5 trang web cập nhật giá vàng online uy tín – bảo mật thông tin tuyệt đối

Cập nhật giá vàng thế giới cũng như giá vàng trong nước là hoạt động thường xuyên của các nhà đầu tư. Ngoài ra ở lĩnh vực đầu tư tài chính, biến động giá vàng, giá cả nhiên liệu, khoáng sản, tỷ giá ngoại tệ cũng là những thông tin rất cần thiết để các nhà đầu tư phán đoán xu hướng thị trường.

5 trang web cập nhật giá vàng trong nước và thế giới uy tín

Dưới đây là 5 trang web cập nhật giá vàng uy tín, được các nhà đầu tư tin tưởng để update tình hình giá vàng, giá hàng hóa, khoáng sản, cũng như tỷ giá ngoại tệ.

 • kitco.com: Cung cấp thông tin về giá vàng thế giới, giá vàng các quốc gia khác nhau, biểu đồ giá vàng theo thời gian khác nhau. Có tin tức về thị trường vàng và các sản phẩm liên quan đến vàng.
 • goldprice.org: Cung cấp thông tin về giá vàng thế giới, biểu đồ giá vàng theo nhiều tiêu chí khác nhau. Có tính năng chuyển đổi giữa các loại tiền tệ khác nhau. Có tin tức về thị trường vàng và các công cụ hỗ trợ đầu tư vào vàng.
 • sjc.com.vn: Cung cấp thông tin về giá vàng SJC trong nước, biểu đồ diễn biến giá trong ngày. Có danh sách các điểm giao dịch của SJC trên toàn quốc. Có tin tức về thị trường vàng trong nước và quốc tế.
 • giavangnhanh.com: Cung cấp thông tin về giá vàng SJC trong nước, biểu đồ diễn biến giá trong ngày. Có danh sách các điểm giao dịch của SJC trên toàn quốc. Có tin tức về thị trường vàng trong nước.
 • giavang.net: Cung cấp thông tin về giá vàng hôm nay, tỷ giá, giá vàng SJC, giá vàng thế giới. Có biểu đồ, tin tức và lời khuyên từ các chuyên gia.

Giới thiệu về kitco.com

Kitco.com là một trang web cung cấp các thông tin về giá vàng, bạc, bạch kim và paladi trên thế giới. Trang web này cũng cập nhật các tin tức, phân tích và dữ liệu về thị trường kim loại quý và khai khoáng. Bạn có thể xem biểu đồ giá vàng theo từng phút tại đây.

kitco.com trang web cập nhật giá vàng uy tín hàng đầu thế giới

Tính năng của kitco.com

Một số tính năng của kitco.com là:

 • Cảnh báo giá cho kim loại quý, dầu và tiền tệ.
 • Báo cáo thị trường hàng giờ và cập nhật London Fix hai lần mỗi ngày.
 • Tùy biến hoàn toàn1.
 • Thanh điều hướng mới để dễ dàng khám phá nội dung trên kitco.com.
 • Các bài viết độc quyền về khảo sát giá vàng, triển vọng giá vàng, phỏng vấn chuyên gia.
 • Kênh YouTube cung cấp các tin tức toàn cầu về kim loại quý và khai khoáng.
 • Bạn có thắc mắc gì không?

Kitco có ứng dụng di động không?

Vâng, kitco.com có ứng dụng di động cho các thiết bị Android và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng Gold Live! để xem giá vàng, bạc, tin tức và biểu đồ. Bạn cũng có thể tạo danh sách theo dõi cá nhân hóa để bao gồm các báo giá và biểu đồ của kim loại quý, tiền điện tử, chỉ số, tiền tệ và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Kitco trên điện thoại có bảo mật thông tin không?

Theo trang web của Kitco, ứng dụng Kitco là nguồn thông tin uy tín về các kim loại quý. Ứng dụng Kitco cung cấp các dữ liệu chính xác và đáng tin cậy về giá vàng, bạc, kim loại cơ bản, khai khoáng, chỉ số, dầu, ngoại hối, tiền điện tử và nhiều hơn thế. Tuy nhiên, trên Google Play, một số người dùng đã phản ánh rằng ứng dụng Kitco có thể có sự khác biệt về giá vàng so với trang web Kitco.

gold
Biểu đồ giá vàng Kitco 24h

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các quyền truy cập và điều khoản sử dụng của ứng dụng để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Fake IP cho thiết bị bằng VPN để bảo về chống rò rỉ thông tin cá nhân.

Goldprice.org và các tính năng của nó

Goldprice.org là một trang web cung cấp các biểu đồ nhanh về giá vàng hiện tại theo ounce, gram và kilogram trong 160 loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể xem lịch sử giá vàng trong các khoảng thời gian khác nhau, từ 1 ngày đến 43 năm. Bạn cũng có thể xem giá bạc và các bình luận về xu hướng giá kim loại quý.

Goldprice.org và các tính năng của nó

Một số tính năng của Goldprice.org là:

 • Bạn có thể xem giá vàng trực tiếp, được cập nhật liên tục theo thời gian thực.
 • Bạn có thể chọn loại tiền tệ, đơn vị khối lượng và khoảng thời gian để xem biểu đồ giá vàng.
 • Bạn có thể đăng ký nhận thông báo qua email khi giá vàng đạt mức mong muốn của bạn.
 • Bạn có thể tải xuống ứng dụng Gold Price Live để xem giá vàng trên điện thoại di động của bạn.

Giới thiệu về sjc.com.vn

Sjc.com.vn là trang web chính thức của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vàng miếng, nữ trang kim cương và các sản phẩm khác từ kim loại quý. Một số chức năng của trang web này là:

 • Cập nhật giá vàng SJC mới nhất hôm nay tại các thành phố lớn.
 • Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của SJC như vàng miếng, vàng nhẫn, nữ trang kim cương, đồng hồ cao cấp, mua bán vàng online.
 • Cung cấp thông tin về các điểm giao dịch, bảo hành và chăm sóc khách hàng của SJC trên toàn quốc.
 • Thông báo các tin tức, sự kiện và chương trình khuyến mãi của SJC.

GiaVangNhanh.com cập nhật giá vàng hôm nay nhanh nhất

Giavangnhanh.com là một trang web cung cấp thông tin về giá vàng SJC, PNJ, DOJI, BTMC và các loại vàng khác trong nước và thế giới. Bạn có thể xem biểu đồ giá vàng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để so sánh sự biến động của giá vàng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tin tức liên quan đến thị trường vàng.

giavangnhanh.com trang web cập nhật giá vàng nhanh

Trang web Giá Vàng Nhanh cập nhật nhanh nhất thông tin giá vàng trong nước và thế giới. Trang web này cũng có mục liên hệ để nhận phản hồi từ người dùng. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy các đánh giá của người dùng về trang web này. Bạn có thể kiểm tra giá vàng trên các trang web khác để so sánh và đánh giá chính xác của giavangnhanh.com.

Trang web giavang.net

Trang web giavang.net là một trang web cung cấp thông tin về giá vàng hôm nay, tỷ giá, giá vàng SJC, giá vàng thế giới. Bạn có thể xem bảng giá vàng trong nước, biểu đồ giá vàng online trực tuyến, tin tức về thị trường vàng1 và các lời khuyên từ các chuyên gia.

Trang web giavang.net tự nhận là chuyên cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật nhất về thị trường vàng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra lại với các nguồn khác để đảm bảo tính xác thực của thông tin. Bạn có thể tham khảo một số trang web khác xem giá vàng online trong nước như tygia.vn.

Kết luận

Trong số 5 trang web cập nhật giá vàng mà bạn vừa hỏi, kitco.com và goldprice.org là hai trang web chuyên về giá vàng thế giới, có nhiều biểu đồ và tin tức phục vụ cho nhà đầu tư quốc tế. Sjc.com.vn và giavangnhanh.com là hai trang web chuyên về giá vàng SJC trong nước, có danh sách các điểm giao dịch của SJC và tin tức thị trường trong nước. Giavang.net là một trang web cung cấp thông tin đa dạng về giá vàng hôm nay, tỷ giá, giá vàng SJC, giá vàng thế giới. Có biểu đồ, tin tức và lời khuyên từ các chuyên gia.

Chúng tôi rất vui khi lắng nghe suy nghĩ của bạn

Để lại một trả lời

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm