8.5/10 (Expert Score)
Product is rated as #6 in category Đánh giá VPN

Bạn muốn mua một VPN an toàn với tốc độ nhanh chóng và các tính năng được bảo mật cao, Astrill VPN có thể thực hiện mong muốn của bạn.

Astrill VPN sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ VPN
Astrill VPN sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ VPN

Astrill là một dịch vụ VPN của Seychellois tự đặt mình là nhà cung cấp VPN “ số một“ trên thị trường. Vậy câu hỏi đặt ra là Astrill VPN thì sao? Nó có an toàn để sử dụng không? Astrill VPN có thể bỏ chặn Netflix một cách đáng tin cậy không? Nó có tốt cho torrent không? Và điều quan trọng nhất, Astrill VPN có phải là một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường không? 

Tôi sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi này trong bài đánh giá chuyên sâu về Astrill VPN để giúp bạn quyết định xem liệu Astrill có phải là dịch vụ bạn nên đầu tư tiền của mình vào hay không.

1

Tổng quan về Astrill VPN

Thông tin chung về Astrill VPN

Astrill VPN được xếp hạng thứ 12 trong tổng số 215 nhà cung cấp, công ty đặt trụ sở tại Seychelles. Seychelles là một quốc gia không yêu cầu các doanh nghiệp lưu trữ hoặc báo cáo bất kỳ dữ liệu khách hàng nào. Thái độ thân thiện với quyền riêng tư, và thực tế là quốc gia này không thuộc mạng lưới giám sát Fourteen Eyes, khiến Seychelles trở thành một điểm đến hợp lý cho bất kỳ doanh nghiệp an ninh mạng nào. Ngoài ra, Astrill sở hữu hệ thống server đặt tại hơn 111 thành phố lớn thuộc 58 quốc gia khác nhau và số lượng máy chủ vẫn thường xuyên được gia tăng đều đặn.

Tên dịch vụAstrill VPN
Địa điểm công tySeychelles
Websiteastrill.com
Số vị trí58 Quốc gia
Số lượng Server320 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời5 kết nối đồng thời
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, L2TP, IKEv2, WireGuard
Hỗ trợ khách hàng24/7, trò chuyện trực tiếp
Chính sách ghi nhật kýGhi nhật ký tối thiểu
GiáTừ $10/tháng
Bản dùng thử miễn phíCó, dành cho thiết bị Android

Ưu điểm

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Thân thiện với quyền riêng tư
 • Tốc độ cao
 • Danh sách máy chủ phong phú (hơn 320 máy chủ đặt tại 58 quốc gia)
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Tương thích cho Netflix
 • Hỗ trợ Trung Quốc và các quốc gia bị hạn chế khác.

Nhược điểm

 • Giá thành cao
 • Không đảm bảo hoàn tiền
 • Không dùng thử miễn phí
 • Có thể sử dụng nhiều ứng dụng hơn.
2

Astrill VPN có an toàn không?

Bạn chắc chắn an toàn khi sử dụng Astrill VPN

Các tính năng bảo mật của Astrill VPN thực sự khá ấn tượng. Ngoài những kĩ thuật Astrill cung cấp, nó còn có một số chuyên môn kỹ thuật ẩn đằng sau. Thực ra, chính các nhân viên của Astrill đã tạo ra các giao thức OpenVPN và Stealth VPN phổ biến. Giờ đây, đó là một dấu hiệu cho thấy họ biết họ đang làm gì khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư.

Giao thức và lựa chọn của Astrill VPN

Astrill VPN sử dụng mật mã mã hóa cấp quân sự. Hiện nay, dịch vụ này đang hỗ trợ các giao thức sau:

 • OpenVPN
 • L2TP / IPSec
 • IKEv2 / IPsec
 • StealthVPN
 • WireGuard
 • OpenWeb
 • Cisco IPSec
 • SSTP
 • PPTP

Như đã nói, hãy đảm bảo tránh các giao thức SSTP và PPTP trừ khi bạn biết mình đang làm gì. Đây là những giao thức truyền thống đã lỗi thời và không an toàn, chỉ nên được sử dụng trong một số trường hợp bắt buộc. 

Nói chung, các tùy chọn giao thức của Astrill rất ấn tượng, đây là một điểm cộng lớn cho bất kỳ dịch vụ VPN nào.

astrill vpn actice
Giao thức bảo mật chặt chẽ của Astrill VPN

Astrill VPN có tính năng ngắt kết nối không?

VPN này có công tắc tự động ngắt kết nối internet trong trường hợp VPN của bạn bị ngắt đột ngột. Đó là một tính năng cần thiết cho bất kỳ dịch vụ VPN cao cấp nào. Với tính năng “kill switch” được bật, Astrill VPN sẽ giữ cho kết nối của bạn được mã hoá và địa chỉ IP của bạn được giữ bí mật. 

Tôi đã thử nghiệm công tắc tự động ngắt kết nối của Astrill VPN trên máy tính để bàn của mình, kết quả không làm tôi thất vọng, nó hoạt động ổn định mỗi khi tôi ngắt kết nối VPN.

Ngoài ra tôi cũng kiểm tra xem Astrill VPN có rò rỉ IP và DNS không. Kết quả nhận được, tôi không tìm thấy bất kì sự rò rỉ DNS, IPv6 hoặc WebRTC nào. Điều này chứng tỏ Astrill VPN an toàn trong việc ẩn địa chỉ IP của bạn.

Astrill VPN có ghi nhật ký không?

Astrill VPN tuyên bố không lưu trữ nhật ký người dùng, nhưng chính sách quyền riêng tư của họ chỉ rõ rằng họ đang theo dõi một số dữ liệu như thời gian kết nối của bạn, thời lượng phiên (sẽ bị xóa ngay sau khi ngắt kết nối), mức tiêu thụ băng thông, loại thiết bị và số phiên bản Astrill VPN. 

Nhìn chung, chính sách không ghi nhật ký của Astrill VPN không hoàn hảo nhưng cũng không quá tệ. Xét cho cùng, Astrill VPN có trụ sở tại Seychelles, có nghĩa là nó không tuân theo luật lưu giữ dữ liệu và chia sẻ thông tin tình báo có hại như các thành viên liên minh Fourteen Eyes.

3

Danh sách Server Astrill VPN

Astrill có hệ thống Server nhỏ so với các dịch vụ khác

Nếu bạn xếp tất cả các VPN vào một hàng thẳng và sắp xếp các công ty có số lượng máy chủ từ cao đến thấp, chắc chắn Astrill VPN sẽ ẩn mình sau lưng NordVPN và CyberGhost. Bởi vì cả 2 đều có hơn 5000 máy chủ, trong khi đó Astrill chỉ có hơn 320 máy chủ tại hơn 59 quốc gia. 

astrill vpn server
Số lượng server của Astrill VPN khá phong phú

Một số người có thể nghi ngờ khả năng toán học của tôi sau khi truy cập trang web của Astrill vì những danh sách này ngắn hơn đáng kể. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và họ giải thích rằng đây là danh sách vị trí máy chủ. Tất cả các máy chủ được nhóm lại để cân bằng, có nghĩa là một vị trí có thể có nhiều hơn một máy chủ. 

Hơn nữa, danh sách máy chủ chỉ đề cập đến những máy chủ có thể được truy cập bằng các giao thức phổ biến như OpenVPN hoặc IKEv2. Còn những giao thức như OpenWeb và Stealth VPN, chỉ được thấy trong danh sách ứng dụng của khách hàng. 

4

Thiết bị hỗ trợ Astrill VPN

Astrill tương thích với những thiết bị nào?

Astrill VPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, macOS, iOS (iPhone và iPad), Android, Linux, và cũng có một applet dành cho bộ định tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng Astrill VPN trên 5 thiết bị cùng một lúc với chi phí chỉ bằng một gói đăng ký. 

astrill vpn devices
Tương thích trên hầu hết mọi nền tảng cho mọi thiết bị

Windows, macOs, Linux: Như tôi đã nói trước đó, giao diện người dùng trên các ứng dụng dành cho máy tính để bàn của Astrill rất hiệu quả và đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn, chọn một giao thức và đăng nhập vào máy chủ của họ. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh dịch vụ của mình, với các tùy chọn như bật hoặc tắt tính năng bảo vệ rò rỉ DNS. Bạn cũng có thể giữ nguyên mọi thứ thì cũng không có vấn đề gì. 

Đây là một ứng dụng VPN tiêu chuẩn dành cho máy tính để bàn, với một số máy chủ và một số tính năng tiện lợi và hấp dẫn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chỉ định ứng dụng nào bạn muốn đưa vào Astrill VPN và ứng dụng nào nên tách biệt.

Ngoài ra Astrill VPN cũng cung cấp một ứng dụng cho người dùng Linux. Bạn sẽ phải thiết lập ứng dụng Astrill VPN Linux theo cách thủ công, nhưng bạn sẽ nhận được Astrill GUI đầy đủ với hầu hết các chức năng của VPN. 

Android và iOS (iPhone / iPad): Ứng dụng di động Astrill VPN tốt hơn những gì bạn mong đợi, đó là một phiên bản di động của máy tính để bàn, với một số thay đổi nhỏ. Điều quan trọng ở đây là ứng dụng Astrill VPN iOS và Android hoạt động rất tốt. 

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Astrill VPN Android trên Google Play hoặc tải xuống trực tiếp từ astrill.com. Ngoài ra, ứng dụng Astrill VPN iOS cũng có sẵn trên App Store.

5

Kiểm tra tốc độ

Astrill VPN một trong những VPN nhanh nhất

Astrill VPN không hề kém cạnh các VPN khác khi cung cấp một tốc độ chóng mặt. Chúng tôi cũng tiến hành một số bài kiểm tra tốc độ Astrill VPN ở các địa điểm khác nhau trên thế giới và cho kết quả như sau:

astrill vpn speed
Tốc độ của VPN này rất đáng được khen ngợi

London, Vương Quốc Anh

 • Tải xuống: 76 Mb/ giây (giảm 62%)
 • Tải lên: 20Mb/ giây (giảm 90%)
 • Ping: 51ms

New York, Hoa Kỳ

 • Tải xuống: 68Mb/ giây (giảm 66%)
 • Tải lên: 10Mb/ giây (giảm 95%)
 • Ping: 122 ms

Singapore

 • Tải xuống: 50Mb/ giây (giảm 75%)
 • Tải lên: 4 Mb/ giây (giảm 98%)
 • Ping: 256 ms

Theo như kết quả trên, bạn có thể thấy tốc độ tải xuống của Astrill VPN thực sự ấn tượng. Mặc dù tốc độ tải lên thấp có thể liên quan đến một vài lý do, tuy nhiên hầu hết người dùng sẽ không coi đó là vấn đề quá lớn.

6

Astrill giúp unlock Netflix

Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác

Astrill VPN thực sự tốt cho Netflix , đặc biệt là về tốc độ mà ngay cả các VPN hàng đầu cũng phải ghen tị .

Tuy nhiên, liên quan đến việc bỏ chặn, NordVPN hoặc ExpressVPN sẽ hoạt động tốt hơn. Chúng tôi không thể chạy Netflix trên bất kỳ máy chủ nào tại Canada, đồng thời Úc và Đức cũng từ chối yêu cầu của chúng tôi. Nhưng chúng tôi lạc quan và có cảm giác rằng trong tương lai Astrill sẽ không làm chung tôi thất vọng.

astrill vpn features
Astrill VPN có những tính năng rất độc đáo

Tuy nhiên, ngay cả khi Netflix là lý do duy nhất để bạn sử dụng VPN, bạn nên cân nhắc các tính năng khác, chẳng hạn như giá cả và thời gian dùng thử. Astrill là một trong những VPN đắt nhất không có bản dùng thử miễn phí cũng như không đảm bảo hoàn tiền.

Gói rẻ nhất là $ 10,00 / tháng nếu bạn trả trong một năm. Thực hiện tùy chọn hàng tháng là $ 20,00 / tháng. Điều này còn đắt hơn cả ExpressVPN vốn đã được nhiều người coi là đắt đỏ.

Khi bạn kết nối, tốc độ không phải là vấn đề. Tôi nhận thấy rằng các bộ phim và chương trình truyền hình của Netflix được phát ở độ phân giải cao, thỉnh thoảng chỉ bị giật hình rất nhẹ. Nó chắc chắn là không đủ để chỉ trích Astrill VPN.

Astrill VPN có hỗ trợ torrent không?

Astrill VPN hỗ trợ torrent. Trên thực tế, Astrill VPN đã kiểm tra dữ liệu torrent theo cách mà ít VPN khác có. Khi bạn chọn máy chủ, hãy chọn một máy chủ P2P VPN từ danh sách thả xuống. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy chủ Astrill VPN đều thân thiện với torrent, nhưng có rất nhiều máy chủ đang và dường như cung cấp tốc độ tốt. Ngoài ra còn có tùy chọn chuyển tiếp cổng, nhưng hãy cẩn thận khi thực hiện việc này – đó không phải là quyết định bảo mật tốt.

7

Astrill VPN cung cấp Trò chuyện trực tiếp, Video hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Astrill VPN hoạt động khá tốt. Có rất nhiều tùy chọn cho bạn bao gồm các biểu mẫu liên hệ, trò chuyện trực tiếp, câu hỏi thường gặp và thậm chí có cả video hướng dẫn.

Trò chuyện trực tiếp hỗ trợ 24/7, cùng với việc hỗ trợ qua email và điện thoại là một trong những cách hữu ích mà mọi nhà cung cấp VPN đều nên có. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng biểu mẫu liên hệ, bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng vài giờ. Cuối cùng, bạn cũng có thể tham khảo sách hướng dẫn cùng với gói câu hỏi thường gặp.

8

Astrill VPN có phải là VPN rẻ nhất không?

Giá thành

Thật không may, Astrill VPN là một trong những nhà cung cấp VPN đắt nhất. Giá của Astrill VPN thay đổi theo từng gói và giảm theo thời lượng hợp đồng

 • Gói 1 tháng sẽ có giá $20.00/ tháng
 • Gói 6 tháng sẽ có giá $15.00/ tháng
 • Gói 1 năm sẽ có giá $10.00/ tháng (thanh toán hàng năm)

Các tùy chọn thanh toán tại Astrill VPN bao gồm thẻ tín dụng, UnionPay, AliPay, Perfect Money, tiền điện tử và chuyển khoản ngân hàng. 

astrill vpn price
Giá của dịch vụ VPN này thực sự rất cao

Thật không may, Astrill VPN không có phiên bản dùng thử cho bạn để cảm nhận trước khi cam kết. Một điều đáng buồn nữa là họ không đảm bảo hoàn tiền. Điều đó chứng tỏ Astrill VPN khuyên bạn nên chọn gói dịch vụ ngắn nhất để xem bạn có thích hay không. 

Ngoài các gói đó, Astrill VPN cung cấp dịch vụ VIP với khoản phí $ 10.00/ tháng. Mục đích là họ nhắm đến các game thủ và khách hàng Châu Á, nhưng mức giá khá đắt. Họ cung cấp địa chỉ IP riêng với giá $5/ tháng và bộ định tuyến flash với giá từ $39 cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị.

9

Bạn có nên tải Astrill VPN không?

Kết luận

Sau tất cả những đánh giá của tôi về Astrill VPN, tôi có thể khẳng định rằng thiết lập bảo mật và quyền riêng tư rất vững chắc, mặc dù có một số câu hỏi về việc ghi nhật ký. Tuy nhiên với dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, nó vẫn được coi là một trang phục vụ uy tín. 

Astrill VPN có tốc độ tốt và nó cũng hoạt động tốt với cả ứng dụng torrent và Netflix. Tuy nhiên, tất cả các gói dịch vụ đều đắt đỏ và không có cách nào để thử Astrill VPN ngoài việc tải xuống ứng dụng Android từ Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Cuối cùng, mặc dù tôi không coi Astrill VPN là số một, nhưng nó vẫn nằm trong số các dịch vụ VPN tốt nhất.

8.5 Total Score

You want to buy a secure VPN with fast speed and highly secured features, Astrill VPN can fulfill your wish.

Astrill VPN will meet most VPN service requirements
Astrill VPN will meet most VPN service requirements

Astrill is a Seychellois VPN service that positions itself as the “number one” VPN provider in the market. So the question is, what about Astrill VPN? It has safe to use are not? Can Astrill VPN reliably unblock Netflix? Is it good for torrents? And most importantly, is Astrill VPN one of the fastest on the market?

I will address all of these questions in an in-depth Astrill VPN review to help you decide if Astrill is the service you should invest your money in.

1

Astrill VPN Overview

General information about Astrill VPN

Astrill VPN is ranked 12th out of 215 providers, the company is based in Seychelles. The Seychelles is a country that does not require businesses to store or report any customer data. The privacy-friendly attitude, and the fact that the country is not part of the Fourteen Eyes surveillance network, makes the Seychelles a logical destination for any cybersecurity business. In addition, Astrill owns a server system located in more than 111 major cities in 58 different countries and the number of servers is constantly increasing steadily.

service nameAstrill VPN
Company locationSeychelles
Websiteastrill.com
Number of positions58 Countries
Number of Servers320 servers
Unblock NetflixHave
Equipment used at the same time5 simultaneous connections
EncodeAES-256 bit
ProtocolsOpenVPN, L2TP, IKEv2, WireGuard
Customer support24/7, live chat
Logging policyMinimum logging
PriceFrom $10/month
Free trialYes, for Android devices

Advantages

 • Absolute security
 • Privacy-friendly
 • High speed
 • Extensive server list (more than 320 servers located in 58 countries)
 • Live chat 24/7
 • Compatible for Netflix
 • Support China and other restricted countries.

Defect

 • High price
 • No money back guarantee
 • No free trial
 • Can use more applications.
2

Is Astrill VPN safe?

You are definitely safe when using Astrill VPN

Astrill VPN’s security features are actually quite impressive. In addition to the techniques Astrill provides, it also has some technical expertise behind it. In fact, it was Astrill employees who created the popular OpenVPN and Stealth VPN protocols. Now that’s a sign that they know what they’re doing when it comes to security and privacy.

Astrill VPN Protocols and Choices

Astrill VPN uses military-grade encryption encryption. Currently, this service is supporting the following protocols:

 • OpenVPN
 • L2TP / IPSec
 • IKEv2 / IPsec
 • StealthVPN
 • WireGuard
 • OpenWeb
 • Cisco IPSec
 • SSTP
 • PPTP

With that said, make sure to avoid SSTP and PPTP protocols unless you know what you’re doing. These are outdated and insecure traditional protocols that should only be used under certain circumstances.

All in all, Astrill’s protocol options are impressive, which is a big plus for any VPN service.

astrill vpn actice
Astrill VPN’s tight security protocol

Does Astrill VPN have a disconnect feature?

This VPN has a switch that automatically disconnects the internet in case your VPN is unexpectedly disconnected. It’s an essential feature for any premium VPN service. With the “kill switch” enabled, Astrill VPN will keep your connection encrypted and your IP address secret.

I tested Astrill VPN’s auto-disconnect switch on my desktop, the results didn’t disappoint me, it worked consistently every time I disconnected the VPN.

Also I also check if Astrill VPN leak IP and DNS. As a result, I did not find any DNS, IPv6 or WebRTC leaks. This proves Astrill VPN is safe in hiding your IP address.

Does Astrill VPN Log?

Astrill VPN claims to not store user logs, but their privacy policy clearly states that they are tracking some data like your connection time, session duration (which will be deleted immediately after disconnection). connection), bandwidth consumption, device type and Astrill VPN version number.

Overall, Astrill VPN’s no-logs policy isn’t perfect, but it’s not too bad either. After all, Astrill VPN is based in the Seychelles, which means it’s not subject to harmful intelligence-sharing and data retention laws like Fourteen Eyes alliance members.

3

List of Astrill VPN Servers

Astrill has a small server system compared to other services

If you put all the VPNs in a straight line and rank the companies from high to low, surely Astrill VPN will hide behind NordVPN and CyberGhost. Because both have more than 5000 servers, while Astrill has just over 320 servers in over 59 countries.

astrill vpn server
The number of servers of Astrill VPN is quite rich

Some people may question my math ability after visiting Astrill’s website as these lists are considerably shorter. I contacted support and they explained that this is a list of server locations. All servers are grouped for balance, which means a location can have more than one server.

Furthermore, the server list only mentions those that can be accessed using popular protocols such as OpenVPN or IKEv2. Protocols, such as OpenWeb and Stealth VPN, are only found in the client’s application list.

4

Devices that support Astrill VPN

What devices is Astrill compatible with?

Astrill VPN offers apps for Windows, macOS, iOS (iPhone and iPad), Android, Linux, and also has an applet for routers. You can also use Astrill VPN on 5 devices at the same time for just one subscription.

astrill vpn devices
Compatible on almost any platform for any device

Windows, macOS, Linux: As I said earlier, the user interface on Astrill’s desktop applications is very efficient and simple. You just enter your username and password, choose a protocol and log in to their server. The app lets you customize your service, with options like enabling or disabling DNS leak protection. You can also keep everything as is, no problem.

It’s a standard desktop VPN client, with several servers and some nifty and attractive features. For example, you can easily specify which apps you want to include in Astrill VPN and which should be kept separate.

In addition, Astrill VPN also offers an application for Linux users. You’ll have to set up the Astrill VPN Linux app manually, but you’ll get the full Astrill GUI with most of the VPN’s functionality.

Android and iOS (iPhone/iPad) : The Astrill VPN mobile app is better than what you’d expect, it’s a mobile version of the desktop, with some minor changes. The important thing here is that the Astrill VPN iOS and Android apps work great.

You can find the Astrill VPN Android app on Google Play or download it directly from astrill.com. Additionally, the Astrill VPN iOS app is also available on the App Store.

5

Speed test

Astrill VPN one of the fastest VPNs

Astrill VPN is no less than other VPNs when it comes to providing a dizzying speed. We also conducted several Astrill VPN speed tests in different locations around the world and the results were as follows:

astrill vpn speed
The speed of this VPN is commendable

London, United Kingdom

 • Download: 76 Mbps (62% reduction)
 • Upload: 20Mbps (90% off)
 • Ping: 51ms

New York, USA

 • Download: 68Mbps (66% off)
 • Upload: 10Mbps (95% reduction)
 • Ping: 122 ms

Singapore

 • Download: 50Mbps (75% off)
 • Upload: 4 Mbps (down 98%)
 • Ping: 256 ms

According to the above results, you can see that the download speed of Astrill VPN is really impressive. While low upload speeds can be related to a few reasons, most users won’t consider it too much of a problem.

6

Astrill help unlock Netflix

Netflix and other streaming services

Astrill Really good VPN for Netflix , especially in terms of speed that even the top VPNs envy.

However, regarding unblocking, NordVPN or ExpressVPN will work better. We were unable to run Netflix on any of our servers in Canada, and Australia and Germany also denied our request. But we are optimistic and have a feeling that in the future Astrill will not let us down.

astrill vpn features
Astrill VPN has very unique features

However, even if Netflix is your only reason to use a VPN, you should consider other features, such as pricing and trial periods. Astrill is one of the most expensive VPNs with no free trial nor money-back guarantee.

The cheapest plan is $10.00/month if you pay for a year. Exercise the monthly option is $20.00/month. This is even more expensive than ExpressVPN which is already considered by many to be expensive.

When you connect, speed is not an issue. I’ve noticed that Netflix movies and TV shows are played in high definition, with occasional slight stutters. It is certainly not enough to criticize Astrill VPN.

Does Astrill VPN support torrents?

Astrill VPN supports torrents. In fact, Astrill VPN examined torrent data in a way that few other VPNs have. When you select a server, select a P2P VPN server from the drop-down list. However, not all Astrill VPN servers are torrent-friendly, but there are many that are and seem to offer decent speeds. There is also a port forwarding option, but be careful when doing this – it’s not a good security decision.

7

Astrill VPN offers Live Chat, Video Tutorials and FAQs

Customer support

When it comes to customer support, Astrill VPN does a pretty good job. There are plenty of options available to you including contact forms, live chat, FAQs, and even video tutorials.

Live chat support 24/7, along with email and phone support is one of the useful ways that every VPN provider should have. Also, if you use the contact form, you will get a reply within a few hours. Finally, you can also refer to the manual along with the FAQ pack.

8

Is Astrill VPN the Cheapest VPN?

Price

Unfortunately, Astrill VPN is one of the most expensive VPN providers. The price of Astrill VPN varies by plan and decreases with contract length

 • 1 month package will cost $20.00/month
 • 6-month plan will cost $15.00/month
 • 1-year plan will cost $10.00/month (billed annually)

Payment options at Astrill VPN include credit card, UnionPay, AliPay, Perfect Money, cryptocurrency, and bank transfer.

astrill vpn price
The price of this VPN service is really high

Unfortunately, Astrill VPN doesn’t have a trial version for you to feel before committing. Another sad thing is that they don’t guarantee money back. That proves Astrill VPN recommends choosing the shortest service plan to see if you like it or not.

In addition to those plans, Astrill VPN offers a VIP service for a fee of $10.00/month. The aim is that they target Asian gamers and customers, but the price is quite expensive. They offer private IP addresses for $5/month and flash routers starting at $39 that allow you to connect multiple devices.

9

Should You Get Astrill VPN?

Conclusion

After all of my reviews of Astrill VPN, I can affirm that the security and privacy setup is solid, despite some questions about the logging. However, with excellent support service, it is still considered a reputable service site.

Astrill VPN has good speeds and it also works well with both torrent clients and Netflix. However, all plans are expensive, and there is no way to try Astrill VPN other than by downloading Android apps from Europe and North America.

Finally, while I don’t consider Astrill VPN number one, it is still among the best VPN services.

8.5 Total Score

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Theo dõi chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart