7.5/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #8 trong danh mục Đánh giá VPN
1

Tổng Quan

Thông tin chung về Atlas VPN
Tên dịch vụAtlas VPN
Địa điểm công tyHoa Kỳ
Websiteatlasvpn.com
Số vị trí17 Quốc gia
Số lượng ServerTrên 500 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thờiKhông giới hạn
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcIKEv2
Hỗ trợ khách hàngEmail, Phiếu, FAQ
Chính sách ghi nhật kýThu thập tối thiểu dữ liệu
GiáTừ $1.39/tháng
Bản dùng thử miễn phí

Atlas VPN  là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên ra đời trong thập kỷ mới thu hút được sự chú ý khổng lồ. 

atlas vpn logo
Atlas VPN là cho dùng thử miễn phí 7 ngày các chức năng Premium

Atlas VPN là một dịch vụ miễn phí mới với thông tin bảo mật xác thực tốt cho năm 2020. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử và người dùng sẽ mới nhận được 7 ngày Premium miễn phí.

Nhưng Atlas VPN có đủ an toàn và nhanh để dùng thử không? Nó có bỏ chặn Netflix và các nền tảng phát trực tuyến khác không? Đọc bài đánh giá Atlas VPN của tôi và tìm hiểu xem đây có phải là 1 VPN bạn đang cần tìm không nhé.

Giá thành

Nếu bạn dùng dịch vụ VPN thông thường bạn không cần phải trả bất kì khoản phí nào cho dịch vụ này. Tuy nhiên bạn muốn nâng cấp lên Atlas Premium bạn có 3 lựa chọn đăng ký: 

 • Gói hàng tháng với giá 229.770 đồng
 • Gói 1 năm với 57.270 đồng/ tháng
 • Gói 6 năm với 16.100 đồng/ tháng.
Giá cho gói sử dụng 3 năm dịch vụ Atlas VPN rất phù hợp cho đa số người dùng
Giá cho gói sử dụng 3 năm dịch vụ Atlas VPN rất phù hợp cho đa số người dùng

Với Premium, bạn có nhiều địa điểm để truy cập hơn, tốc độ kết nối tốt hơn, được hỗ trợ 24/7, phát trực tuyến UHD và không có quảng cáo. Bạn cũng có thể trải nghiệm dùng thử Premium miễn phí trong 7 ngày.

Ưu điểm của dịch vụ 

 • Miễn phí
 • An ninh tốt, tính bảo mật cao
 • Hỗ trợ qua email 24/7
 • Bỏ chặn Netflix US

Những hạn chế mà dịch vụ cần khắc phục

 • Chỉ khả dụng ở 1 số quốc gia
 • Ứng dụng Windows không có tính năng ngắt kết nối mạng
2

Bảo mật và quyền riêng tư

Atlas có bảo mật tuyệt đối không?

VPN này quả thực là một VPN an toàn. Tất cả đều bắt đầu với mã hóa quân sự, giao thức an toàn và chính sách không ghi lại nhật ký. Tuy nhiên, Atlas VPN vẫn thiếu công tắc ngắt mạng cho Windows và các tính năng bảo mật khác.

Tóm lại, chưa thể xác định được Atlas VPN sẽ cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật nào.

atlas vpn privacy
Atlas VPN thiếu tính năng kill switch cho Windows

Các giao thức mã hóa và truyền dữ liệu qua mạng của Atlas VPN

Trang web chính thức của Atlas VPN và trang Cửa hàng Google Play không liệt kê mức độ mã hóa. Tuy nhiên, sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, tôi phát hiện ra rằng dịch vụ này sử dụng AES-256 – cùng một tiêu chuẩn mã hóa mà chúng tôi tìm thấy trong quân đội và các tổ chức tài chính. Điều này khó có thể bị phá vỡ và sẽ khiến người dùng Atlas VPN thực sự cảm thấy rất an toàn.

Khi nói đến truyền dữ liệu qua mạng, Atlas VPN cung cấp IKEv2, vừa nhanh vừa an toàn. Nhiều tùy chọn hơn sẽ sớm ra mắt, chúng ta có thể trông đợi vào năm 2021

Công tắc ngắt kết nối mạng

Hiện tại, Atlas VPN có công tắc ngắt mạng dành cho Android và iOS nhưng không phải Windows. Tin vui là AtlasVPN hiện đang trong quá trình phát triển và chúng tôi dự kiến ​​sẽ có trước năm 2021. Người dùng Android cũng có thể sử dụng tính năng “VPN luôn bật”.

Không bị rò rỉ IP hoặc DNS

Atlas VPN không có rò rỉ IPv6, DNS hoặc WebRTC. Khó có thể nói khả năng bảo vệ chống rò rỉ của chúng tinh vi đến mức nào, nhưng vị trí thực của tôi không xuất hiện trong bất kỳ cuộc kiểm tra nào.

Atlas VPN không có rò rỉ thông tin khách hàng

Tôi đã kết nối với một máy chủ ở Hà Lan và chỉ thấy quốc gia này là vị trí IP được chỉ định ở bất kỳ nơi nào tôi đến.

3

Vị trí máy chủ

Atlas VPN đặt máy chủ ở những đâu?

Atlas VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ và Điều khoản dịch vụ của nó được soạn thảo theo luật của bang Delaware. Công ty đứng sau dịch vụ này là Peakstar Technologies Inc., nhưng tôi tìm thấy rất ít thông tin về nó trên web.

atlas vpn server
Atlas VPN có hệ thống máy chủ đặt trên toàn cầu

Công ty đã đăng ký nhãn hiệu Atlas VPN vào tháng 10 năm 2019, Giám đốc điều hành của công ty là Jim Roberts và người liên hệ với giới truyền thông là Valentina Perez.

4

Hiệu suất và tốc độ

Atlas VPN có nhanh không?

Đầu tiên, tôi đã kiểm tra tốc độ cơ bản của mình khi không có kết nối VPN.

 •  Tốc độ của Atlas VPN 

Tải xuống: 225 Mb / giây

Tải lên: 151 Mb / giây

Ping: 1 ms

Sau đó, tôi đã đã thử với phiên bản miễn phí và cao cấp của nhà cung cấp này. Tôi đã sử dụng cả hai phiên bản 

 • Kiểm tra tốc độ Atlas VPN – Hà Lan – phiên bản miễn phí

Tải xuống: 36 Mb / giây (giảm 86%)

Tải lên: 135 Mb / giây (giảm 11%)

Ping: 42 ms

 • Kiểm tra tốc độ Atlas VPN – Hà Lan –  bản cao cấp

Tải xuống: 31 Mb / giây (giảm 86%)

Tải lên: 91 Mb / giây (giảm 40%)

Ping: 39 ms

 • Kiểm tra tốc độ AtlasVPN – Mỹ – bản miễn phí

Tải xuống: 17 Mb / giây (giảm 92%)

Tải lên: 105 Mb / giây (giảm 41%)

Ping: 118 ms

 • Kiểm tra tốc độ Atlas VPN – Mỹ – bản cao cấp

Tải xuống: 39 Mb / giây (giảm 83%)

Tải lên: 89 Mb / giây (giảm 30%)

Ping: 114 ms

 • Kiểm tra tốc độ VPN Atlas – Úc- bản cao cấp

Tải xuống: 28 Mb / giây (giảm 88%)

Tải lên: 36 Mb / giây (giảm 76%)

Ping: 340 ms

Thời gian kết nối nhanh, nhưng tốc độ tải xuống dưới mức trung bình của Atlas VPN, khiến bạn sử dụng ít hơn 20% băng thông. Điều thú vị là, khoảng cách đến máy chủ hầu như không ảnh hưởng (ngoại trừ ping) và tốc độ gần giống nhau ở Hà Lan, Mỹ và Úc.

5

Torrenting

Atlas VPN có hỗ trợ torrent không?

Hoàn toàn có thể, bạn tải torrent bằng Atlas VPN. Hiện tại, không có nhiều quốc gia và máy chủ để kết nối, vì vậy tốc độ chưa nhanh như mong đợi.  Ngoài ra, Atlas VPN không cung cấp proxy SOCKS5, vì vậy nó có thể không phải là cách tốt nhất cho các hoạt động P2P của bạn. Như đã nói, đối với một dịch vụ miễn phí, Atlas VPN là một đề xuất tuyệt vời nếu bạn muốn torrent ẩn danh.

atlas vpn streaming
Ngoài Torrenting, Atlas VPN hỗ trợ hầu hết các dịch vụ Streaming phổ biến trên thế giới
6

Các thiết bị hỗ trợ Atlas VPN

Atlas VPN hỗ trợ những thiết bị nào

Hiện tại, Atlas VPN hỗ trợ Windows, Android và iOS kể từ tháng 8 năm 2020 và trình duyệt Chrome hiện đang được phát triển. Nhà cung cấp này tiếp thị dịch vụ của mình là  một “VPN miễn phí và đơn giản cho mọi người”.

Menu chính có bốn khu vực click – nút Tắt & Bật, danh sách Máy chủ, phần tính năng cao cấp được biểu thị bằng kim cương và bảng điều khiển cài đặt. Người dùng phiên bản miễn phí có máy chủ ở Hoa Kỳ và Hà Lan, trong khi phiên bản Premium mở khóa tất cả các quốc gia. Không mất nhiều thời gian để Atlas VPN kết nối với máy chủ theo mong muốn của bạn.

Atlas VPN dành cho Android 

Nhấp vào biểu tượng kim cương cho phép bạn nhập email của mình và kiểm tra xem nó có bị tấn công hay không. Nếu đúng như vậy – bạn sẽ được thông báo rằng mật khẩu của bạn đã bị lộ và bị lộ bao nhiêu lần. Tốt nhất là thay đổi mật khẩu bị xâm phạm càng sớm càng tốt. Đây là một phương pháp hay để kiểm tra email của bạn và gia đình bạn thường xuyên bằng công cụ này. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ dành cho khách hàng Cao cấp.

Trang tổng quan Cài đặt là nơi chứa các tùy chọn hỗ trợ, Câu hỏi thường gặp, thanh toán và bảo mật. Tuy nhiên, chỉ có một tùy chọn để điều chỉnh nó – SafeBrowse. Bị tắt theo mặc định, tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển này bảo vệ bạn khỏi việc truy cập các trang web độc hại bằng cách sử dụng các máy chủ DNS đặc biệt không giải quyết các địa chỉ chứa phần mềm độc hại.

Bạn có thể tải xuống Atlas VPN cho Android từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này đã được cài đặt trên hơn 5.000 thiết bị Android cho đến nay.

Atlas VPN dành cho iOS

Tất cả các khu vực có thể nhấp chuột đều giống với phiên bản Android nhưng có các biểu tượng tròn hơn. Thêm vào đó, tính năng cao cấp đánh dấu kim cương trên phiên bản iOS được gọi là Trợ lý. Điều này cũng hoạt động theo cùng một cách và cho phép bạn kiểm tra xem tài khoản của mình có bị tấn công hay không.

Thứ duy nhất dành riêng cho iOS nằm trong bảng điều khiển cài đặt. Sau khi nhấp vào các tùy chọn bảo mật, bạn có thể chuyển đổi sang mục Chỉnh sửa thông tin.

atlas vpn ios
Tải ứng dụng cho iOS trên appstore hoặc trực tiếp trên website của Atlas VPN

Atlas VPN dành cho Windows

Về tính năng, Atlas trên máy tính để bàn có cảm giác giống như một ứng dụng Android. Nó chỉ cung cấp nếu bạn hài lòng với mức tối thiểu mà dịch vụ VPN miễn phí có thể cung cấp. Điều này không rõ ràng trên thiết bị di động, nhưng trên máy tính để bàn, nó nhạt nhòa so với các công ty dẫn đầu thị trường. 

Là một bản phát hành mới nhưng phiên bản dành cho máy tính để bàn lại thiếu quá nhiều tính năng, bao gồm cả tính năng ngắt kết nối mạng.

Atlas VPN cho Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác

Sử dụng phiên bản miễn phí của Atlas VPN, tôi có thể xem Netflix US. Việc chuyển sang tài khoản Premium cũng đã bỏ chặn Netflix Vương quốc Anh. Đây là điều khá ấn tượng đối với một VPN rất mới và quan trọng hơn là hoàn toàn miễn phí.

7

Hỗ trợ khách hàng

Atlas VPN hỗ trợ khách hàng có tận tình không?

Hiện tại, Atlas VPN chỉ có một số tùy chọn hỗ trợ khách hàng:

 • Câu hỏi thường gặp
 • Email 24/7
 • Gửi “Phiếu’’ hỏi trên trang web 

Câu hỏi thường gặp có thể được tìm thấy trên trang web Atlas VPN và cả trong ứng dụng của bạn. Nó bao gồm một số vấn đề cơ bản . 

Tôi đã gửi một vé trên trang web của nó để kiểm tra hỗ trợ. Mặc dù phải mất một thời gian để nhận được phản hồi, nhưng rõ ràng dịch vụ này có cung cấp thông tin. Đây là sự khởi đầu của một dịch vụ mới đang phát triển từng ngày, vì vậy đánh giá tiếp theo sẽ đến khi Atlas VPN bổ sung tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7.

8

Kết luận

Nên dùng Atlas VPN không?

Có, nên dùng. dịch vụ này miễn phí và phiên bản cao cấp có giá phù hợp nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn tính năng bảo mật mạnh mẽ, quyền riêng tư tốt và tốc độ ổn. Thật tuyệt vời, với giá 0 đồng bạn hoàn toàn có thể truy cập Netflix US nhờ Atlas VPN.

Tuy nhiên nếu bạn là người dùng Android hoặc iOS thì dịch vụ này không thực sự dành cho bạn. Tất nhiên VPNchecked vẫn xếp Atlas VPN vào top VPN cho người dùng internet Việt Nam cân nhắc sử dụng.

7.5 Tổng điểm

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm