Giới thiệu

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác. Trọng tâm chính của chúng tôi là ngành dịch vụ VPN, nhưng chúng tôi cũng đề cập đến các chủ đề và công cụ bảo mật không gian mạng khác, chẳng hạn như chống các phần mềm độc hại, trình quản lý mật khẩu, dịch vụ SmartDNS, v.v. Vậy mục đích của chúng tôi là gì? Giúp cho người dùng đưa ra quyết định sáng suốt về an toàn thông tin cá nhân cũng như bảo mật trong thế giới internet này.

Nhóm các chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi không ngừng làm việc trong các thử nghiệm và thực nghiệm, được thiết kế để mang đến một cái nhìn vượt ra ngoài nỗ lực tiếp thị của các công ty an ninh mạng. Kể từ khi thành lập, VPNChecked đã viết hàng trăm bài thảo luận về các công cụ, xu hướng và thực tiễn. Chúng bao gồm các phần nghiên cứu ngành lớn đã được giới thiệu trong nhiều ấn phẩm công nghệ có thẩm quyền trên khắp thế giới.  

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm

Chúng tôi có một nhóm chuyên gia an ninh mạng chuyên về mạng riêng tư ảo và các công nghệ bảo mật trực tuyến khác – trình quản lý mật khẩu, dịch vụ nhắn tin được mã hóa, email an toàn, chống phần mềm độc hại, v.v. VPNChecked đã thử nghiệm hàng trăm dịch vụ VPN, từ các VPN di động miễn phí đơn giản đến các mạng toàn cầu phức tạp chứa hàng nghìn máy chủ.

Hình ảnh VPNChecked trong tin tức

Nhóm chuyên gia VPNChecked làm việc chăm chỉ để khám phá những câu chuyện đằng sau hậu trường, cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn hiếm hoi về thị trường VPN phức tạp và đang phát triển. Chúng tôi luôn đi đầu trong mọi thứ liên quan đến dịch vụ VPN, và các nghiên cứu cũng như bình luận của chúng tôi đã được đăng trên một số hãng tin tức quốc tế có uy tín. 

Quy trình đánh giá sản phẩm

Trước tiên, chúng tôi muốn công việc của mình trung thực và không thiên vị. Để làm như vậy, chúng tôi tự kiểm tra mọi thứ theo một loạt các nguyên tắc định trước. 

Một số chủ đề chúng tôi thảo luận khá thiên về kỹ thuật, nhưng chúng tôi mong muốn làm cho các bài viết của mình dễ hiểu cho hầu hết người dùng. Mặc dù sự phức tạp của kỹ thuật số không phải lúc nào cũng chào đón người mới bắt đầu, nhưng quyền riêng tư là quyền mà tất cả chúng ta đều muốn khi sống trong thế giới internet – do đó, mọi người đều có thể sử dụng các công cụ cần thiết để đạt được nó.

Tại sao VPN lại quan trọng?

Internet ngày nay khác xa với những lý tưởng thúc đẩy sự sáng tạo của nó – khái niệm về một không gian dân chủ, nơi mọi người có thể chia sẻ ý tưởng và tham gia vào các cuộc trò chuyện toàn cầu, không biên giới mà không sợ bị đàn áp. Thay vào đó, nó luôn bị kiểm soát, quan sát và phân chia theo tình hình của từng đất nước.

Ở mức tốt nhất, các dịch vụ VPN đi một chặng đường dài để khắc phục những vấn đề này. Tuy nhiên, ở mức độ tồi tệ nhất của chúng, chúng là một phần của vấn đề và việc phân biệt điều tốt và điều xấu có thể khó khăn. Ngành công nghiệp VPN rất cạnh tranh và đầy rẫy các tác nhân đang cố gắng điều chỉnh cuộc trò chuyện theo hướng có lợi cho họ – một người đọc giọng nói có thể tin tưởng là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Quá trình nghiên cứu

Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự hiểu biết toàn cầu về tầm quan trọng của bảo mật và quyền riêng tư bằng cách cung cấp các nghiên cứu hữu ích, có đạo đức và miễn phí. Chúng tôi chia sẻ thông tin về các lỗ hổng VPN, việc khai thác, cơ sở dữ liệu không an toàn và các vấn đề an ninh mạng khác (sau đây gọi là – lỗ hổng) để thông báo cho công chúng và cải thiện tiêu chuẩn chất lượng trong ngành VPN.

Tại VPNChecked.com, chúng tôi tuân theo các nguyên tắc Đánh giá Công bằng, dựa trên tất cả các con số thực nghiệm, hướng tới quyền lợi của người dùng internet Việt Nam!

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm