Best VPN cho Torrenting

PrivateVPN Logo

Torrent mà không có VPN có thể khiến bạn bị phạt rất nhiều vì vi phạm bản quyền. Ngoài ra, các ISP đôi khi giới hạn kết nối P2P, khiến tốc độ của bạn kém hơn mức bình thường). Vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các VPN tốt nhất để torrent.

Những dịch vụ VPN này sẽ bảo vệ sự quyền riêng tư và ẩn danh của bạn bất cứ khi nào bạn sử dụng ứng dụng torrent của mình.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu thế giới
top 1
2.Surfshark VPNSurfshark VPN
Cải tiến với tính năng hiện đại
top 2
3.PrivateVPN LogoPrivateVPN
Giá rẻ nhất dành cho streamer
top 3
4.VyprVPN LogoVyprVPN
Chức năng bảo mật tuyệt vời
top 4
5.PureVPNPureVPN
VPN tiền nào của nấy
top 5
1

NordVPN

NordVPN cho torrent có hiệu suất nhanh và bảo mật với giá rẻ
Nordvpn logo
Ưu điểm
 • Máy chủ P2P chuyên dụng
 • Proxy SOCKS5 miễn phí mà không cần cài đặt thêm
 • Giới hạn dữ liệu không giới hạn
Nhược điểm
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN có chứng chỉ bảo mật mạnh nhất trên thị trường. Điều khiến nó trở thành VPN torrent tốt nhất là mã hóa mạnh mẽ, công tắc ngắt mạng đáng tin cậy, hỗ trợ WireGuard mới được giới thiệu và không có vấn đề để lộ thông tin khách hàng.

NordVPN cung cấp hơn 5400 máy chủ ở 59 quốc gia, vì vậy tốc độ tải xuống đương nhiên xuất sắc. Không phải tất cả các máy chủ này đều cho phép lưu lượng P2P, nhưng NordVPN có các máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa cho hiệu suất torrent tối đa. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp proxy SOCKS5 miễn phí, vì vậy bạn có thể thiết lập nó trực tiếp trên ứng dụng torrent của mình.

Nhận NordVPN để sử dụng băng thông không giới hạn, cho phép bạn tải xuống torrent mà không phải lo lắng về giới hạn dữ liệu. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất cho phép torrent, thì đây chính là dịch vụ bạn đang tìm. NordVPN hoạt động đáng tin cậy, là một sự lựa chọn tuyệt vời trên toàn cầu. Để tìm hiểu sâu về NordVPN, bạn có thể đọc thêm bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2

Surfshark VPN

Surfshark bảo mật vững chắc và kết nối đồng thời không giới hạn
Surfshark VPN
Ưu điểm
 • Đăng ký cho phép để loại trừ các ứng dụng mà bạn không muốn định tuyến qua VPN
 • Tốc độ torrent cực nhanh
 • Các giao thức IKEv2 / IPSec, OpenVPN và WireGuard để bảo mật tối đa
Nhược điểm
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Dịch vụ Surfshark VPN, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền rất nhỏ để sở hữu các tính năng vượt trội mà nó mang lại. Mã hóa mạnh, công tắc ngắt chức năng, không rò rỉ và giao thức hiện đại – dịch vụ này cung cấp tất cả những điều này và hơn thế nữa. Nhờ các chế độ Camouflage và No Borders, Surfshark thậm chí còn đủ tốt cho Trung Quốc và các quốc gia khác nơi truy cập internet bị hạn chế.

Surfshark VPN có hơn 3200 máy chủ ở hơn 60 quốc gia và tất cả chúng đều thân thiện với P2P. Ngoài khả năng torrent, Surfshark cũng rất tuyệt vời cho Netflix và các nền tảng phát trực tuyến khác. 

Mua Surfshark để nhận một trong những VPN tiết kiệm chi phí nhất hiện có. Bạn nhận được rất nhiều tính năng tuyệt vời và tốc độ rất nhanh với một mức giá thấp như vậy. Nếu còn phân vân điều gì, bạn có thể đọc thêm bài đánh giá Surfshark VPN rất chi tiết của chúng tôi.

3

PrivateVPN

PrivateVPN: nhỏ nhưng tốt cho các hoạt động torrent & P2P
PrivateVPN Logo
Ưu điểm
 • Ứng dụng VPN thân thiện với người dùng cho nhiều nền tảng
 • SOCKS5 và proxy HTTP
 • Có cổng chuyển tiếp
Nhược điểm
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN rất nhỏ – nó chỉ có hơn 150 máy chủ nằm rải rác ở 60 quốc gia trên toàn cầu. Mặc dù danh sách máy chủ nhỏ . PrivateVPN vẫn là một trong những ứng dụng nhanh nhất. VPN này đã tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của nó cho hoạt động quy mô nhỏ nên tốc độ giảm xuống là không đáng kể để sử dụng torrent và P2P thoải mái.

Nếu ưu tiên bạn đặt torrent ở chế độ riêng tư, hãy đăng ký PrivateVPN và bạn sẽ nhận được các tính năng mã hóa và quyền riêng tư mạnh mẽ (bao gồm cả công tắc kết nối internet ) và không có vấn đề bảo mật.

Một lý do nữa mà chúng tôi quyết định đưa PrivateVPN vào làm VPN torrent hàng đầu là giá thấp. Chi phí của PrivateVPN bao gồm khả năng bảo vệ lưu lượng truy cập torrent của bạn đồng thời trên 6 thiết bị. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Để biết thêm về PrivateVPN, bạn hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

4

VyprVPN

VyprVNP có chức năng bảo mật tuyệt vời cho torrenting
VyprVPN Logo
Ưu điểm
 • Bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS
 • P2P được phép trên tất cả các máy chủ
 • Không có giới hạn băng thông
Nhược điểm
 • Không có dịch vụ thanh toán ẩn danh

Hầu hết người dùng sẽ thích các ứng dụng trực quan của VyprVPN và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 hữu ích.

VyprVPN có tính bảo mật vững chắc về mã hóa và các tính năng, đồng thời trang web hỗ trợ của họ cũng có các hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn trong khi torrent. Đây cũng là một trong những VPN hàng đầu về tốc độ torrent .

VPN này có hơn 700 máy chủ ở hơn 70 quốc gia và nó sở hữu tất cả chúng, đây vẫn là một kỳ tích hiếm có trong ngành VPN. Sau khi mua VyprVPN, bạn sẽ có thể sử dụng nó trên 5 thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn có các hướng dẫn để định cấu hình nó trên bộ định tuyến, vì vậy bạn có thể dễ dàng bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ VyprVPN và có một bài đánh giá VyprVPN để các bạn tham khảo.

5

PureVPN

PureVPN là một trong những VPN tốt nhất dành cho torrent
PureVPN
Ưu điểm
 • Cổng chuyển tiếp
 • Phân chia đường hầm
 • Ứng dụng gốc cho tất cả các nền tảng chính
Nhược điểm
 • Khả năng ngắt kết nối internet kém

PureVPN cho phép torrent, ngoại trừ một số quốc gia mà nó là bất hợp pháp. Điều đó bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc. Tuy nhiên, với hơn 2000 máy chủ ở hơn 140 quốc gia, PureVPN sẽ đảm bảo bạn có một máy chủ P2P gần đó.

Đăng ký PureVPN và mở rộng phạm vi khả năng ghi torrent của bạn với mã hóa mạnh mẽ, tunneling protocols an toàn, công tắc ngắt mạng và không bị rò rỉ bảo mật. Từ quan điểm bảo mật, VPN này khá bất khả xâm phạm.

PureVPN có trụ sở tại Hồng Kông, không thuộc liên minh tình báo Fourteen Eyes. Vì vậy, quá trình torrenting, bạn đảm bảo an toàn. Nhưng điều quan trọng nhất là chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký đã được kiểm chứng. Hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi rồi đưa ra quyết định của bạn.

6

Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield: tốc độ và bảo mật tuyệt vời cho torrent & P2P
hotspot shield master 2020
Ưu điểm
 • Băng thông dữ liệu không giới hạn với đăng ký Premium
 • Hỗ trợ P2P trên tất cả các máy chủ
 • Thời gian kết nối siêu nhanh
Nhược điểm
 • Giá cả dịch vụ không rẻ

Sự kết hợp giữa tốc độ tuyệt vời và các tính năng bảo mật vững chắc khiến Hotspot Shield trở thành một trong những VPN tốt nhất để torrent. 

Thứ nhất, Hotspot Shield cung cấp giao thức tunneling protocol Catapult Hydra duy nhất. Tốc độ ít bị ảnh hưởng hơn ngay cả trên các kết nối không ổn định hoặc khi kết nối qua các máy chủ ở xa.

Thứ hai, nó có một mạng lưới khổng lồ trải dài hơn 80 quốc gia trên thế giới và chứa hơn 3200 máy chủ. Rất ít dịch vụ VPN có thể phù hợp với những con số này, điều này đánh vần một trong những dịch vụ VPN P2P tốt nhất bất kể vị trí.

Hotspot Shield cũng sử dụng mã hóa AES-256 bit và có công tắc ngắt mạng để đảm bảo bạn không phát tán địa chỉ IP của mình cho bất cứ tổ chức nào. Để biết thêm về Hotspot Shield, bạn hãy đọc bài đánh giá Hotspot Shield VPN của chúng tôi.

7

TorGuard VPN

TorGuard – hiệu suất P2P & torrent vượt trội
Torguard logo
Ưu điểm
 • Proxy SOCKS5 và các tùy chọn ứng dụng chuyên dụng
 • Mở rộng mạng máy chủ
 • Giao thức Stunnel và Openconnect
Nhược điểm
 • Trụ sở ở Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất để torrent, TorGuard sẽ cung cấp khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật. Với việc mua TorGuard, bạn sẽ nhận được mã hóa mạnh mẽ, không bị rò rỉ (DNS hoặc WebRTC), công tắc ngắt internet tốt và hơn thế nữa.

TorGuard là một trong những VPN lớn nhất về số lượng máy chủ – họ có hơn 3000 máy chủ ở hơn 50 quốc gia. TorGuard cũng có các ứng dụng cho hầu hết các thiết bị (bao gồm cả ứng dụng bộ định tuyến). Để biết thêm về TorGuard, bạn hãy đọc bài đánh giá TorGuard VPN của chúng tôi.

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm