng cho người dùng dịch vụ phát trực tuyến phổ biến này. Netflix được biết là rất hay chặn những khách hàng cố gắng truy cập nội dung bị khóa địa lý bằng dịch vụ VPN, vì vậy những gì CyberGhost VPN làm là phân bổ một máy chủ phát trực tuyến duy nhất luôn thay đổi địa chỉ IP của nó và nó hoạt động! 

Thao tác rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập “Netflix” vào thanh tìm kiếm của máy chủ phát trực tuyến và CyberGhost VPN sẽ hiển thị 4 máy chủ hàng đầu được tối ưu hóa cho Netflix. Một điểm cộng không thể tuyệt vời hơn cho CyberGhost.

5

Tốc độ và độ tin cậy

Truy cập internet nhanh, ổn định

Nhìn chung, khi bạn bất kì dùng dịch vụ VPN gì, thì  tốc độ Internet sẽ bị giảm đi. Điều này do quá trình mã hóa dữ liệu internet của bạn giúp mọi thứ an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ VPN tốt, bạn sẽ thấy tốc độ ít hoặc không giảm hẳn. 

Chúng tôi đã yêu cầu CyberGhost VPN tăng tốc các hoạt động yêu cầu đường truyền cao như phát trực tuyến và chơi trò chơi để xác định xem nó có hoạt động đúng với tuyên bố về “tốc độ cao nhất có thể” hay không.

Kết quả chúng tôi nhận thấy là, tốc độ này vẫn cực kỳ nhanh đối với nhu cầu hàng ngày của bạn và cho phép tùy chỉnh các hoạt động duyệt web và P2P mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

6

Nền tảng và thiết bị

CyberGhost đã hỗ trợ tất cả các thiết bị

Dịch vụ CyberGhost VPN tương thích với rất nhiều thiết bị bao gồm Mac, Windows, Android và iOS. Nếu bạn nhìn vào trang web của họ, bạn sẽ thấy hướng dẫn thiết lập cho các nền tảng khác nhau bao gồm Amazon Fire OS, Android TV, Linux, Game Console, Kodi Media Centers, bộ định tuyến và các thiết bị khác. 

cyberghost Screenshot app window
Giao diện app CyberGhost VPN trên Windows

Ngoài ra, VPN này cũng hỗ trợ tất cả các giao thức chính bao gồm OpenVPN, IPSec và L2Tp. Để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên “nhanh như gió”, CyberGhost VPN khắc phục sự cố chuyên dụng cho các vấn đề mà bạn có thể gặp phải, từ các vấn đề về kết nối và tốc độ, tài khoản, đăng ký và phát trực tuyến.

7

Vị trí máy chủ

Phổ cập trên toàn cầu
cyberghost Screenshot server
Vị trí đặt server CyberGhost VPN trên thế giới

Khác với các VPN khác, CyberGhost VPN  có tới  6.210 máy chủ khổng lồ tại 90 quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Châu Á. Với danh sách vị trí máy chủ ấn tượng này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi truy cập vào bất kỳ trang web bị khóa địa lý nào cho dù bạn ở đâu. 

Tất cả các gói dịch vụ của CyberGhostVPN không ngừng mở rộng thị trường, không giới hạn lựa chọn các quốc gia. Một IP chuyên dụng cần có một khoản phụ phí tối thiểu để duy trì tài khoản.

8

Chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ viên rất nhiệt tình

 CyberGhost vượt trội trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng này so với các dịch vụ VPN khác. Đối với người dùng mới mới bắt đầu, họ hiện có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở góc dưới bên phải của trang web. Việc này rất nhanh, bạn không phải đợi lâu và nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu bằng cách chỉ cần điền vào biểu mẫu và bạn sẽ được liên hệ lại qua email. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong các bài viết, bạn có thể dễ dàng nói chuyện với chuyên gia để được hỗ trợ thêm.

9

Kết luận

Tôi đã dùng, còn bạn?

Vâng, đúng vậy! CyberGhost là một trong những VPN phổ biến nhất và là một trong những VPN tốt hơn trên thị trường.

Dịch vụ này có một bộ tính năng tuyệt vời dành cho người mới – giao diện đẹp và thân thiện giúp mọi thứ trở nên đơn giản, loại bỏ việc tốn nhiều thời gian hơn mức cần thiết khi cố gắng tìm máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó phù hợp để bạn có thể vào bất cứ một trang web bị chặn nào từ bất cứ đâu và hiện là một trong những dịch vụ VPN rẻ nhất hiện nay.

Nói tóm lại, sự phổ biến của CyberGhost chắc chắn là rất xứng đáng – nó không phải là công cụ lý tưởng cho những người sử dụng VPN, nhưng đại đa số người dùng CyberGhost VPN hàng ngày sẽ thấy đây là một dịch vụ VPN tuyệt vời.

9.5 Tổng điểm

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
 1. […] PrivadoVPN không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng. Địa chỉ IP chuyên dụng có thể giúp bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến và ngăn chặn các hình ảnh xác thực gây phiền nhiễu. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng, bạn có thể xem NordVPN hoặc CyberGhost. […]

 2. […] PrivadoVPN does not provide a dedicated IP address. The dedicated IP address can unblock streaming services and prevent annoying captcha. If you are looking for a VPN that provides a dedicated IP address, you can check out NordVPN or CyberGhost. […]

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm