Best VPN cho Kodi

Surfshark VPN

VPN tốt nhất cho Kodi không chỉ là thứ tốt để có – nó là một điều cần thiết. Các addon Kodi không chính thức làm tăng khả năng IP của bạn bị gắn cờ vì vi phạm bản quyền và việc sử dụng VPN giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Một VPN đáng tin cậy sẽ giúp bạn ẩn danh và an toàn khi sử dụng Kodi.

Điều quan trọng là chọn sản phẩm an toàn, nhanh chóng và có chính sách không ghi nhật ký. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, chúng tôi đã biên soạn danh sách các dịch vụ Kodi VPN hàng đầu vào năm 2020 để giúp bạn đảm bảo tính năng phát trực tuyến của mình.

Dưới đây là các VPN tốt nhất dành cho Kodi mà chúng tôi đã trải nghiệm:

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPNSurfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.IPVanish LogoIPVanish
VPN bảo mật tốt nhất
top 3
4.PrivateVPN LogoPrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 4
5.VyprVPN LogoVyprVPN
VPN chức năng bảo mật tuyệt vời  
top 5

1. NordVPN – VPN cho Kodi phổ biến nhất

Nordvpn logo
Ưu điểm
 • Công tắc ngắt internet và ứng dụng mạnh mẽ
 • Giao thức NordLynx cho tốc độ nhanh và bảo mật nâng cao
 • Phạm vi máy chủ lớn trên toàn thế giới
Nhược điểm
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

Với hơn 5400 máy chủ ở 59 quốc gia, NordVPN có tốc độ kết nối tuyệt vời, hoàn hảo cho Kodi. Nó cũng rất hiệu quả trong việc chống chặn địa lý và sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các nền tảng phát trực tuyến yêu thích của mình.

Bảo mật và hiệu suất nên có tầm quan trọng lớn khi chọn VPN cho Kodi và NordVPN được biết đến với cả hai điều này. Bạn sẽ không tìm thấy các tính năng tốt hơn: giữa mã hóa hàng đầu, quyền tài phán thân thiện với quyền riêng tư và bảo vệ chống rò rỉ đã được chứng minh, NordVPN vẫn an toàn như chúng.

NordVPN cũng cung cấp proxy SOCKS5 miễn phí, một ứng dụng tùy chỉnh dành cho Android TV và tương thích với nhiều loại thiết bị mà bạn có thể chạy Kodi. Tất cả các ứng dụng đều thân thiện với người dùng nhưng giàu tính năng.

Giờ đây, bạn có thể mua NordVPN trong 3 năm với mức giảm giá 70% và nhận thêm tháng làm quà tặng!

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. Surfshark – VPN cho Kodi rẻ nhất

Surfshark VPN
Ưu điểm
 • Bảo vệ rò rỉ
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Khu vực pháp lý thân thiện với VPN
Nhược điểm
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Surfshark VPN tự hào có hơn 3200 máy chủ ở hơn 60 quốc gia, đảm bảo tốc độ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Thêm giá thấp với các kết nối đồng thời không giới hạn và bạn có một thỏa thuận không thể cưỡng lại cho Kodi.

Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – điều đó có nghĩa là không có luật lưu giữ dữ liệu. Thậm chí, dịch vụ còn có chính sách không ghi nhật ký, bảo vệ chống rò rỉ và mã hóa cấp quân sự. Đừng quên về hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 tuyệt vời của họ – không phải VPN nào cũng có.

Surfshark VPN có ứng dụng Fire TV và hỗ trợ nhiều TV thông minh và máy chơi game. Mặc dù không thể cài đặt trực tiếp Surfshark trên Kodi nhưng bạn có thể định cấu hình nó trên thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung trình quản lý VPN Zomboided.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, hãy đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

3. IPVanish

IPVanish Logo
Ưu điểm
 • 10 kết nối đồng thời
 • Ứng dụng cho các nền tảng chính, Amazon Fire TV & Fire Stick, Chromebook và bộ định tuyến
 • Tuyệt vời để ghi torrent
Nhược điểm
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

IPVanish cung cấp 10 kết nối đồng thời cho mỗi đăng ký – một số kết nối nhiều nhất trên thị trường. Nó có hơn 1500 máy chủ thuộc sở hữu của công ty ở hơn 75 quốc gia – tuyệt vời cho Kodi.

Đây là một VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ hỗ trợ mạnh mẽ việc sử dụng internet an toàn. Họ thực thi chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo dữ liệu của bạn không được ghi lại dưới bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Thêm mã hóa cấp quân sự, giao thức đào đường hầm hàng đầu và bạn sẽ có được một VPN chất lượng cho Kodi.

Ngoài proxy SOCKS5 miễn phí, IPVanish cung cấp các ứng dụng Android TV và Fire TV. Nó cũng hỗ trợ MXQ Pro và OpenELEC, cho phép người dùng thoải mái với cách họ muốn sử dụng VPN. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi thiết lập mọi thứ để phát trực tuyến Kodi, bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của họ chắc chắn sẽ giúp bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng tôi.

4. PrivateVPN

PrivateVPN Logo
Positive
 • Giao thức VPN ẩn
 • Công tắc ngắt mạng đáng tin cậy
 • SOCKS5 proxy
Negatives
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN là một VPN nhỏ giá rẻ chỉ có hơn 150 máy chủ ở hơn 60 quốc gia. Mặc dù vậy, PrivateVPN vẫn được coi là một trong những phần mềm mở khóa tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ Thụy Điển này có các tính năng bảo mật tốt và bảo vệ quyền riêng tư vững chắc. Nhờ tính năng Stealth VPN, PrivateVPN sẽ cho phép bạn truy cập nội dung ngay cả ở các quốc gia như Trung Quốc.

Mặc dù PrivateVPN không có ứng dụng tùy chỉnh cho bộ định tuyến hoặc Fire TV, nhưng bạn sẽ có thể thiết lập thủ công trên các thiết bị đó. Ngoài ra, người hâm mộ Kodi sẽ đánh giá cao proxy SOCKS5 và khả năng sử dụng nó trên OpenELEC Kodi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, cuộc trò chuyện trực tiếp PrivateVPN luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Phần tốt nhất? PrivateVPN cung cấp một món hời lớn với các kế hoạch dài hạn cho người dùng Kodi. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

5. VyprVPN

VyprVPN Logo
Ưu điểm
 • Mật mã mạnh
 • Ứng dụng cho bộ định tuyến
 • Hoạt động ở Trung Quốc
Nhược điểm
 • Không có khoản thanh toán ẩn danh

VyprVPN sở hữu tất cả hơn 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Điều này làm cho nó được định vị độc đáo để cung cấp tốc độ tốt ngay cả với một đội bay nhỏ hơn. Chọn WireGuard thế hệ tiếp theo làm giao thức đào đường hầm của bạn và bạn sẽ có một trong những VPN nhanh nhất hiện có.

Dịch vụ này có nhiều khả năng bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ vi phạm bản quyền trực tuyến. Nó có mật mã an toàn và các giao thức tốt nhất. Cuối cùng, giá cả hợp lý và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho phép bạn dùng thử VyprVPN không có rủi ro.

VyprVPN đã bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Đây cũng là một trong số ít dịch vụ có ứng dụng bộ định tuyến sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả các thiết bị sử dụng Kodi. VPN này cũng có các ứng dụng cho Android TV, Amazon Fire TV và Fire Stick, đồng thời hỗ trợ các thiết bị OpenELEC.

Để điều tra sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

6. ExpressVPN

ExpressVPN
Ưu điểm
 • Phân chia đường hầm
 • Rất tốt cho quá trình torrent
 • Công tắc ngắt internet
Nhược điểm
 • Rất đắt

ExpressVPN có hơn 3000 máy chủ trên hơn 90 quốc gia. Con số và mức chênh lệch này là một trong những con số lớn nhất trên thị trường. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng Kodi trên nhiều thiết bị, ExpressVPN cho phép 5 kết nối đồng thời.

Nó có một kho các tính năng bảo mật tuyệt vời mà người dùng Kodi sẽ yêu thích, bao gồm công tắc tiêu diệt, phân chia đường hầm và máy chủ ẩn. ExpressVPN có ứng dụng dành cho Amazon Fire TV và bạn có thể sử dụng tính năng MediaStreamer của họ trên các Smart TV khác.

ExpressVPN không phải là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi vì nó hơi đắt cho mục đích đó. Nhưng nếu bạn cần một nhà cung cấp rắn toàn diện, đừng tìm đâu xa. Xét cho cùng, VPN này rất tuyệt vời để ghi torrent và bỏ qua các biện pháp chặn địa lý, bao gồm cả những biện pháp được Netflix sử dụng.

Để tìm hiểu sâu hơn về ExpressVPN, hãy đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

7. Hotspot Shield

hotspot shield master 2020
Ưu điểm
 • Công tắc ngắt mạnh mẽ
 • Hỗ trợ tất cả các nền tảng chính
 • Thời gian kết nối siêu nhanh
Nhược điểm
 • Hầu hết các kế hoạch đều không rẻ

Hotspot Shield có một số tốc độ nhanh nhất nhờ 3200 máy chủ ở hơn 80 quốc gia và giao thức Catapult Hydra rất riêng của họ.

VPN dành cho Kodi này đánh dấu tất cả các hộp bảo mật quan trọng: nó cung cấp mã hóa cấp quân sự và một công tắc ngắt tốt. Hotspot Shield có các ứng dụng dễ sử dụng, có sẵn cho tất cả các nền tảng chính – Windows, Mac, iOS và Android. Rất tiếc, không có proxy SOCKS5 và không hỗ trợ cho bộ định tuyến, bảng điều khiển trò chơi hoặc Fire Stick.

Đây không phải là VPN rẻ nhất, nhưng một gói đăng ký sẽ đủ cho một nhóm nhỏ bạn bè, tất cả đều có thể chia sẻ gánh nặng tài chính (5 thiết bị cho mỗi tài khoản). Hơn nữa, bạn luôn có thể sử dụng bảo đảm hoàn tiền kéo dài trong 45 ngày.

Cuối cùng, bạn không nên mong đợi nhiều từ phiên bản miễn phí (ví dụ: nó không bỏ chặn Netflix). Do đó, hãy xem các gói trả phí trên Hotspot Shield và chọn gói bạn thích!

Để tìm hiểu sâu hơn về Hotspot Shield, hãy đọc bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
 1. […] is the best VPN for cross-platform software like Kodi, Amazon Fire TV Stick, and Android devices. It has fast speed in the same country and advanced […]

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm