Top VPN Windows tốt nhất cho người dùng PC

Nordvpn logo

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao phải sử dụng VPN windows? Đâu mới là VPN tốt nhất cho windows? Mới đây, Microsoft đã phát hành Windows 10 và hơn thế nữa, nó miễn phí. Với quảng cáo tích hợp, Cortana và đồng bộ hóa thông tin nền với máy chủ của họ, trải nghiệm Windows của bạn ít riêng tư hơn rất nhiều và nhiều người dùng nghĩ rằng họ không được tùy biến nhiều như trước.

Vì sao phải sử dụng VPN Windows

Microsoft cũng được biết là đã tuân thủ chương trình giám sát hàng loạt của NSA và GCHQ (tương đương với NSA của Anh) trong quá khứ. Chính phủ Hoa Kỳ là một trong những khách hàng hàng đầu của Microsoft mỗi năm, trả hàng chục triệu USD mỗi năm. Đây là một điểm đáng quan tâm vì bạn không bao giờ có thể biết được dữ liệu của mình được thực hiện ra sao khi dữ liệu rời khỏi PC của bạn khi bạn tính đến các trao đổi có thể xảy ra giữa chính phủ Hoa Kỳ và công ty này.

Windows 10 cũng gặp phải các bản vá đôi khi để lại các lỗ hổng bảo mật mở. Không hợp lý khi ngừng sử dụng máy tính của bạn trong khi bạn chờ các bản cập nhật nóng, đó là lý do tại sao VPN là một trong những công cụ có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Windows.

Bằng những thử nghiệm nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia của VPNChecked, chúng tôi đã liệt kê được 5 dịch vụ VPN tốt nhất dành cho những người sử dụng Windows tại Việt Nam.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPN Surfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.VyprVPN Logo VyprVPN
VPN chức năng bảo mật tuyệt vời
top 3
4.PrivateVPN Logo PrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 4
5.Private Internet Access VPN Private Internet Access
VPN quá rẻ cho sự an toàn
top 5

Tất cả VPN dành cho Windows được chọn cho danh sách này đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp đầy đủ các tính năng mà họ cam kết. Việc của bạn chỉ là chọn và tận hưởng trải nghiệm an toàn và riêng tư trên không gian mạng.

NordVPN Windows được đánh giá tốt nhất

vpn windows tốt nhất
Ưu điểm chính
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Cực nhanh
 • Ứng dụng tùy chỉnh dành cho Windows, Mac, iOS, Android, v.v.
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, NordVPN là VPN tốt nhất cho các thiết bị Windows 10. VPN này rất phù hợp cho các điểm phát wi-fi công cộng miễn phí cũng như tại nhà. Nó được biết đến với việc bao gồm các tính năng bảo mật mới nhất, như giao thức NordLynx độc quyền hoặc Double VPN.

Với VPN này trên Windows, bạn có thể duyệt web an toàn và tránh các giới hạn địa lý gây phiền nhiễu khi phát trực tuyến Netflix, BBC iPlayer, Hulu hoặc Amazon Prime. Tính năng SmartPlay của riêng họ có thể bỏ chặn tất cả các nền tảng này mà không làm giảm tốc độ kết nối.

Chúng tôi cũng nhận thấy NordVPN rất tuyệt vời cho việc ghi torrent – mạng lưới khổng lồ gồm hơn 5400 máy chủ ở 59 quốc gia, bao gồm các máy chủ P2P đặc biệt và khả năng proxy SOCKS5 miễn phí đảm bảo tốc độ và an toàn. NordVPN thực hiện chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, đảm bảo ẩn danh hoàn toàn.

Nếu bạn cần thêm lý do để sử dụng NordVPN, nó rẻ, cho phép 6 kết nối cho mỗi tài khoản và cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Surfshark VPN

Surfshark VPN
Ưu điểm chính
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời
Hạn chế
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN Windows cao cấp, giá rẻ mà thực tế lại miễn phí, đó chắc chắn là SurfShark – cải tiến với tính năng hiện đại.

Đội ngũ hơn 1700 máy chủ của họ tại hơn 60 quốc gia làm cho Surfshark trở nên siêu nhanh. Và, với sự trợ giúp của Chế độ ngụy trang, bạn thậm chí có thể sử dụng nó ở các quốc gia có kiểm duyệt cao.

Surfshark VPN là người bạn tốt nhất của chúng tôi khi phát trực tuyến và torrent. Nó dễ dàng bỏ chặn Netflix, Hulu, Disney + và các nền tảng phát trực tuyến khác để bạn có thể thưởng thức tất cả nội dung mà internet cung cấp.

Quan trọng nhất, Surfshark đi kèm với số lượng kết nối đồng thời không giới hạn trên mỗi tài khoản, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bao nhiêu thiết bị tùy thích. Nếu bạn thất vọng vì các dịch vụ Windows VPN miễn phí chất lượng thấp, hãy cài đặt Surfshark để có được một trong những trải nghiệm VPN tốt nhất cho PC mà bạn có thể nhận được.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, hãy đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

VyprVPN

VyprVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Dịch vụ VyprDNS ™ của Zero-knowledge
 • Giao thức Chameleon ™ độc quyền
 • Lớp bảo mật bổ sung thông qua Tường lửa NAT
Hạn chế
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

VyprVPN là một dịch vụ VPN Windows thực sự độc đáo, cung cấp sự kết hợp của các biện pháp bảo mật. Với mã hóa 256-bit và giao thức Chameleon tùy chỉnh, bạn có thể chắc chắn rằng vị trí và hoạt động duyệt web của mình sẽ được ẩn vĩnh viễn.

VPN Windows này không chỉ giúp thiết bị và dữ liệu của bạn an toàn hơn mà còn cung cấp đủ giá trị giải trí để phù hợp với mức giá của nó ngay cả khi mục tiêu chính của bạn khi sử dụng VPN là bỏ chặn Netflix, Twitch hoặc các luồng khác ngay cả ở 4K. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ P2P nhưng nên lưu ý, vì tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng do vi phạm bản quyền.

Điều chúng tôi thấy còn thiếu trong VPN tuyệt vời này dành cho Windows là tính ẩn danh: phương thức đăng ký và thanh toán yêu cầu bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán không ẩn danh khác. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số thay đổi trong quá trình đăng ký trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN vững chắc cho PC có thể bỏ chặn internet ngay cả ở các quốc gia hạn chế như Trung Quốc và Iran – hãy tải VyprVPN.

Để điều tra sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

PrivateVPN

PrivateVPN Logo
Ưu điểm chính
 • Ứng dụng cho các nền tảng chính
 • Tuyệt vời cho Netflix
 • Tốc độ tuyệt vời
Hạn chế
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN quản lý một nhóm gồm hơn 150 máy chủ trải rộng trên hơn 60 quốc gia. Có vẻ như không nhiều, nhưng dịch vụ này là một VPN nhanh dành cho PC Windows, cho phép torrent, streaming và chơi game thoải mái.

Nhà cung cấp này có một ứng dụng Windows dễ sử dụng, hướng đến người dùng bình thường. Chúng tôi thích rằng nó liệt kê các dịch vụ P2P và phát trực tuyến chuyên dụng riêng biệt. Rốt cuộc, PrivateVPN có rất nhiều thứ và việc sắp xếp mọi thứ theo thứ tự bảng chữ cái sẽ tạo ra một mớ hỗn độn.

Nhà cung cấp này bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và Disney +, trong số những người khác. PrivateVPN cung cấp mã hóa cấp quân sự và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, nhưng điều thực sự khiến nó trở nên tỏa sáng là tỷ lệ bang-for-the-buck.

Sau khi tải xuống PrivateVPN Windows, bạn sẽ nhận được 6 kết nối cho mỗi tài khoản, dùng thử miễn phí 7 ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để thử nghiệm dịch vụ.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

Private Internet Access (PIA)

Private Internet Access VPN
Ưu điểm chính
 • Ứng dụng Windows được thiết kế lại
 • 10 kết nối đồng thời
Hạn chế
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cao cấp thực sự rẻ cho PC Windows, thì Private Internet Access (PIA) là lựa chọn của bạn. Dịch vụ này tự hào có hơn 12300 máy chủ tại hơn 74 quốc gia. Trừ khi bạn ở Châu Á – hãy mong đợi tốc độ VPN tốt từ PIA.

Máy khách Windows 10 Private Internet Access rất thanh lịch, đơn giản, được tổ chức tốt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ xem Netflix và tải xuống torrent ngay lập tức. Hơn thế nữa – bạn có thể làm điều đó trên 10 thiết bị cùng một lúc!

PIA mã hóa dữ liệu bằng cách sử dụng mật mã cấp quân sự, có công tắc ngắt mạng tuyệt vời và không có vấn đề rò rỉ.

Khuyết điểm thực sự duy nhất là hỗ trợ khách hàng – dịch vụ này không có trò chuyện trực tiếp và không có tùy chọn trợ giúp nào hoạt động 24/7. Tuy nhiên, bạn có thể thử Private Internet Access cách sử dụng bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày.

Để tìm hiểu sâu hơn về PIA, hãy đọc bài đánh giá Private Internet Access của chúng tôi.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm