Best VPN cho Streaming

Nordvpn logo

Dùng VPN cho streaming ư? Tại sao không? Internet đã cho chúng ta khả năng kết nối tuyệt vời! Cho đến khi gặp phải tình trạng chặn địa lý, ngăn bạn truy cập các trang web phát trực tuyến yêu thích của mình, chẳng hạn như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, HBO, BBC hoặc YouTube. May mắn thay, bạn có thể vượt qua trở ngại này bằng cách sử dụng một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2020.

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm VPN và chỉ đề xuất những VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Với dịch vụ VPN đáng tin cậy, bạn không chỉ truy cập vào nội dung đã chọn mà còn có thể thưởng thức nội dung đó ở video HD và 4K chất lượng cao.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPNSurfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.PrivateVPN LogoPrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 3
4.VyprVPN LogoVyprVPN
VPN ưu tiên bảo mật
top 4
5.Private Internet Access VPNPrivate Internet Access
VPN quá rẻ cho sự an toàn
top 5

1. NordVPN

Nordvpn logo
Ưu điểm
 • Ứng dụng cho Android TV, Amazon Fire TV và Fire Stick
 • Tốc độ rất nhanh
 • Danh sách máy chủ tuyệt vời (hơn 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia)
Nhược điểm
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN là VPN tốt nhất để phát trực tuyến vào năm 2020, vì nó đảm bảo tốc độ hàng đầu và kết nối đáng tin cậy. Bạn có thể phát trực tuyến Netflix, Peacock, Hulu, Disney +, BBC iPlayer và các nền tảng khác nhờ tính năng SmartPlay của nó.

Dịch vụ này cho phép sáu kết nối đồng thời và có thể được thiết lập trên bộ định tuyến. Những tính năng này rất tốt cho các gia đình hoặc bất kỳ ai sống trong một hộ gia đình lớn hơn.

Về bảo mật, NordVPN là nhà cung cấp không ghi nhật ký sử dụng mã hóa cấp quân sự và đi kèm với công tắc ngắt tích hợp. Các ứng dụng không có rò rỉ để nói về.

 NordVPN có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 tuyệt vời và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tham khảo bài viết đánh giá NordVPN của chúng tôi để hiểu thêm về dịch vụ VPN này!

2. Surfshark VPN

Surfshark VPN
Ưu điểm
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Bỏ chặn Netflix và các nền tảng khác
Nhược điểm
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Surfshark VPN có các tính năng tuyệt vời để phát trực tuyến. Thứ nhất, nó cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc trong toàn bộ mạng. Thứ hai, nó bỏ chặn Netflix, Peacock, Hulu, Amazon Prime, Disney +, BBC iPlayer và các nền tảng phát trực tuyến khác. Thứ ba, nó cho phép vô số thiết bị trên mỗi tài khoản.

Khi chọn nhà cung cấp này, bạn cũng nhận được mã hóa cấp quân sự, công tắc ngắt mạng và các tính năng chống kiểm duyệt nâng cao. Chế độ Camouflage và NoBorders của nó làm cho dịch vụ này trở nên tuyệt vời cho những người phát trực tuyến ở Trung Quốc. Ngoài ra, Surfshark VPN có một ứng dụng cho Amazon Fire TV Stick.

Và điều đáng chú ý ở trên là những tính năng này không tốn nhiều tiền – VPN này có giá trị tuyệt vời  so với giá tiền. Bạn vẫn còn điều gì thắc mắc thì hãy đọc thêm bài đánh giá Surfshark VPN để quyết định nên bỏ tiền ra mua VPN này không nhé!

3. PrivateVPN

PrivateVPN Logo
Ưu điểm
 • Tốc độ nhanh
 • Rất rẻ
 • Bỏ chặn Netflix và các nền tảng khác
Nhược điểm
 • Hỗ trợ khách hàng nên hoạt động hiệu quả  hơn

PrivateVPN là một VPN tuyệt vời khác để phát trực tuyến. tốc độ sẵn sàng 4K, điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn một cách tối đa. Hơn thế nữa, nó bỏ chặn Netflix, Hulu, Amazon Prime, Disney +, BBC iPlayer và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Hơn nữa, nhà cung cấp này cung cấp sáu kết nối đồng thời và hỗ trợ bộ định tuyến. PrivateVPN hoạt động ở các quốc gia kiểm duyệt nhiều như Trung Quốc và cho phép P2P trên tất cả các máy chủ.

 PrivateVPN không chỉ nhanh mà còn an toàn. Dịch vụ này đi kèm với mã hóa cấp ngân hàng, bảo vệ chống rò rỉ  thông tin và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó khá rẻ đối với một dịch vụ VPN hàng đầu và có 7 ngày dùng thử miễn phí cũng như đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đọc thêm bài đánh giá PrivateVPN để đưa ra quyết định có nên dùng hay không!

4. VyprVPN

VyprVPN Logo
Ưu điểm
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Bỏ chặn nhiều thư viện Netflix
 • Ứng dụng cho Android TV
Nhược điểm
 • Không có cung cấp dịch vụ thanh toán ẩn danh

VyprVPN là một dịch vụ tuyệt vời để phát trực tuyến, cung cấp bảo mật, quyền riêng tư và tốc độ trên trung bình trên toàn cầu. Nó bỏ chặn Netflix US và các thư viện ở các quốc gia khác. Hơn nữa, VyprVPN sở hữu tất cả các máy chủ của nó, điều này giúp tăng thêm độ tin cậy cho kết nối của bạn.

VPN này đi kèm với mã hóa cấp quân sự, không rò rỉ và chính sách không ghi nhật ký đã được kiểm toán. Nhờ giao thức Chameleon 2.0 độc quyền, bạn sẽ có thể bỏ chặn Google, Facebook và các trang web phát trực tuyến ngay cả ở Trung Quốc. Trên hết, người dùng cao cấp có được một máy chủ VyprVPN cloud chuyên dụng.

Với tốc độ nhanh, bạn có thể mong đợi video chất lượng cao bất kể bạn sống ở đâu. Ngoài ra còn có một ứng dụng dành cho Android TV trong trường hợp bạn muốn xem chương trình của mình trên màn hình lớn. Hay đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để hiểu tại sao VPN này lại tốt cho Streaming đến vậy.

5. Private Internet Access

Private Internet Access VPN
Ưu điểm
 • 10 kết nối đồng thời
 • Bỏ chặn nhiều thư viện Netflix
 • Rất rẻ
Nhược điểm
 • Không hoạt động ở Trung Quốc

Truy cập Internet riêng (PIA) là một trong những VPN nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Nó nhanh hơn VPN trung bình của bạn và đặc biệt rẻ. Servixe này cũng cho phép mười kết nối đồng thời. PIA bỏ chặn Netflix US và các thư viện khác.

VPN này có các ứng dụng cho các nền tảng chính và cũng hỗ trợ nhiều loại bộ định tuyến. Kết nối của bạn sẽ được bảo vệ bằng mã hóa cấp ngân hàng, các giao thức đào đường hầm mới nhất và công cụ chặn phần mềm độc hại có tên PIA MACE. Truy cập Internet riêng tư có chính sách nghiêm ngặt về không ghi nhật ký đã được chứng minh trước tòa nhiều lần.

Bạn có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử và thẻ, cho phép bạn  ẩn danh. Cuối cùng, có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định. Để hiểu thêm về PIA, bạn có thể đọc thêm bài đánh giá Private Internet Access VPN của chúng tôi.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm