VyprVPN là một trong những VPN đầu tiên chứng minh chính sách không ghi lại dữ liệu người dùng. Vì vậy, sẽ không có bất cứ ai nhìn thấy lưu lượng truy cập internet của bạn, ngay cả bộ phận kiểm soát của VyprVPN. Đây là một tính năng thân thiện với người dùng, tính năng này cho phép bạn tự do truy cập ẩn danh trên trang web của họ.

1

Tổng quan VyprVPN

Thông tin chung về dịch vụ
Tên dịch vụVyprVPN
Địa điểm công tyThụy Sĩ
WebsiteVyprVPN
Số vị tríTrên 70 Quốc gia
Số lượng serverTrên 700 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời5
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcWireGuard, OpenVPN, IKEv2
Hỗ trợ khách hàng24/7, nói chuyện trực tiếp
Chính sách ghi nhật kýKhông có nhật ký
GiáTừ $1,66 / tháng
Bản dùng thử miễn phíKhông có

VyprVPN được ra mắt vào năm 2009 với một công nghệ vững chắc, trung thực và mới mẻ. Nếu sản phẩm của họ không tốt thì có một điều chắc chắn rằng, họ sẽ không thể tồn tại cho đến ngày nay. 

Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu VyprVPN có an toàn để sử dụng không? Nó có cho phép torrent hoạt động không? Bạn có thể xem Netflix trên TV của mình với nó không? Vâng, những câu hỏi này và nhiều câu hỏi quan trọng khác sẽ được trả lời ngay trong bài đánh giá VyprVPN dưới đây của tôi.

Ưu điểm
 • Tốc độ nhanh
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Bỏ chặn Netflix và các nền tảng khác
 • Cho phép torrent
 • Chính sách không ghi chép nhật ký được kiểm toán độc lập
 • Hoạt động ở Trung Quốc
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Ứng dụng cho bộ định tuyến
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Giá thấp
Nhược điểm
 • Không có khoản thanh toán bằng Bitcoin
2

Các gói và giá

VyprVPN có rẻ không?

Giá VyprVPN không cao . Bạn có thể chọn từ các tùy chọn giá sau:

 • Gói 1 tháng với $12,95/tháng
 • Gói 12 tháng với $3,75/tháng
 • Gói 36 tháng với chỉ $1,66/tháng

Các tùy chọn dài hạn cho phép bạn tiết kiệm khoảng 75%. Tất cả các gói VyprVPN cho phép bạn kết nối 5 thiết bị cùng một lúc .

vyprvpn Screenshot price
Các mức giá dịch vụ của VyprVPN

Ngoài ra, nhà cùng cấp VyprVPN còn có bản dùng thử 3 ngày cho người dùng Google Play và Apple Store. Bạn phải tạo tài khoản và nhập chi tiết các phương thức thanh toán mới có quyền dùng thử 3 ngày. Một điều thú vị và chắc chắn là dịch vụ VyprVPN sẽ đảm bảo cho bạn dùng thử 30 ngày và hoàn tiền 100% nếu bạn không ưng ý khi sử dụng. Tôi thấy đây là một ưu điểm khá nổi bật của VyprVPN  so với nhiều nhà cung cấp khác.

Một điều đáng tiếc của VyprVPN là việc hạn chế trong các phương thức thanh toán. Vì vậy, bạn sẽ không thể tìm thấy các phương thức thanh toán như Bitcoin, mà thay vào đó là các phương thức phổ biến thông thường như thẻ tín dụng, Paypal và UnionPay. Nhưng để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho bạn, việc hạn chế các phương thức thanh toán cũng nên được thông cảm.

3

Tốc độ và hiệu năng

Tốc độ của VyprVPN như thế nào?

Tốc độ chính là yếu tố quan trọng của một dịch vụ bởi vì tốc độ xác định mức độ nhanh chóng của một nội dung khi được tải lên. Và chắc chắn rằng, với bất kỳ mục đích sử dụng dịch vụ của VPN nào, bạn cũng đều mong muốn được tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ rằng tốc độ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cả vị trí nơi mà bạn đang làm việc hoặc sinh sống. Mặc dù vậy, nhưng tôi có thể khẳng định với bạn là tôi đã kiểm tra tốc độ VyprVPN ở nhiều nơi để cung cấp cho bạn số liệu về một tốc độ trung bình trên một đơn vị thời gian tương đối.

Kể từ năm 2019, sau khi nhận nhiều ý kiến đóng góp, VyprVPN đã cải thiện tốc độ của mình từ trung bình lên nhanh. Bên cạnh đó, thời gian để kết nối với máy chủ cũng được thu hẹp lại. Có thể nói rằng tuy không có nhiều dịch vụ cao cấp nhưng VyprVPN cũng đã tạo ra những thành tựu tương tự trong phạm vi khả năng của nó.

Để có nhiều đánh giá khách quan hơn về tốc độ của VyprVPN, tôi đã sử dụng một công cụ hỗ trợ mà tôi gọi là “Kiểm tra tốc độ VPN dài hạn” để xem VyprVPN hoạt động như thế nào tại thời điểm tôi viết bài đánh giá này. Công cụ kiểm tra này khá phổ biến và nó đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, Anh và Đức, được dùng để kiểm tra tốc độ mỗi ngày của các dịch vụ khác tính trên tốc độ trung bình của một tuần hoặc hai tuần. Vậy, kết quả là gì?

VyprVPN Tốc độ trung bình trong 14 ngày

Sau khi kiểm tra, tôi nhận thấy rằng tốc độ của VyprVPN đủ nhanh cho hầu hết tất cả mọi người trong đó có cả bạn. Nó có thể sẽ không bao giờ là nhanh nhất nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhà cung cấp này nằm trong Top 10 về tốc độ tải xuống. Tương tự đối với tốc độ tải lên của VyprVPN – chúng có thể chậm hơn hai hoặc bốn lần so với tốc độ số 1, nhưng bạn sẽ có hơn 5 MB/s là đủ để chơi game, VOIP và gieo các tệp P2P.

4

Vị trí và số lượng server

Vùng phủ sóng của máy chủ VyprVPN

Theo số liệu thống kê của VyprVPN, mức phủ sóng của nó khá rộng lớn và có hơn 700 máy chủ ở hơn 70 quốc gia. Nghe có vẻ đáng kinh ngạc nhưng các dịch vụ khác như NordVPN lại có hơn 5400 máy chủ được phủ sóng với hơn 150 quốc gia. 

vyprvpn Screenshot server
VyprVPN có đến hơn 200.000 địa chỉ IP

Điều quan trọng ở đây là VyprVPN đã kiểm soát được tất cả các máy chủ của mình và có thể tối ưu hóa chúng để đạt được mức hiệu suất cao nhất, hơn những gì họ có thể làm được. Bạn phải biết được rằng, VPN có những dịch vụ với mức độ phủ sóng rất lớn, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng kiểm soát được hết tất cả máy chủ của mình và cho tốt độ như nhau. Bởi vì theo tôi được biết, nhiều dịch vụ VPN đã sử dụng một máy ảo thay vì máy chủ chính hãng đến các vùng xa xôi, nơi công nghệ chưa phát triển mạnh. Điều này làm cho việc kết nối mạng của người tiêu dùng chậm hơn rất nhiều bởi vì tốc độ tải không mạnh như máy chủ. 

Mặc dù nhà cung cấp VyprVPN này không có nhiều máy như các nhà cung cấp khác, nhưng phạm vi phủ sóng của họ khá tốt, chỉ có Châu Phi là khu vực có ít đại diện của họ nhất.

5

Thiết bị tương thích

VyprVPN có hỗ trợ thiết bị của tôi không?

VyprVPN hỗ trợ nhiều loại thiết bị, bao gồm một số thiết bị chưa được đề cập bởi bất kỳ nhà cung cấp cao cấp nào khác.

Dịch vụ này có các ứng dụng cho Windows, macOS, Android, iOS, bộ định tuyến, QNAP, Blackphone, Anonabox và Android TV. VyprVPN cũng hỗ trợ Apple TV, OpenELEC / Kodi và NAS Synology nhưng không có bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào .

vyprvpn Screenshot app
VyprVPN dễ dàng cài đặt trên mọi thiết bị

Bạn có thể sử dụng VyprVPN trên năm thiết bị cùng một lúc. Điều này rất hữu ích nếu bạn có nhiều thiết bị mà bạn có thể sử dụng VPN.

Vào năm 2019, phiên bản ứng dụng VyprVPN 3.0 đã được phát hành. Với giao diện khách quan và dễ sử dụng, cho đến nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng. Phiên bản này có đầy đủ thông tin với sự hướng dẫn đơn giản cho những ai sử dụng VPN lần đầu tiên.

6

Bảo mật và quyền riêng tư

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của VyprVPN

VyprVPN rất an toàn để sử dụng và nổi tiếng là một trong những dịch vụ mang tính bảo mật cao trong lĩnh vực VPN. Không có nhiều dịch vụ mà tôi có thể giới thiệu để sử dụng ở các quốc gia hạn chế quyền tự do internet. Tuy nhiên, VyprVPN lại tình cờ là một trong số ít trường hợp đó.

vyprvpn Screenshot feature
VyprVPN có rất nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ

Các giao thức mã hóa và tunneling

VyprVPN đã làm việc chăm chỉ để thiết lập chính nó như một nhà cung cấp đáng tin cậy và ủng hộ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng internet. Tôi có thể ví các mã hóa của VyprVPN như một lớp mã hóa cấp quân sự. Với lớp mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ, tự động kill các chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và chính sách không đăng nhập lưu lượng truy cập và DNS, VyprVPN đã  tạo nên một nền tảng vững  chắc để giúp bảo mật trang web.

Khi nói đến các giao thức tunneling, VyprVPN sử dụng những giao thức sau:

 • WireGuard (trên Windows, macOS, Android và iOS)
 • OpenVPN (TCP và UDP)
 • IKEv2
 • L2TP / IPSec
 • Chameleon 2.0 (chống lại Kiểm tra gói sâu)

Các giao thức này tạo kết nối được mã hóa giữa bạn và máy chủ VPN. Lời khuyên của tôi là bạn hãy sử dụng WireGuard bất cứ khi nào có thể. Đây là một giao thức đường hầm thay đổi giúp tăng tốc độ kết nối một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy lựa chọn OpenVPN và IKEv2 – quá đủ cho các công việc hàng ngày của bạn. L2TP / IPSec được coi là kém an toàn hơn và Chameleon 2.0 được tạo ra để sử dụng ở riêng thị trường Trung Quốc và các quốc gia khác nơi truy cập internet bị hạn chế.

Công tắc tự động

VyprVPN đi kèm với một công tắc tuyệt vời cho mọi dịch vụ cao cấp. Nhiệm vụ chính của công tắc này là nó sẽ tắt kết nối của bạn trong trường hợp VPN bị lỗi, khiến dữ liệu cá nhân của bạn không bị phơi nhiễm, đảm bảo địa chỉ IP và thông tin cá nhân của bạn không bị lộ. Tuy nhiên, công tắc tự động này không được cài đặt cho các ứng dụng iOS. 

Để đảm bảo cho việc hoạt động của công tắc tự động này, bạn phải đảm nó luôn được bật. Bằng cách truy cập vào menu Tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, định hình cấu hình hoạt động ở dạng Ứng dụng hoặc Hệ thống tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mình.

Vị trí thân thiện với sự riêng tư tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ rất coi trọng quyền riêng tư – đó là lý do tại sao Golden Frog, công ty đứng sau VyprVPN, không phải là người duy nhất đăng ký sản phẩm của mình ở đó. Quốc gia này không thuộc nhóm chia sẻ thông tin tình báo Fourteen Eyes và không có luật lưu giữ dữ liệu. Vì lý do này, Chính sách quyền riêng tư của VyprVPN có ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc chúng được đăng ký ở một nơi nào đó như Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh.

Không giống như nhiều VPN khác, tất cả các máy chủ của VyprVPN đều thuộc toàn bộ sự kiểm soát của chính nhà cung cấp VyprVPN. Điều này cho phép công ty thực hiện chính sách bảo mật của mình và đảm bảo không có bên thứ 3 nào can thiệp vào phần cứng.

Chính sách không ghi nhật ký được kiểm toán độc lập

VyprVPN tuân thủ theo chính sách không ghi lại dữ liệu người dùng. Điều này đã được chứng minh qua kết quả kiểm toán bảo mật của Leviathan.

Golden Frog có quyền sử dụng dữ liệu người dùng để ghi lại IP nguồn, IP được chỉ định, thời gian và các dữ liệu khác, nhưng họ đã thay đổi chính sách của mình. 

Vì vậy việc kiểm toán độc lập rất quan trọng, một mặt thông tin của bạn không bị ghi chép lại khi sử dụng, mặc khác không bị bên thứ 3 lấy cắp dữ liệu mà không có sự cho phép của bạn. VyprVPN đã thực hiện các cập nhật cần thiết cho phần cứng và phần mềm máy chủ của họ, cho phép họ cung cấp dịch vụ mà không cần ghi dữ liệu người dùng.

Mặc dù “Dữ liệu Cá nhân” của bạn có thể được tiết lộ nếu “bị tòa án ra lệnh”, nhưng điều này không liên quan nếu họ không ghi lại bất kỳ thông tin nào.

7

Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác

Bỏ chặn Netflix, Torrent và Streaming an toàn

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển vì vậy tính bảo mật và an toàn của người dùng càng được nâng cao. Các chính sách đã đi kèm cho mục đích đó ra đời, trong đó có việc chặn vùng miền. Kể từ khi việc chặn vùng miền bắt đầu, nhiều nhà cung cấp VPN đã thất bại trong việc duy trì cung cấp các dịch vụ đến các vùng miền khác nhau, trên các ứng dụng khác nhau. Trường hợp tại Netflix cũng vậy, thật sự bây giờ rất khó để bạn tìm ra một nhà cung cấp VPN nào có thể bỏ chặn Netflix. Tuy nhiên may mắn thay, nhà cung cấp dịch vụ VyprVPN không phải là một trong số đó, và nó vẫn cho phép hoạt động của Netflix.

Khi tôi kiểm tra tốc độ Fast.com của Netflix cho những quốc gia mà nó không hoạt động như Hà Lan, Nhật Bản. Tôi thấy rằng, khi kết hợp với VyprVPN, Hà Lan cung cấp 250 Mbps – gần bằng tốc độ cơ bản của tôi hay sử dụng, trong khi Nhật Bản và Úc cung cấp khoảng 120 Mbps – quá đủ để tôi phát trực tuyến ở chế độ 4K .

Tôi cũng đã thử nghiệm BBC iPlayer, Amazon Prime, Hulu và Disney Plus – tất cả đều hoạt động tốt. Điều này khiến tôi tin rằng VyprVPN không chỉ tốt cho Netflix nói riêng mà còn cho các chương trình phát trực tuyến nói chung.

Tôi tin rằng bất kể người hâm mộ phát trực tuyến nào cũng sẽ thích VyprVPN bởi vì thực tế là VyprVPN có các ứng dụng cho Android TV và Amazon Fire Stick & Fire TV , đồng thời có thể được định cấu hình để hoạt động với Apple TV. Các TV thông minh khác cũng có thể tận dụng VyprVPN thông qua bộ định tuyến.

VyprVPN có hỗ trợ torrent không?

Tin tốt là bạn có thể sử dụng VyprVPN cho torrent – một dịch vụ trung lập với mạng và bạn sẽ không bị chặn P2P. Trên trang hỗ trợ của họ, VyprVPN khẳng định họ không giữ bất kỳ thông tin nào từ các phiên trực tuyến của bạn, cũng như không đóng bất kỳ cổng nào.

Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ phù hợp với nhiều mục đích,chức năng khác nhau. VyprVPN sẽ không hạn chế các tùy chọn sử dụng của bạn và sẽ giúp trải nghiệm torrent của bạn an toàn hơn rất nhiều .

8

Hỗ trợ khách hàng

VyprVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Tôi phải khẳng định rằng VyprVPN là một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet rất đáng tin cậy cho người dùng. Với dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời dưới nhiều hình thức, bạn sẽ không bao giờ bị ngắt kết nối và luôn luôn làm việc ở tốc độ cao. Nhân viên chăm sóc khách hàng của VyprVPN rất thân thiện, họ luôn cố gắng nỗ lực chăm sóc bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Khi đến với VyprVPN, mỗi khách hàng đều sẽ được nhân viên chăm sóc như một vị khách VIP, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua nhiều hình thức.

Nếu bạn là người mới chưa biết gì về dịch vụ VyprVPN, trang web của nó có sẵn một trung tâm trợ giúp với những Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể bắt gặp tất cả các câu hỏi thông thường ở đây, từ hướng dẫn cài đặt cho tới các thông tin khác như  VyprVPN hỗ trợ những giao thức nào? Những nền tảng nào được chứng nhận “NO Log”? Thông tin nào được lưu trong nhật lý của máy chủ  VyprVPN?  VyprVPN hỗ trợ những thiết bị nào ?, etc. Tôi tin bạn sẽ tìm thấy cho mình những câu trả lời phù hợp nhất với vấn đề của bạn.

Trong trường hợp đang sử dụng dịch vụ mà bị sự cố. Sẽ có một báo cáo hiển thị trên màn hình, trên bảng báo cáo này có một mục nhỏ với tiêu đề “Help”. Click vào nó, nhiều tùy chọn Liên hệ Hỗ trợ sẽ mở ra giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.
Bên cạnh đó, dịch vụ VyprVPN còn có chức năng trò chuyện trực tiếp 24/7. Những đại diện tiêu biểu của Golden Frog sẽ nhanh chóng trả lời và cung cấp thông tin cần thiết nhất cho bạn.

9

Kết luận

Vậy VyprVPN có phải là một VPN tốt không?

Vâng, VyprVPN hoàn toàn thực sự là một VPN tốt. Đặc biệt đối với những vị khách không muốn thông tin truy cập của mình bị ghi chép lại thì VyprVPN thực sự là một dịch vụ hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó cung cấp sự riêng tư và bảo mật tuyệt vời mà không làm giảm tốc độ truy cập internet của bạn.

VPN này có các ứng dụng thân thiện với người dùng trên tất cả các nền tảng phổ biến cũng như một số nền tảng ít phổ biến hơn. Nó sẽ giúp bạn vượt qua rào cản địa lý và xem nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm cả Netflix. Nếu bạn gặp một số vấn đề, những nhân viên thân thiện của dịch vụ VyprVPN sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Bạn hoàn toàn sẽ không có bất cứ lo lắng nào cả khi sử dụng dịch vụ VyprVPN.

Giống như một con đại bàng tung cánh trên các vùng thảo nguyên, sự tự do và quyền cá nhân của VyprVPN thực sự sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm.

10

VyprVPN FAQs

Câu hỏi thường gặp về VyprVPN

VyprVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Có, VyprVPN hoạt động ở Trung Quốc . Điều này liên quan nhiều đến giao thức Chameleon độc quyền của nó, được tạo ra để chống lại việc chặn mạng ở Trung Quốc, Nga, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác. Gần đây VyprVPN đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0, và cũng hỗ trợ iOS.

Sử dụng VyprVPN, bạn sẽ có thể truy cập Facebook và các trang mạng xã hội khác. Tất nhiên, điều này cũng áp dụng cho mọi tài nguyên trực tuyến bị chặn khác. Và những ai đang có kế hoạch đến thăm bất kỳ quốc gia nào bị hạn chế truy cập internet – đừng quên cài đặt VyprVPN trước khi bạn đi du lịch để tránh gặp rắc rối khi tìm cách tải xuống.

VyprVPN có dành cho Kodi?

VyprVPN là một dịch vụ thân thiện với Kodi. Nó có một mạng lưới máy chủ được kiểm soát và đi kèm với chính sách không ghi nhật ký dữ liệu người dùng nghiêm ngặt. Với sự hỗ trợ thân thiện cho nhiều thiết bị, VyprVPN cũng hỗ trợ OpenELEC , giúp cho máy tính của bạn trở thành một trung tâm truyền thông Kodi hàng đầu.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm