Best VPN cho Amazon Fire stick

Nordvpn logo

Nếu bạn quyết định nói lời tạm biệt với các TV Box cũ của mình, hãy làm quen ngay với các thiết bị Amazon Fire Stick, Fire TV hoặc Fire Cube giúp phát trực tuyến vô cùng dễ dàng. Chúng có thể mang đến cho bạn rất nhiều chương trình truyền hình phổ biến nhất trực tiếp đến màn hình của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không bị giới hạn địa lý dù bạn ở bất kỳ đâu, Việt Nam hay nước ngoài. Với VPN cho Amazon Fire Stick, bạn có thể tránh tất cả các hạn chế và chặn áp dụng cho IP hoặc vị trí của mình.

Trừ khi bạn đang sống ở Hoa Kỳ, nhiều nội dung bị khóa đối với bạn – đây là lúc VPN xuất hiện. Bạn có thể kết nối thông qua máy chủ VPN ở Hoa Kỳ để có quyền truy cập. Với ứng dụng VPN phù hợp cho Amazon Fire Stick, bạn có thể bỏ qua tính năng chặn địa lý và đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của mình an toàn hơn.

Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu đã kết thúc trong danh sách VPN tốt nhất cho Amazon Fire Stick của chúng tôi:

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPNSurfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.IPVanish LogoIPVanish VPN
VPN chức năng bảo mật tuyệt vời
top 3
4.PureVPNPureVPN
Bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời
top 4
5.ivacy vpnIvacy VPN
VPN quá rẻ cho sự an toàn
top 5

1. NordVPN

Nordvpn logo
Ưu điểm
 • Bạn có thể nhanh chóng chọn giữa các quốc gia và máy chủ đặc biệt
 • Điều hướng ứng dụng VPN bằng điều khiển từ xa
 • Hỗ trợ các thiết bị Amazon Kindle Fire
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư đẳng cấp thế giới, dễ dàng biến nó thành VPN tốt nhất cho Amazon Firestick. Dịch vụ này nổi tiếng về khả năng và sự cống hiến của nó trong việc truyền trực tuyến phương tiện và torrent.

Tuy nhiên, điều đặt nhà cung cấp VPN lên hàng đầu là tốc độ kết nối tăng gần đây – NordVPN hiện là nhanh nhất trên thị trường. Đây là điều cần thiết khi chọn VPN cho Amazon Fire TV Stick, Netflix hoặc bất kỳ nền tảng / trung tâm truyền thông nào khác.

Chúng tôi cũng thích rằng có nhiều tính năng bổ sung như SmartPlay kết hợp các thuộc tính tốt nhất của công nghệ VPN và DNS thông minh. Hãy dùng thử NordVPN ngay bây giờ với bản dùng thử miễn phí của họ để kiểm tra hiệu suất của họ và khai thác toàn bộ tiềm năng của thiết bị Amazon Fire của bạn.

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. Surfshark VPN

Surfshark VPN
Ưu điểm
 • Kết nối đủ nhanh cho 4K
 • Ứng dụng gốc cho tất cả các thiết bị
 • DNS thông minh
Hạn chế
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Bạn không cần phải có hầu hết các máy chủ trên thị trường – đôi khi chỉ cần cấu hình chúng đúng cách là đủ. SurfShark tự hào có hơn 1700 máy chủ vừa phải ở hơn 60 quốc gia, nhưng tốc độ thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi không bao giờ chờ video vào bộ đệm, ngay cả khi phát trực tuyến nội dung UHD (4K).

Surfshark giúp bạn dễ dàng bỏ chặn Netflix và các kênh truyền thông trực tuyến khác và có các tính năng bảo mật tuyệt vời.

Mã hóa AES-256, công tắc ngắt mạnh mẽ và các tính năng chống kiểm duyệt mạnh mẽ ở dạng Chế độ ngụy trang và Chế độ không biên giới làm cho Surfshark trở nên tuyệt vời cho mọi tình huống.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Surfshark để torrent vì tất cả các máy chủ đều cho phép lưu lượng P2P.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, hãy đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

3. IPVanish

IPVanish Logo
Ưu điểm
 • Các giao thức bảo vệ bạn khỏi bị nhắm mục tiêu bởi quảng cáo
 • 10 kết nối đồng thời
 • Hoạt động với nhiều nền tảng
Hạn chế
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

IPVanish cung cấp dịch vụ ổn định với hơn 1500+ máy chủ tại hơn 75 quốc gia. Nó cung cấp mã hóa AES 256-bit, proxy web SOCKS5 và các giao thức đường hầm hàng đầu. Nhà cung cấp này cũng có các máy chủ VPN tự sở hữu, giúp bạn an toàn nhất có thể.

Thực tế là IPVanish không dựa vào máy chủ của bên thứ ba cũng đảm bảo tốc độ tuyệt vời. Đối với bạn, điều này có nghĩa là xem nội dung UHD (4K) có thể sẽ liền mạch. Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn có một chiếc TV tương thích.

Bạn sẽ tìm thấy một số trang web đặt VPN này làm VPN số một cho Amazon Firestick. Và thực sự, bạn có thể sử dụng IPVanish để phát trực tuyến trên tất cả các nền tảng phương tiện phổ biến. Nó có kế hoạch định giá hợp lý cho những gì nó phải cung cấp. Tuy nhiên, VPN FireStick này không phổ biến như một số VPN khác.

Để tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng tôi.

4. PureVPN

PureVPN
Ưu điểm
 • Ứng dụng Amazon Fire Stick
 • Nhiều vị trí nhất trong số các VPN hàng đầu
 • Phân chia đường hầm
Hạn chế
 • Công tắc ngắt internet yếu

PureVPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất cho Amazon Fire Stick, nhưng nó cũng có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời để bảo vệ tình trạng ẩn danh trực tuyến của bạn.

Đây là một công cụ dễ thiết lập và nó sẽ bỏ chặn hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn (Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime, v.v.). Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7/365 của PureVPN có thể giúp bạn giải quyết chúng. Nếu muốn tự mình làm mọi thứ, bạn sẽ đánh giá cao các hướng dẫn hữu ích trên trang web của PureVPN.

PureVPN có một mạng lưới máy chủ ấn tượng với hơn 2000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia. Tốc độ sẽ cho phép bạn thưởng thức video HD và 4K (UHD) để xem các bộ phim và loạt phim yêu thích của bạn ở độ phân giải cao nhất.

Dùng thử PureVPN 3 ngày với giá 0,99 đô la để thử nghiệm dịch vụ VPN này.

Để tìm hiểu sâu hơn về PureVPN, hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

5. Ivacy VPN

ivacy vpn
Ưu điểm
 • Ứng dụng cho tất cả các devicess lớn
 • Nhóm máy chủ toàn cầu phong phú
 • Giá cả phải chăng
Hạn chế
 • Không có công tắc ngắt cho macOS và iOS

Ivacy có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, bao gồm cả chính sách không ghi nhật ký được chào đón. Nếu bạn muốn truy cập bất kỳ nền tảng phát trực tuyến phổ biến nào, như Netflix, Hulu và BBC iPlayer – Ivacy là một lựa chọn tốt.

Dịch vụ này thậm chí sẽ hoạt động ở một số quốc gia đàn áp hơn trên thế giới, chẳng hạn như Trung Quốc, Nga hoặc Iran.

Mặc dù Ivacy tốt cho nhiều thứ, nhưng nó rẻ và đủ nhanh như một VPN cho Amazon Fire Stick. Hơn 1000 máy chủ của Ivacy sẽ cung cấp cho bạn tốc độ nhất quán trên khắp thế giới. Nếu bạn không chắc mình muốn cam kết đăng ký dài hạn, bạn có thể an tâm thử Ivacy bằng cách sử dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày của họ.

Để tìm hiểu sâu hơn về Ivacy VPN, hãy đọc bài đánh giá Ivacy VPN của chúng tôi.

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm