7/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #10 trong danh mục Đánh giá VPN

BullGuard VPN được chỉ định bởi những người giỏi đã mang đến cho bạn chương trình chống vi-rút cùng tên, hiện đang hợp tác với NordVPN. Kết quả? Một giải pháp đơn giản, chắc chắn, nhanh chóng, an toàn cho các tình huống đáng ngờ trên Internet.

1

Tổng quan

Thông tin chung về dịch vụ
Tên dịch vụBullGuard VPN
Địa điểm công tyVương Quốc Anh
Websitehttps://www.bullguard.com/
Số vị trí16 Quốc gia
Số lượng ServerTrên 16 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời6
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcIKEv2/IPSec and OpenVPN (TCP/UDP)
Hỗ trợ khách hàng24/7, nói chuyện trực tiếp, email, phiếu hỏi
Chính sách ghi nhật kýkhông ghi
GiáTừ $3.54/tháng
Bản dùng thử miễn phíKhông có
BullGuard VPN là dịch vụ VPN đến từ Anh Quốc
BullGuard VPN là dịch vụ VPN đến từ Anh Quốc

Trong bài đánh giá BullGuard VPN này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách nó xếp chồng lên các sản phẩm khác. Nó tốt cho ai và ai nên hướng tới những lựa chọn thay thế tốt hơn? Nhìn chung, BullGuard đã tung ra một VPN có uy tín tốt cung cấp một loạt các giải pháp với mức giá không quá cao.

2

BullGuard VPN có an toàn không

Bảo mật và quyền riêng tư

Khi đã hợp tác với NordVPN, người ta có thể yên tâm rằng BullGuard VPN sẽ có một số giao thức bảo mật tốt nhất xung quanh:

 • Hỗ trợ các giao thức IKEv2 / IPSec và OpenVPN (TCP / UDP)
 • Mã hóa AES-256
 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Tính năng công tắc ngắt mạng

Tất cả những điều này nghe có vẻ tốt về mặt lý thuyết và trông đẹp trên giấy, vì vậy chúng tôi đưa chúng vào thử nghiệm.

bullguard vpn security
BullGuard VPN có tính năng bảo mật khá tốt

Chúng tôi không thể phát hiện bất kỳ rò rỉ DNS nào – vì nó sử dụng máy chủ DNS của riêng mình – nhưng vẫn còn vấn đề máy chủ của NordVPN có rò rỉ WebRTC đã được phát hiện vào cuối năm 2018. NordVPN đã khắc phục điều này bằng các plugin trình duyệt, nhưng BullGuard VPN không có những điều này, vì vậy chúng tôi sẽ cẩn thận tiếp tục ở đây.

3

BullGuard VPN có ghi dữ liệu của bạn không?

Chính sách ghi nhật ký

Hầu hết tất cả các VPN hiện nay đều tự quảng cáo là “không có nhật ký”, vì vậy việc nhìn thấy điều này được dán trên khắp các quảng cáo và phương tiện truyền thông xã hội của họ là điều không mấy dễ chịu, đặc biệt là khi bước vào điều tra để xem xét.

Tuy nhiên, Chính sách quyền riêng tư của BullGuard VPN rất rõ ràng. Hầu hết các VPN cũng lưu giữ một số dạng nhật ký, thường là nhật ký kết nối, nhưng BullGuard VPN thậm chí không làm điều này, họ chọn chỉ giữ lại thông tin thanh toán cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ VPN này.

Điều này đặc biệt tốt, vì sẽ có một số lo lắng tự nhiên về quyền tài phán của BullGuard VPN là Vương quốc Anh, một thành viên của liên minh chia sẻ dữ liệu Five Eyes. Trong trường hợp này, không có dữ liệu nào để chia sẻ, nên bạn hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin và quyền riêng tư của mình.

4

Tốc độ internet khi dùng BullGuard VPN

Tốc độ và hiệu năng

Trong khi chạy kiểm tra tốc độ cho VPN, chúng tôi xem xét ba yếu tố: tốc độ kết nối, tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên.

BullGuard VPN đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi về tất cả những điều này, nhưng chúng tôi không nên quá ngạc nhiên, vì xu hướng của NordVPN là có một số máy chủ nhanh nhất trong doanh nghiệp.

Chúng tôi đã đăng ký mức mất tốc độ tối đa là 20%, thấp hơn đáng kể so với VPN trung bình, nơi bạn may mắn giữ lại được 40% (tất nhiên, trừ khi bạn đọc các bài đánh giá và tìm kiếm những người hàng đầu hoặc những chú ngựa ô).

Tất nhiên, một phần quan trọng trong việc này là do các máy chủ chi phối, nhưng không có cách thực sự nào trong chính BullGuard để chuyển đổi máy chủ vì nó sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất.

5

Sử dụng dễ dàng với hỗ trợ đa nền tảng

Thiết bị hỗ trợ

BullGuard VPN hỗ trợ tất cả thiết bị sử dụng hệ điều hành nằm trong bốn “ông lớn”:

 • Windows
 • macOS
 • iOS
 • Android

Rất tiếc, không có cách nào để tải VPN vào bộ định tuyến hoặc bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh nào cho trình duyệt hoặc Kodi và Amazon Fire. Tuy nhiên, bố cục đơn giản và trực quan và gợi nhớ đến thiết kế kiểu dáng đẹp của chính NordVPN.

bullguard vpn devices
BullGuard VPN hỗ trợ hầu hết thiết bị sử dụng hệ điều hành thuộc “Big Four”

Có hai menu chính: Máy chủ và Cài đặt. Menu Máy chủ cho phép bạn chọn quốc gia bạn chọn (nhưng không chọn máy chủ). Trong khi đó, Cài đặt dẫn bạn đến những thứ như công tắc ngắt mạng và tùy chỉnh cho nó, chẳng hạn như thêm một số ứng dụng nhất định vào nó và loại trừ những ứng dụng khác, về cơ bản hoạt động như một cơ chế phân chia đường hầm.

6

Bỏ chặn Netflix và các thiết bị Streaming khác

Netflix và Streaming

Bạn có thể đã biết về lệnh cấm proxy Netflix khét tiếng. Đây là nguyên nhân gây ra lỗi khó ngắt kết nối bạn khỏi bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào bạn đang xem trên Netflix khi bạn sử dụng VPN. Đúng vậy, Netflix rất giỏi trong việc phát hiện – và chặn – chính các VPN và proxy.

bullguard vpn server
BullGuard VPN có hệ thống server đủ vượt qua sự bảo về của Netflix

Chỉ những VPN tốt nhất (hoặc những VPN đặc biệt dành riêng cho việc này) mới có thể vượt qua sự bảo vệ của Netflix và loại bỏ các giới hạn chặn địa lý khỏi nội dung của họ. May mắn cho chúng ta, BullGuard VPN là một trong số đó, loại bỏ các giới hạn địa lý trên Netflix, Hulu, HBO, v.v.

Tuy nhiên, vì các máy chủ được chọn cho bạn và không có máy chủ dành riêng cho nó, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi có thể xảy ra trường hợp bạn đột ngột không thể phát trực tuyến, khiến bạn phải kết nối lại. Điều này đặc biệt đúng khi xem nội dung trên BBC iPlayer.

7

BullGuard VPN có hỗ trợ P2P and Torrenting không?

P2P and Torrenting

Trong thời đại vi phạm bản quyền tràn lan ngày nay, một VPN tốt nhất định phải có thể giúp bạn giải mã torrent an toàn thông qua việc cho phép các kết nối P2P và đảm bảo các lượt tải xuống torrent không theo dõi bạn qua địa chỉ IP thực của bạn.

Có, một số VPN cuối cùng vẫn hiển thị địa chỉ IP thực của bạn trên máy khách torrent, từ đó bạn có thể phải chịu rất nhiều áp lực nào từ các hãng phim đến các thông báo pháp lý.

Một lần nữa, BullGuard VPN đảm bảo bạn yên tâm và không phải lo lắng về bất kỳ điều gì trong số này, thông qua các kết nối P2P được cho phép và bảo vệ cấp quân sự.

8

Kiểm duyệt trực tuyến ở Trung Quốc và các nơi khác

Fake IP Trung Quốc

Mặc dù bạn có thể biết về Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, nhưng bạn có thể không biết về “Vạn Lý Trường Lửa” – một kỳ quan thời hiện đại trong việc kiểm duyệt và giám sát trực tuyến, trong đó người dân Trung Quốc không có quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì trực tuyến không được chính phủ cho phép , bao gồm cả chính các VPN.

VPN bị chặn bởi một cái gì đó được gọi là Kiểm tra gói sâu, điều này làm cho các giao thức bảo mật trở nên vô dụng. Theo báo cáo, OpenVPN được nhắm mục tiêu nhiều nhất. Các VPN có Trung Quốc ở thị trường mục tiêu sử dụng chế độ ẩn và các giao thức để vượt qua những điều này.

Tuy nhiên, BullGuard VPN được cho là không coi Trung Quốc là thị trường mục tiêu của mình.

9

BullGuard hỗ trợ khách hàng thế nào?

Hỗ trợ khách hàng

Rất mới mẻ, BullGuard VPN là một trong số ít các VPN có dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc – thậm chí là hỗ trợ trực tiếp. BullGuard VPN cung cấp:

 • Trò chuyện trực tiếp miễn phí 24/7
 • Câu hỏi thường gặp và trợ giúp
 • Diễn đàn
 • Hướng dẫn cài đặt
 • Gửi email và phiếu hỗ trợ
 • Địa chỉ thực (khu vực)

Dịch vụ của họ nhanh chóng, phản hồi nhanh và lịch sự với các hướng dẫn viên là người ưu tiên và chủ động trong việc khắc phục sự cố cũng như trợ giúp người dùng.

Vì bản thân sản phẩm có sẵn trong vô số ngôn ngữ, nên phần hỗ trợ cũng vậy. Có trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Thụy Điển, v.v. Điều không may là mục chăm sóc khách hàng không hỗ trợ tiếng Việt, nên có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với VPNchecked để chúng tôi giải đáp qua email [email protected] hoặc gọi điện trực tiếp tới số: 0932387396.

10

Giá thành dịch vụ

Giá thành

BullGuard VPN có ba gói dịch vụ để các bạn đăng ký:

 • 1 năm: $ 6,94 / tháng
 • 2 năm: $ 4,74 / tháng
 • 3 năm: $ 3,54 / tháng

Những độc giả thường xuyên của chúng tôi có thể nhận ra đây là mức trung bình của ngành và đối với các dịch vụ được cung cấp thì còn hơn cả mức hợp lý.

bullguard vpn price
Giá của BullGuard VPN không hề rẻ

Người dùng có thể thanh toán qua thẻ tín dụng và PayPal và hơi thất vọng khi không thấy bất kỳ tùy chọn tiền điện tử nào. Tuy nhiên, cũng có một tùy chọn chuyển khoản ngân hàng duy nhất.

Thanh toán được đảm bảo và chính sách hoàn lại tiền có hình dạng như một đảm bảo hoàn tiền khổng lồ trong 30 ngày.

11

Có nên dùng BullGuard VPN không?

Kết luận

BullGuard VPN là một sản phẩm tuyệt vời, không giống như các VPN đi kèm với chương trình chống vi-rút tương tự, không buộc bạn cũng phải nhận được chính chương trình chống vi-rút. Cuối cùng, nó sẽ cần phải thực hiện một số công việc để tạo sự khác biệt với NordVPN, nhưng hiện tại đây là một dịch vụ ổn định. Tôi cũng đặt ra nhiều kỳ vọng trong tương lai cho dịch vụ này, đặc biệt là khi nói đến bảo mật. Với người Việt, tôi khuyên các bạn nên cân nhắc thật kỹ nếu có ý định sử dụng dịch vụ này. Có lẽ với ai đã từng sử dụng VPN như một điều tất yếu thì NordVPN là lựa chọn tốt hơn nhiều.

7 Tổng điểm

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm