8/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #7 trong danh mục Đánh giá VPN
1

Tổng quan

Những thông tin chung về Torguard VPN

TorGuard VPN được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Florida (Mỹ). TorGuard là chữ viết tắt của Torrenting Guard và thuộc sở hữu của VPNetworks LLC. TorGuard VPN lần đầu tiên được hình thành dưới dạng VPN dựa trên torrent, nhưng sau đó đã mở rộng sang các thị trường rộng lớn hơn và bắt đầu cung cấp nhiều dịch vụ và tính năng hơn cho người tiêu dùng.

Tên dịch vụTorGuard VPN
Địa điểm công tyPanama
Websitetorguard.net
Số vị trí50 Quốc gia
Số lượng ServerTrên 3000 server
Bỏ chặn Netflixcó (với IP chuyên dụng)
Thiết bị sử dụng đồng thời8
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, WireGuard, IKEv2
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại 24/7, email, live chat
Chính sách ghi nhật kýKhông ghi nhật ký
GiáTừ $4.17/tháng
Bản dùng thử miễn phí7 ngày dùng thử

Cũng như các dịch vụ VPN khác, TorGuard VPN cũng có mã hóa cấp quân sự và chính sách không ghi nhật ký về dữ liệu người dùng. Nó cũng đã triển khai giao thức đường hầm WireGuard với công nghệ mới nhất. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một dịch vụ internet an toàn với tốc độ cực nhanh và mạnh. Hơn nữa, TorGuard VPN còn cho phép  hoạt động ở Trung Quốc (Stealth VPN) và hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau.

Hãy cùng tôi xem xét kỹ hơn các tính năng của TorGuard VPN và xem nó đứng ở đâu trong danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất vào năm 2020.

Các tính năng nổi bật của TorGuard VPN
Các tính năng nổi bật của TorGuard VPN

Ưu điểm:

 • Bảo mật tuyệt vời
 • Cho phép Torrent
 • Tốc độ nhanh
 • Danh sách máy chủ tuyệt vời (hơn 3.000 máy chủ ở hơn 50 quốc gia)
 • Cho phép 8 kết nối cùng một lúc
 • Định giá phù hợp
 • Đảo bảo quyền riêng tư cho khách hàng
 • Cho phép hoạt động ở Trung Quốc

Nhược điểm:

 • Không có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Không hỗ trợ Netflix
2

Tốc độ TorGuard VPN có nhanh không?

Tốc độ của Torguard VPN

Điều làm cho một dịch vụ VPN trở nên nổi bật trong mắt người tiêu dùng chính là tốc độ đường truyền nhanh và đảm bảo kết nối internet được diễn ra thường xuyên, không bị gián đoạn. Kể từ khi triển khai giao thức WireGuard, TorGuard VPN đã nằm trong số các nhà cung cấp VPN nhanh nhất. Khi so sánh với tốc độ của OpenVPN hoặc IKEv2, sự khác biệt hoàn toàn là đáng kinh ngạc. Bạn có thể xem kết quả từ công cụ kiểm tra tốc độ VPN của tôi bên dưới.

Máy chủ USA
Tốc độ tải về776 Mb / giây
Tốc độ tải lên616 Mb / giây
Máy chủ Vương quốc Anh
Tốc độ tải về818 Mb / giây
Tốc độ tải lên712 Mb / giây
Máy chủ Đức
Tốc độ tải về941 Mb / giây
Tốc độ tải lên940 Mb / giây

Nếu bạn so sánh tốc độ TorGuard VPN với các VPN khác, bạn sẽ thấy rằng nó đứng ngang hàng với những VPN sử dụng giao thức đường hầm WireGuard.

3

Torguard VPN có máy chủ tại đâu

Máy chủ TorGuard VPN

TorGuard VPN có hơn 3000 máy chủ với các trụ sở tại 50 quốc gia. Tuy nhiên, dịch vụ này không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc có bao nhiêu máy chủ ở một vị trí nhất định. Nó chỉ cho biết có bao nhiêu vị trí máy chủ và chúng được đặt ở những quốc gia nào. 

Khi tôi hỏi nhóm hỗ trợ khách hàng của họ xem có thể trao đổi thêm thông tin gì không, họ chỉ nói: “Chúng tôi có 1000 máy ở mỗi khu vực quốc gia khác nhau.” Tôi thấy câu trả lời này hoàn toàn phi logic. Rõ ràng là không thể thuyết phục được tôi với câu trả lời trừu tượng và mơ hồ như vậy. Trong khi các nền tảng như Reddit VNP đều cho tôi biết rõ ràng các thông tin của từng “máy chủ” theo từng tên và vị trí của nó. Điều này chắc chắn không làm tăng sự tin tưởng của tôi đối với TorGuard VPN.

Dưới đây là bảng tổng hợp về sự phân bổ số lượng máy chủ của TorGuard VPN trên toàn cầu. Tuy nhiên, hầu hết các máy chủ VPN đều có thể được đặt ở Bắc Mỹ và Châu Âu:

Vị tríQuốc gia
Châu Mỹ15+
Châu Âu25+
Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ4
Châu Á Thái Bình Dương9
4

Định giá TorGuard VPN có hợp túi với tiền của bạn không?

Giá các gói dịch vụ

Giá TorGuard VPN phụ thuộc nhiều vào thời lượng đăng ký của bạn, có thể từ một tháng đến hai năm. Điều quan trọng ở đây là bạn có thể sử dụng và kiểm tra hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Nếu trong 7 ngày đầu khi sử dụng dịch vụ này, bạn gặp sự cố hay không thích nó về bất cứ vấn đề nào, bạn có quyền yêu cầu được hoàn tiền 100%. Đối với tôi, đây chính là một ưu điểm tuyệt vời của TorGuard VPN vì đa số các dịch vụ VPN khác chỉ cho người dùng thử nghiệm trong vòng 3 ngày. Khi tôi yêu cầu hoàn lại tiền, tôi đã được hoàn trả trong vòng chưa đầy ba tiếng đồng hồ.

Sau đây là bảng giá theo từng gói, bạn nên tham khảo để chọn gói phù hợp nhất cho mình :

 • Gói 1 tháng: 9,99 USD / tháng
 • Gói 3 tháng: 6,66 USD / tháng
 • Gói 6 tháng: 4,99 USD / tháng
 • Gói 12 tháng: 4,99 USD / tháng
 • Gói  24 tháng: 4,17 USD / tháng

Với TorGuard VPN, bạn có thể kết nối với 8 thiết bị cùng một lúc. Đó là quá đủ cho cả một hộ gia đình. Bạn cũng có thể chọn gói Pro mở rộng giới hạn lên hàng chục thiết bị.

Giá các gói theo thời hạn sử dụng của TorGuard VPN
Giá các gói theo thời hạn sử dụng của TorGuard VPN

Ngoài ra, TorGuard VPN cũng cung cấp một số tùy chọn bổ sung cho bạn, bao gồm IP chuyên dụng thông thường, IP truyền trực tuyến, IP thể thao và IP dân cư. Những thứ này sẽ khiến bạn mất thêm 7,99 đô la hàng tháng.

Tuy  nhiên, nếu nhu cầu của bạn cần nhiều hơn một IP thì bạn nên đăng ký Gói phát trực tuyến với giá 21,98 đô la / tháng bao gồm proxy, VPN, email và hai IP, sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, TorGuard VPN còn cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, Bitcoin, Litecoin, CoinPayments, Paymentwall, Amazon Pay hoặc thẻ quà tặng .  

Lưu ý, khi đăng ký dịch vụ TorGuard VPN bằng tiền điện tử, bạn sẽ không được đảm bảo việc hoàn tiền trong vòng 7 ngày. Vì đây là một hình thức thanh toán ẩn danh, nhược điểm của nó là thu thập thông tin người dùng khá ít. Bạn chỉ cần nhập một cái địa chỉ email là có thể đăng ký được dịch vụ. Trong khi việc hoàn tiền thì cần rất nhiều thông tin để đảm bảo số tiền hoàn trả về đích danh người dùng đã yêu cầu hoàn tiền.

Nhìn chung, TorGuard VPN phù hợp với túi tiền của bạn và chắc chắn là một dịch vụ đáng để xem xét. Tuy nhiên, thủ tục của dịch vụ này khá rườm rà, có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Bạn nên nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên của dịch vụ TorGuard VPN này trước khi mua các gói của nó.

5

Ưu đãi từ Torguard

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ TorGuard VPN

Như tôi đã nói ở trên, TorGuard VPN sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 7 ngày nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ VPN khác. Để nhận được nó, bạn phải gửi hóa đơn VPN mới nhất của mình tới TorGuard. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ thử nghiệm phiên bản không giới hạn trong vòng một tuần, điều này đủ thời gian để bạn trải nghiệm trên tất cả các tính năng của nó.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, nếu bạn quyết định gắn bó với TorGuard VPN, hãy gửi cho họ một email kèm theo bằng chứng về việc hủy đăng ký VPN hiện tại của bạn. Điều này sẽ cấp cho bạn một tháng được sử dụng dịch vụ TorGuard VPN miễn phí. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu thanh toán thường xuyên, tùy thuộc vào gói định giá. Xin lưu ý rằng dịch vụ hoàn lại tiền 100% không được đảm bảo trong giai đoạn này, có nghĩa là tháng miễn phí là cơ hội cuối cùng để bạn quyết định có nên sử dụng dịch vụ TorGuard VPN hay không.

TorGuard VPN có một khẩu hiệu khá hay để chào đón người dùng mới đăng ký dịch vụ, đó là  “Khởi đầu mới”. Theo khẩu hiệu đó, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng được xếp hạng theo tỷ lệ để mua một bộ định tuyến VPN được cài sẵn .

Nếu bạn đang có hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp TorGuard VPN và muốn bù đắp những khoản lỗ cho mình thì đây chính là ưu đãi đặc biệt tuyệt vời nhất dành cho bạn.

TorGuard VPN cung cấp một số tùy chọn mua riêng biệt và chúng đều khá khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ cần chọn cho mình những món dùng thử miễn phí phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các lựa chọn:

 • Anonymous proxy

Đây là tùy chọn rẻ nhất, có giá 5,95 đô la mỗi tháng. Proxy này thực sự không phải là một VPN đầy đủ. Mặc dù nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn, nhưng nó sẽ giúp bảo vệ các lưu lượng HTTP của bạn, loại trừ các hoạt động như torrenting. 

 • Anonymous VPN

Gói VPN cơ bản của TorGuard VPN có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Đây giống như một phiên bản nhỏ của nó.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc dùng thử TorGuard VPN, thì tùy chọn thứ hai có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn.  

6

TorGuard có an toàn không?

Quyền bảo mật và riêng tư

Như TorGuard VPN đã nêu trong Chính sách quyền riêng tư:

“TorGuard VPN không thu thập hoặc ghi lại bất kỳ dữ liệu nào từ các dịch vụ Mạng riêng (VPN) hoặc Proxy của nó.”

Hoặc theo Chính sách bảo mật của TorGuard VPN:

“Không có dữ liệu nào được cung cấp cho bên thứ ba trừ khi luật pháp yêu cầu.”

Với những tuyên bố trên, dịch vụ này sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn về một trong những dịch vụ VPN an toàn nhất trên thị trường.

torguard vpn privacy
Nguyên tắc hoạt động của TorGuard VPN

Mặc dù chính sách không ghi nhật ký dữ liệu người dùng của TorGuard VPN sẽ bảo vệ bạn khỏi bị bàn giao cho các cơ quan chức năng. Nhưng chắc chắn rằng, tất cả mọi người kể cả bạn đều không muốn rơi vào tình huống mà các cơ quan chính phủ kiểm tra chi tiết tài khoản VPN để biết tên và địa chỉ thật của bạn. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên giữ lại càng nhiều thông tin cá nhân càng tốt.

Một điều làm tôi ngạc nhiên là TorGuard VPN không cho phép sử dụng các ký tự đặc biệt khi tạo mật khẩu. Mặc dù tôi hiểu rằng bạn có thể đưa ra một tùy chọn an toàn bằng cách viết hoa và số, đây vẫn là một hạn chế cần được khắc phục của TorGuard VPN.

Các giao thức mã hóa và đường hầm

TorGuard VPN rất tự hào khi nó sử dụng mã hóa AES-256 – mật mã cấp quân sự để đảm bảo an toàn nhất cho bạn. AES-256 là một mã hóa tiêu chuẩn được tin tưởng và sử dụng bởi tất cả các VPN cấp cao hiện nay. 

Khi nói đến các giao thức đường hầm , TorGuard VPN cung cấp những giao thức sau: 

 • WireGuard
 • OPenConnect
 • OpenVPN(TCP & UDP)
 • IKEv2 / IPsec
 • L2TP / IPsec

Có lẽ bạn thấy số lượng các giao thức khá ít (chỉ gồm 5 giao thức) nhưng đây là quá đủ cho một dịch vụ VPN cấp cao, trong khi các dịch vụ VPN khác chỉ có 3 giao thức như WireGuard, OpenConnect và OpenVPN.

Tôi tin với các giao thức vững chắc như trên bao gồm cả WireGuard tiên tiến. TorGuard VPN sẽ đảm bảo đường truyền an toàn và nhanh chóng cho tất cả các phân đoạn cơ sở người dùng VPN, trong đó có cả bạn.

Vị trí riêng tư không thân thiện với Hoa Kỳ

TorGuard VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ – một trong những người sáng lập liên minh giám sát toàn cầu Five Eyes. Đây là một dấu hiệu đỏ cho bất kỳ ai sử dụng VPN cho các tình huống yêu cầu mức độ riêng tư trực tuyến cực kỳ cao, chẳng hạn như hoạt động chính trị và báo chí điều tra.

Nếu bạn là một nhà hoạt động hoặc bị gắn thẻ là “kẻ thù của nhà nước” và hiện đang sử dụng một dịch vụ VPN nào đó, thì rất dễ dàng cho các cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu nhà cung cấp VPN cung cấp dữ liệu hoặc nhật ký liên quan đến hoạt động trực tuyến của bạn.

May mắn thay, TorGuard VPN cũng nghiêm túc về việc ẩn danh thông tin của bạn cũng như về các tính năng bảo mật trực tuyến của nó. Nhờ chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt của họ, TorGuard VPN sẽ không chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào cho các cơ quan chức năng ngay cả khi bị ép buộc.

Điều đó nói rằng, nếu bạn là nhà báo, nhà hoạt động hoặc bất kỳ liên minh tình báo nào, TorGuard VPN sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các tính năng đặc biệt 

Công tắc ngắt tự động (Kill Switch)

TorGuard VPN cung cấp một công tắc tự động ngắt internet đáng tin cậy. Công tắc này sẽ đảm bảo rằng sẽ không có thông tin nhạy cảm nào của bạn bị rò rỉ trong trường hợp kết nối VPN của bạn bị ngắt.

Tôi đã thử nghiệm công tắc tự động ngắt của TorGuard VPN trên ứng dụng Windows và nó hoàn toàn không làm tôi thất vọng. Tính năng này ngay lập tức ngắt kết nối mạng của tôi mỗi khi tôi ngắt kết nối TorGuard VPN.

Không rò rỉ IP, DNS hoặc WebRTC

TorGuard VPN cung cấp khả năng bảo vệ chống rò rỉ IP, DNS và WebRTC hiệu quả. Tôi đã kiểm tra nó bằng công cụ IPleak.net và đã không tìm thấy bất kỳ rò rỉ nào.

7

Torguard hỗ trợ những nền tảng nào?

Các nền tảng được hỗ trợ

Ứng dụng TorGuard VPN dành cho máy tính để bàn: Windows, macOS và Linux

Cài đặt TorGuard VPN rất đơn giản. Nó sẽ cung cấp vô số cài đặt và tùy chọn để bạn điều chỉnh thích hợp: 

mato3eM0yfTNJfxNiEwThrS46M9DIe0xpC5 Ddt1HicYuzW9z4JLakaqUh64dgJrSe3DYKCNIg1LnATYbY 0h0EfjKhcr0kTxhf6BCGF1Tg09HAriB33bL1f D6f4 Q3cCwsitrm

Bên cạnh đó, còn có phần Cài đặt khác để bạn tham khảo và tự giúp mình với hàng tá cài đặt và tùy chọn như: 

860OI NxKpX2RhYnkRRtsSsbsPWuHIJcs8yA0E4i8kaId 26LNeQNrnF ajVn7 iQcAJ w5TRba1a1r2kb04su3vrWS93 NUuh r7SAmZNFCVNCu0HVSxmPIKJd NP 3m2inCQn

Ứng dụng macOS của TorGuard VPN cũng an toàn như phiên bản Windows. Tôi phải mạnh dạn hoan nghênh TorGuard VPN ở điểm này, bởi vì thực sự ứng dụng macOS không phổ biến trong ngành VPN. Một số nhà dịch vụ VPN khác có phát hành nhưng lại kém an toàn hơn so với các đối tác PC của họ.

TorGuard VPN cũng có một ứng dụng dành cho Linux, một ứng dụng thực sự hiếm. Mặc dù nó phải được thiết lập theo cách thủ công nhưng bạn sẽ có được một phiên bản với đầy đủ chức năng và giao thức OpenVPN.

Ứng dụng di động TorGuard: Android và iOS (iPhone / iPad)

Ứng dụng Android dành cho TorGuard VPN gần như có nhiều tính năng như các phiên bản dành cho máy tính để bàn bao gồm split tunneling, bảo vệ chống rò rỉ IPv6, LAN bypass và nhiều tính năng khác. Đây là một điểm cộng cho TorGuard VPN về việc hỗ trợ đa nền tảng.

Thật không may, dịch vụ TorGuard VPN áp dụng cho ứng dụng iOS khá mờ nhạt. Mặc dù nó vẫn đảm bảo cho bạn đầy đủ các giao thức đường hầm nhưng sẽ không có công tắc tự động để bảo vệ dữ liệu của bạn khi bị ngắt kết nối Internet.

torguard vpn
TorGuard VPN tương thích với hầu hết các thiết bị có sử dụng internet

Bạn có thể tải ứng dụng TorGuard Android từ Google Play hoặc tải xuống trực tiếp dưới dạng tệp gói APK từ TorGuard.net, trong khi ứng dụng iOS có sẵn trên App Store.

Tiện ích mở mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox của TorGuard VPN

TorGuard VPN cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Đây hoàn toàn không phải là những ứng dụng được cung cấp đầy đủ và chỉ là những phần mở rộng proxy SSL đơn giản. Tuy nhiên, chúng vẫn có một số tính năng hữu ích.

Trước hết, các tiện ích bổ sung của trình duyệt TorGuard VPN cho phép bạn chọn từ một số cổng với hơn 50 quốc gia có sẵn cho máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Quan trọng nhất, tiện ích mở rộng trình duyệt TorGuard VPN dành cho Firefox và Chrome chặn các yêu cầu, trình theo dõi và quảng cáo của WebRTC.

Các nền tảng khác cho TorGuard VPN 

TorGuard VPN cũng cung cấp các bộ định tuyến flash được cài đặt sẵn, cũng như hỗ trợ cài đặt phần mềm của nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua một bộ định tuyến trực tiếp từ TorGuard VPN  và được bảo vệ toàn bộ mạng của mình mà không cần phải tự cài đặt phần mềm.

Bộ định tuyến này khá quan trọng vì nếu không có nó, bạn có thể sẽ bỏ lỡ các ứng dụng dành cho Apple TV hoặc máy chơi game và bạn phải định cấu hình theo cách thủ công.

8

TorGuard VPN có tốt cho streaming không?

Hỗ trợ streaming

Netflix

Bạn có thể sử dụng TorGuard VPN cho Netflix nhưng không phải cho tất cả các khu vực và trên tất cả các máy chủ. Do đó, tôi không thể giới thiệu VPN này cho những người đam mê phát trực tuyến .

Tuy nhiên, bạn có thể kết nối với Netflix bằng cách mua một địa chỉ IP chuyên dụng, mặc dù điều đó sẽ không rẻ.

Với $ 7,99 mỗi tháng, bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình ở Hoa Kỳ, bao gồm cả Netflix. Và nếu bạn cần một IP khác ở một quốc gia khác, hãy cân nhắc chọn Gói phát trực tuyến với giá 21,98 đô la mỗi tháng, sẽ bao gồm Proxy, VPN, Email và hai IP phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Khi nói đến các nền tảng phát trực tuyến khác, TorGuard VPN hoạt động tốt với một số ít nền tảng như Hulu, NBC và Comedy Central.

TorGuard và Kodi

TorGuard VPN không nằm trong số các VPN tốt nhất cho Kodi. Tuy nhiên, nó cũng không phải là xấu. Với nhà cung cấp này, bạn nhận được mã hóa cấp quân sự, giao thức WireGuard nhanh chóng, bảo vệ chống rò rỉ và một công tắc tự động bảo vệ an toàn. 

Hơn nữa, bạn sẽ có thể phát trực tuyến trên nhiều thiết bị nhờ vào sự cho phép 8 kết nối đồng thời của dịch vụ này. 

Amazon Fire Stick và Fire TV

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng TorGuard VPN với Amazon Fire Stick hoặc Fire TV. Bởi vì bạn sẽ gặp khó khăn khi phát trực tuyến Netflix và các nền tảng khác trừ khi bạn có được IP chuyên dụng .

Và ngay cả khi bạn quyết định mua một IP, nó cũng chỉ dành cho một số quốc gia nhất định. Vì vậy, sẽ có trường hợp nếu bạn trả $ 7,99 / tháng cho một IP chuyên dụng của Hoa Kỳ, bạn vẫn sẽ không thể truy cập BBC iPlayer.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng VPN này, đây là cách cài đặt Amazon Fire Stick hoặc Fire TV trên TorGuard VPN:

 1. Nhận tài khoản TorGuard
 2. Trên thiết bị Amazon của bạn, hãy chọn tìm kiếm TorGuard VPN
 3. Tải xuống TorGuard VPN cho Amazon Fire TV & Fire Stick
 4. Mở ứng dụng và bắt đầu phát trực tuyến

Phát trực tuyến với Twitch

TorGuard VPN là một giải pháp tốt cho Twitch vì tốc độ nhanh và danh sách máy chủ phong phú. Nếu bạn sử dụng giao thức đường hầm WireGuard, bạn phải đảm bảo khoảng cách máy chủ là ở mức tối thiểu nhất thì tốc độ mới nhanh. 

Cách khác là bạn có thể mua một IP được bảo vệ DDoS với giá 7,99 đô la / tháng, điều này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hơn. Thật không may, nó chỉ hoạt động với giao thức OpenVPN.

9

TorGuard VPN có hỗ trợ torrent không?

Hỗ trợ torrent

Torrent là một trong những loại file đặc biệt và được rất nhiều người sử dụng. Thông thường sẽ xuất hiện trong hệ thống chia sẻ file P2P (là hệ thống peer to peer hoặc people to people). Kiểu chia sẻ ngang hàng giữa nhiều người sử dụng với nhau. Thật vui vì được thông báo cho bạn biết rằng TorGuard VPN là một trong những VPN tốt nhất để ghi torrent.

TorGuard VPN cũng có các tính năng bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa cấp quân sự và tính năng chuyển đổi chức năng cũng hoạt động ở cấp ứng dụng. Nó cũng có chính sách không ghi nhật ký người dùng điều này rất quan trọng nếu việc ghi torrent là bất hợp pháp ở quốc gia của bạn.

Vì dịch vụ này có các ứng dụng đầy đủ tốc độ và các tính năng bảo mật để cạnh tranh với các ông lớn trong ngành (chẳng hạn như NordVPN). Thật dễ dàng để tôi có thể đề xuất TorGuard VPN cho quá trình torrent.

10

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

TorGuard VPN cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng sau:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Đường dây điện thoại miễn phí 24/7 (chỉ ở Hoa Kỳ)
 • Email
 • Diễn đàn cộng đồng
 • Câu hỏi thường gặp

Như bạn thấy đấy, TorGuard VPN có rất nhiều các phương thức giúp cho việc hỗ trợ khách hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhưng tất cả đều phải liên lạc trong giờ làm việc của họ. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang web bằng cách nhấp vào nút “ Chat” trên màn hình. 

Chỉ có đường dây điện thoại là hoạt động 24/7 và chỉ dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang có một tài khoản TorGuard VPN , bạn cũng có thể gửi một phiếu yêu cầu hỗ trợ. Hãy nhấp vào liên kết “Submit Ticket” trong phần Support/Help ở cuối trang và bạn sẽ có câu trả lời trong vòng một giờ.

11

Bạn có nên sử dụng TorGuard VPN không?

Kết luận

Tôi đề xuất dịch vụ TorGuard VPN cho những người chủ yếu cần VPN để ghi torrent an toàn. Nhờ giao thức WireGuard, dịch vụ này cực kỳ nhanh chóng và sẽ giúp bạn tải xuống các tệp có dung lượng lớn ngay lập tức. 

Phải nói rằng, TorGuard VPN có tất cả các tính năng bảo mật và riêng tư cần thiết cho bạn. Nhưng nếu bạn thích phát trực tuyến, tốt hơn hãy tìm ở nơi khác.

TorGuard VPN hỗ trợ tất cả các nền tảng và hầu hết chúng đều có đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, giao diện có thể gây khó khăn cho người dùng lần đầu. Nhưng nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng với dịch vụ trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc của họ.

Tóm lại, TorGuard là một dịch vụ VPN tốt và giá cả hợp lý . Nếu bạn có thể bỏ qua những thiếu sót của nó, thì đây cũng là một dịch vụ hữu ích và đáng sử dụng.

12

TorGuard VPN FAQ

Câu hỏi thường gặp về TorGuard VPN

#1. TorGuard VPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Có, TorGuard VPN có thể hoạt động ở Trung Quốc.
VPN này từng có máy chủ ở Trung Quốc để giúp người dùng địa phương truy cập nội dung bị chặn. Tuy nhiên, họ đã phải xóa các máy chủ cục bộ này vào đầu năm nay vì việc duy trì quyền riêng tư của người dùng ngày càng trở nên khó khăn hơn.
Tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn có thể sử dụng TorGuard VPN với sự hỗ trợ của tính năng Stealth VPN thông qua các máy chủ của Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
Nếu bạn dự định đi du lịch đến Trung Quốc hoặc đang ở đó, trang web của họ cũng sẽ cung cấp thông tin hữu ích về cách kết nối với TorGuard VPN ở Trung Quốc cho bạn.

#2. TorGuard có phải là một VPN tốt không?

TorGuard là một VPN tốt. Tuy nhiên, nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu mối quan tâm chính của bạn là ghi torrent an toàn thì TorGuard VPN là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn thích phát trực tuyến, sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn cho bạn.

#3. Làm cách nào để cài đặt TorGuard VPN trên Fire Stick?

Cài đặt TorGuard VPN trên FireStick hoặc Fire TV rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng trên thiết bị Amazon của mình và làm theo từng bước thông qua sự hướng dẫn tự động của dịch vụ này.

#4. TorGuard VPN có bản dùng thử miễn phí không?

Không, TorGuard không có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, nó đi kèm với chính sách đảm bảo hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu bạn không ưng ý về dịch vụ này.

#5. TorGuard VPN có giá bao nhiêu?

TorGuard là một VPN có giá hợp lý . Giá bắt đầu từ $ 4,17 / tháng

8 Tổng điểm

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm