Best VPN cho Mac được nhiều người tin dùng nhất

Nordvpn logo

Qua nhiều thập kỷ, đã có sự gia tăng các cuộc tấn công mạng ảnh hưởng đến người dùng macOS. Điều này có nghĩa là bạn và dữ liệu cá nhân của bạn trên thiết bị Mac không được bảo vệ bằng phần mềm mặc định của riêng bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm kiếm các phương pháp bổ sung để bảo vệ an ninh của bạn. Kiểm tra VPN hàng đầu do chúng tôi cung cấp để bảo mật lưu lượng mạng của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu đã gửi, khiến tin tặc và thậm chí cả nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn không thể truy cập được. Các VPN tốt nhất cũng đảm bảo quyền truy cập vào các dịch vụ bị chặn theo địa lý như Netflix và Torrent an toàn.

STTCÁC NHÀ CUNG CẤPTOP VPNCHECKED
1.Nordvpn NordVPN
VPN hàng đầu toàn cầu
top 1
2.Surfshark VPN Surfshark VPN
Tư duy tiến bộ và giá cả phải chăng
top 2
3.VyprVPN Logo VyprVPN
VPN ưu tiên bảo mật
top 3
4.PrivateVPN Logo PrivateVPN
VPN phát trực tuyến giá rẻ nhất
top 4
5.Private Internet Access VPN Private Internet Access
VPN giá rẻ phổ biến
top 5

1. NordVPN

Ưu điểm chính
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu
 • Tuyệt vời để phát trực tuyến nhờ tính năng SmartPlay
 • Giao thức NordLynx cho tốc độ tốt nhất
Hạn chế
 • Không có ứng dụng bộ định tuyến

NordVPN có vô số tính năng bảo mật mạnh mẽ (mã hóa AES-256, hai loại kill switch, bảo vệ chống rò rỉ, Double VPN, Onion over VPN) và là một trong những mạng lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm hơn 5400 máy chủ ở 59 quốc gia. Tất cả điều này và hơn thế nữa đều có sẵn với mức phí $3,49 mỗi tháng được lập hóa đơn 2 năm một lần, tất cả những khoản này bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

ung dung nordvpn pc
NordVPN bỏ trên MacOS

Hơn nữa, nó có khả năng như một lá chắn chống lại các cơ quan chính phủ đang tìm cách trừng phạt vi phạm bản quyền, vì vậy bạn có thể torrent nội dung theo ý mình, đặc biệt khi NordVPN cung cấp proxy SOCKS5 miễn phí.

Người dùng Mac có xu hướng có nhiều thiết bị hơn người dùng Windows. Như vậy, khi bạn có NordVPN, bạn có thể sử dụng nó trên 6 thiết bị cùng lúc (nó cũng có các ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS, Android, Windows, v.v. ).

Để tìm hiểu sâu hơn về NordVPN, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

2. Surfshark VPN

Ưu điểm chính
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Công cụ BlindSearch cho phép bạn thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên web trong sự riêng tư hoàn toàn
 • Tuyệt vời để bỏ qua khối địa lý
Hạn chế
 • Phần hỗ trợ tự lực yếu

Surfshark VPN rất tuyệt vời, nhưng nó cũng cung cấp một số giao dịch hấp dẫn, bắt đầu từ $2,21/tháng cho gói hai năm! Nó có mã hóa cấp quân sự, giao thức OpenVPN và IKEv2, công tắc ngắt và đa bước. Ngoài ra còn có Chế độ ngụy trang bỏ chặn Internet ở Trung Quốc và các quốc gia hạn chế khác.

Surfshark VPN
Surfshark VPN tương thích với MacOS

Mặc dù Surfshark chỉ tự hào có hơn 1700 máy chủ, chúng dường như đang hoạt động hiệu quả, cung cấp tốc độ nhanh trên hơn 60 địa điểm. Torrenting được cho phép và Netflix US có thể được bỏ chặn, vì vậy bạn có thể sử dụng tốt kết nối đó.

Một lập luận khác để sử dụng Surfshark trên Mac là ứng dụng của nó an toàn như phiên bản Windows – điều hiếm khi xảy ra ngay cả trong số các VPN cao cấp. Thậm chí còn có bản dùng thử miễn phí 7 ngày trên App Store, vì vậy bạn có thể dùng thử Surfshark ngay lập tức mà không cần cung cấp chi tiết thanh toán.

Để tìm hiểu sâu hơn về Surfshark VPN, hãy đọc bài đánh giá Surfshark VPN của chúng tôi.

3. VyprVPN

Ưu điểm chính
 • Công tắc ngắt mạng LAN
 • Giao thức Chameleon độc quyền
 • Chọn cổng tự động
Hạn chế
 • Không có khoản thanh toán ẩn danh

VyprVPN có hơn 700 máy chủ của riêng họ ở hơn 70 quốc gia , cho phép họ đạt được hiệu suất tốt hơn so với hàng nghìn máy chủ của bên thứ ba có vấn đề từng có.

tinh nang vyprvpn
Tính năng tuyệt vời của VyprVPN trên MacOS

Mức độ bảo mật của VPN này sánh ngang với bất kỳ loại VPN nào khác. Nó có mã hóa cấp quân sự, công tắc ngắt mạng và bảo vệ chống rò rỉ, cũng như giao thức Chameleon độc quyền để vượt qua kiểm duyệt .

Nếu bạn nghiêm túc về sự an toàn của máy Mac của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tải gói VyprVPN cao cấp vì gói thông thường chỉ cho phép ba thiết bị cùng lúc và không có giao thức Chameleon, do đó sẽ làm mất đi một số vẻ đẹp của nó.

VyprVPN rất tốt cho Netflix – bạn sẽ có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, BBC iPlayer và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác .

Tuy nhiên, nó không phải là dịch vụ VPN rẻ nhất cũng như nhanh nhất dành cho Mac và không có các phương thức thanh toán ẩn danh.

Để điều tra sâu hơn về VyprVPN, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

4. PrivateVPN

Ưu điểm chính
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • VPN ẩn
 • Cổng chuyển tiếp
Hạn chế
 • Ứng dụng macOS và iOS có ít tính năng hơn

PrivateVPN là một dịch vụ cao cấp rất rẻ, là một trong số ít dịch vụ không chỉ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày mà còn là bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Kết hợp điều đó với 6 kết nối đồng thời được phép cùng với hỗ trợ bộ định tuyến rộng rãi và đó là một số hiệu quả thực sự.

PrivateVPN Logo
PrivateVPN trên MacOS ít tính năng hơn trên Windows

Mặc dù PrivateVPN dành cho Mac trông giống như phiên bản Windows nhưng nó có ít tính năng hơn. Một số người dùng có thể bỏ lỡ công tắc ngắt, bảo vệ ứng dụng và bảo vệ rò rỉ DNS.

Dịch vụ này chỉ có 150 máy chủ ở hơn 60 quốc gia nhưng vẫn cung cấp tốc độ nhanh. Đó là đủ để phát trực tuyến và torrent.

Khi nói đến các tính năng bổ sung, thật thông minh khi sử dụng PrivateVPN chỉ để phát trực tuyến vì nó bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. VPN này có các máy chủ chuyên dụng để truy cập từng nền tảng nội dung hoặc thư viện phương tiện theo quốc gia cụ thể.

Để điều tra sâu hơn về PrivateVPN, hãy đọc bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi.

5. Private Internet Access

Ưu điểm chính
 • Công tắc ngắt mạnh mẽ
 • Hệ thống đặt tên bắt tay
 • Giá cả phải chăng
Hạn chế
 • Có trụ sở tại Mỹ

Truy cập Internet Riêng tư (PIA) cung cấp mã hóa cấp quân sự, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ . Hơn 12300 danh sách máy chủ của nó trải rộng trên hơn 74 quốc gia. Mặc dù rất rẻ, PIA vẫn là một VPN tuyệt vời cho Mac.

Private Internet Access VPN
Ứng dụng Private Internet Access VPN thích hợp với MacOS

Ứng dụng khách VPN trực quan và thân thiện với người dùng của nó hầu như giống với của Windows. Tất cả các menu đều dễ hiểu và dễ điều hướng.

Hơn nữa, Private Internet Acess bỏ chặn Netflix US và hoạt động hiệu quả với Kodi. PIA cũng cho phép torrent trên tất cả các máy chủ. Đối với vấn đề đó, bạn sẽ có thể sử dụng chuyển tiếp cổng hoặc proxy SOCKS5.

Tiết kiệm vì có trụ sở tại Mỹ, hạn chế duy nhất của nhà cung cấp này là thiếu tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7. Nếu bạn quyết định mua Private Internet Access, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Để tìm hiểu sâu hơn về PIA, hãy đọc bài đánh giá Private Internet Access của chúng tôi.

6. IPVanish

Ưu điểm chính
 • SOCKS5 proxy miễn phí
 • Tương thích TOR
 • 10 kết nối đồng thời
Hạn chế
 • Không có tùy chọn thanh toán ẩn danh

IPVanish đã được biết đến với khả năng bảo mật tuyệt vời. Nhà cung cấp này sử dụng mã hóa cấp quân sự, cung cấp proxy SOCKS5 miễn phíkhả năng tương thích TOR .

IPVanish Logo
Ứng dụng IPVanish VPN cho Mac cũng rất an toàn

Sau khi so sánh, chúng tôi có thể nói rằng IPVanish cho Mac cũng an toàn như phiên bản Windows. Cả hai ứng dụng khách đều có nhiều thông tin và dễ sử dụng, với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Bên cạnh đó, VPN này cũng có một ứng dụng dành cho bộ định tuyến, đây vẫn chưa phải là tính năng phổ biến ngay cả trong số các dịch vụ cao cấp.

IPVanish cung cấp tốc độ tốt và phạm vi phủ sóng toàn cầu với hơn 1500 máy chủ tại hơn 75 quốc gia . Bạn sẽ có thể xem Netflix US và torrent trên tất cả các máy chủ.

Nếu bạn hoàn toàn chìm đắm trong hệ sinh thái của Apple, bạn sẽ thích thú khi nhận được IPVanish cho macOS, bạn cũng sẽ nhận được ứng dụng iOS cho iPhone hoặc iPad của mình, cũng như khả năng sử dụng dịch vụ trên 10 thiết bị tại đồng thời.

Để tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng tôi.

7. Windscribe VPN

Ưu điểm chính
 • Duyệt hoàn toàn ẩn danh
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Chặn quảng cáo và phần mềm độc hại
Hạn chế
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Windscribe VPN là một dịch vụ VPN macOS hàng đầu với mã hóa AES-256, một tường lửa bảo vệ khỏi rò rỉ và cũng hoạt động như một công tắc ngắt. Nó thậm chí còn cung cấp một giao thức “ẩn” để vượt qua kiểm duyệt.

Windscribe có một loạt các tính năng độc đáo, chẳng hạn như ROBERT, một công cụ để giảm quảng cáo và giảm thiểu rủi ro phần mềm độc hại. Sau khi bạn tải xuống Windscribe, nó sẽ chặn tất cả các trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội, báo hiệu và dấu vân tay trình duyệt .

Tại hơn 480 máy chủ ở hơn 60 quốc gia, đây không phải là mạng lớn nhất, nhưng nó vẫn mang lại hiệu suất tốt. Nó sẽ cho phép bạn torrent một cách an toàn, phát trực tuyến nội dung Netflix mà không bị cản trở và mở khóa các nền tảng phát trực tuyến bị chặn theo địa lý khác. Như đã nói, nó không phải là công cụ mở khóa đáng gờm nhất trên thị trường vì vậy những người có đăng ký cho nhiều nền tảng có thể muốn tìm ở nơi khác.

Để tìm hiểu sâu hơn về Windscribe VPN, hãy đọc bài đánh giá Windscribe VPN của chúng tôi.

8. PureVPN

Ưu điểm chính
 • Cổng chuyển tiếp
 • Phân chia đường hầm
 • 10 kết nối đồng thời
Hạn chế
 • Công tắc ngắt mạng yếu

PureVPN có tất cả các tính năng bảo mật quan trọng ( mã hóa AES-256, công tắc tiêu diệt, bảo vệ rò rỉ ) và vô số giao thức đào đường hầm. Hơn nữa, nó tự hào có hơn 2000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia khổng lồ để bạn lựa chọn. Ứng dụng khách PureVPN cho Mac kết nối nhanh chóng và thiết lập các kết nối đáng tin cậy.

PureVPN
Giao diện trên Macbook của PureVPN tương tự trên Windows PC

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để truyền trực tuyến Netflix, torrent hoặc chỉ đang tìm cách cải thiện quyền riêng tư của mình trực tuyến, hãy thử dùng PureVPN. Dịch vụ này có nhiều hơn khả năng của tất cả các nhiệm vụ đó.

Mặc dù việc tải xuống và cài đặt ứng dụng khách VPN không khó và trong khi bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, bản thân ứng dụng khách macOS PureVPN có thể trực quan hơn, đặc biệt là khi chọn Chế độ.

Để tìm hiểu sâu hơn về PureVPN, hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm