Đánh giá PrivadoVPN: Tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật

PrivadoVPN Prices

PrivadoVPN được thành lập vào năm 2019 và đúng như tên gọi của họ, họ chủ yếu tập trung vào sự an toàn và quyền riêng tư. Người chơi tương đối mới trên thị trường VPN này sử dụng các phương pháp mã hóa mạnh nhất và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

privadovpn

PrivadoVPN tự giới thiệu mình là “dịch vụ VPN riêng tư và nhanh nhất trên hành tinh”. Đó là một tuyên bố khá. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu PrivadoVPN có thực hiện được lời hứa này hay không. Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm tra tốc độ, độ an toàn và thân thiện với người dùng của chúng.

Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy bản tóm tắt ngắn gọn về kết luận của chúng tôi về VPN này ở bên dưới.

1

Đánh giá tổng quan

Tổng quan về PrivadoVPN
Tên dịch vụPrivadoVPN
Địa điểm công tyThụy Sĩ
Websiteprivadovpn.com
Số vị trí44 Quốc gia
Số lượng ServerTrên 200 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thời10
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, IKEv2
Hỗ trợ khách hàng24/7
Chính sách ghi nhật kýKhông ghi nhật ký
GiáTừ $4.99/tháng
Bản dùng thử miễn phíCó với 10GB mỗi tháng
Ưu điểm
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Có thể tải xuống torrent
 • Hoạt động với Netflix của Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký
 • Mã hóa mạnh
 • Có công tắc ngắt mạng
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Tùy chọn miễn phí tốt
Hạn chế
 • Không có IP chuyên dụng
 • Không chấp nhận tiền điện tử
 • Không có giao thức WireGuard
 • Không thể điều chỉnh cửa sổ trang tổng quan
 • Không có nhiều máy chủ

PrivadoVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ. Điều này có nghĩa là họ không bị yêu cầu về mặt pháp lý để lưu giữ bất kỳ nhật ký người dùng nào, vì vậy họ không làm như vậy. Điều này rất quan trọng đối với những người dùng muốn được đảm bảo rằng quyền riêng tư và các hoạt động trực tuyến của họ được bảo vệ.

Với một đăng ký PrivadoVPN, bạn có thể bảo vệ mười thiết bị cùng lúc và tận hưởng băng thông không giới hạn.

Chúng tôi đặc biệt thích phiên bản miễn phí của PrivadoVPN. So với các nhà cung cấp VPN miễn phí khác, PrivadoVPN cung cấp rất nhiều tùy chọn. Phiên bản miễn phí của họ có 10 gigabyte dữ liệu một tháng và cho phép truy cập vào 12 máy chủ. Tuy nhiên, phiên bản trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 200 máy chủ ở 44 quốc gia.

Người dùng tùy chọn miễn phí có quyền truy cập vào các máy chủ cũng được bao gồm trong mạng máy chủ chính cho khách hàng trả phí. Điều này có nghĩa là mọi người đều nhận được mức độ bảo mật và tốc độ như nhau.

Một số hạn chế của PrivadoVPN là mạng máy chủ hạn chế của họ, thiếu giao thức WireGuard và thực tế là họ không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn và nói chung chúng tôi rất hài lòng với PrivadoVPN.Thông số kỹ thuật PrivadoVPN Giá bán từ $ 4,99 một tháng.

2

Tốc độ

PrivadoVPN nhanh như thế nào?

Tốc độ rất quan trọng đối với VPN. Chúng tôi kiểm tra tốc độ của tất cả các VPN để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ độ trễ nào khi phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi. Tóm lại, đây là những kết luận của chúng tôi về tốc độ của PrivadoVPN:

 • Tốc độ của PrivadoVPN là khá.
 • Trong việc sử dụng hàng ngày, không có sự sụt giảm đáng kể nào về tốc độ.

Kết quả kiểm tra tốc độ PrivadoVPN

Thử nghiệm của chúng tôi với Speedtest.net đã cho chúng tôi kết quả được trình bày bên dưới. Chúng tôi đã chạy các bài kiểm tra này với kết nối internet của chúng tôi ở Hà Lan. Kết quả của bất kỳ bài kiểm tra tốc độ nào bạn tự chạy có thể khác nhau tùy thuộc vào kết nối internet và vị trí của bạn. Tuy nhiên, những kết quả này cho thấy việc sử dụng PrivadoVPN ảnh hưởng đến tốc độ của bạn như thế nào.

Không có VPN (Speedtest.net):

privadovpn speed no vpn

Đây là kết quả của tốc độ internet của chúng tôi khi không có VPN. Chúng tôi sử dụng những kết quả này như một phép đo cơ bản. Điều này giúp bạn dễ dàng xem PrivadoVPN hoạt động như thế nào.

Máy chủ PrivadoVPN cục bộ (Speedtest.net):

privadovpn speed with vpn

Hình trên cho thấy kết quả tốc độ của chúng tôi khi được kết nối với máy chủ PrivadoVPN cục bộ của Hà Lan. Ping đã tăng lên một chút và cả tốc độ tải xuống và tải lên đều giảm một chút.

Máy chủ Faraway PrivadoVPN (Speedtest.net):

privadovpn speed with faraway vpn

Điều này cho thấy tốc độ của chúng tôi khi chúng tôi kết nối với máy chủ PrivadoVPN ở Hoa Kỳ, một khoảng cách rất xa so với kết nối cục bộ của chúng tôi. Như bạn có thể thấy, ping đã tăng lên rất nhiều. Tốc độ tải xuống và tải lên đã giảm một chút so với tốc độ chúng tôi có với máy chủ cục bộ.

Tốc độ trong quá trình sử dụng hàng ngày

Chúng tôi cũng đã kiểm tra tốc độ của PrivadoVPN trong quá trình sử dụng hàng ngày. May mắn thay, chúng tôi không gặp bất kỳ sự chậm trễ nào khi duyệt. Tải xuống và phát trực tuyến cũng diễn ra khá suôn sẻ.

Cả YouTube và Netflix đều hoạt động tốt với VPN này. Trong khi phát trực tuyến Netflix của Mỹ, chúng tôi hầu như không gặp phải sự chậm trễ nào. Hơn nữa, bạn có thể chơi trò chơi khi được kết nối với máy chủ PrivadoVPN.

Nói chung, PrivadoVPN là một VPN tương đối nhanh, hầu như không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

3

An toàn khi sử dụng

PrivadoVPN bảo mật như thế nào?

Cho dù VPN có nhanh đến đâu thì cũng chẳng ích gì nếu VPN không bảo vệ thông tin trực tuyến của bạn. Một VPN tốt giúp bạn ẩn danh hơn khi trực tuyến và mã hóa dữ liệu của bạn. PrivadoVPN làm tốt tất cả những điều này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chi tiết về chính sách bảo mật, giao thức VPN và thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Tóm lại, đây là những phát hiện của chúng tôi về tính bảo mật của PrivadoVPN:

 • PrivadoVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ, có nghĩa là người dùng được bảo vệ bởi luật bảo mật rất chặt chẽ.
 • Họ có một chính sách nghiêm ngặt không ghi nhật ký.
 • VPN sử dụng mã hóa 256-bit.
 • Người dùng có thể chọn giữa một số giao thức VPN mạnh, bao gồm cả proxy SOCKS5.
 • PrivadoVPN có một công tắc tiêu diệt.
 • Để tạo tài khoản, bạn chỉ cần chia sẻ địa chỉ email và chi tiết thanh toán.

Các giao thức

PrivadoVPN sử dụng mã hóa 256-bit , đây là tiêu chuẩn vàng trong thế giới VPN.

PrivadoVPN hỗ trợ các giao thức sau:

 • OpenVPN (UDP): Cho đến nay là sự kết hợp mạnh nhất giữa tốc độ và bảo mật. Hoạt động trên hầu hết mọi mạng.
 • OpenVPN (TCP): Chậm hơn một chút so với OpenVPN (UDP), nhưng an toàn hơn và hoạt động trên hầu hết các mạng.
 • IKEv2 / IPsec: Nhanh hơn các giao thức OpenVPN nhưng có thể không hoạt động trên một số mạng.

Trong số các tùy chọn này, đặt cược an toàn nhất của bạn là OpenVPN (UDP). Giao thức này chưa bao giờ bị tấn công.

PrivadoVPN chọn giao thức nhanh nhất theo mặc định. Nếu bạn thích một giao thức VPN cụ thể, bạn có thể chọn giao thức này trong menu “Cài đặt” trong tab “Giao thức”.

Ngoài các giao thức khác nhau, PrivadoVPN cũng có proxy SOCKS5.

PrivadoVPN không cung cấp giao thức WireGuard, mặc dù giao thức VPN tốc độ cao, mã nguồn mở này được một số nhà cung cấp khác sử dụng. Giao thức này thường được coi là một lựa chọn mới hơn, an toàn hơn và tốt hơn so với IPsec và thậm chí cả OpenVPN.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các giao thức VPN, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi so sánh các giao thức VPN hiện có khác nhau.

Ghi nhật ký và quyền riêng tư

PrivadoVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ tốt. Do đó, PrivadoVPN không cần giữ bất kỳ nhật ký người dùng nào. Trên hết, mọi yêu cầu về dữ liệu khách hàng tại PrivadoVPN phải được tiết lộ một cách hợp pháp cho khách hàng.

PrivadoVPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về hành vi của người dùng đối với dịch vụ của họ. Nhà cung cấp VPN cũng không thu thập địa chỉ IP của bạn. Tóm lại, hành vi lướt web trực tuyến của bạn không được theo dõi dưới bất kỳ hình thức nào.

Dữ liệu hiện tại được lưu trữ trên máy chủ RAM, có nghĩa là nó không thể được lưu trữ trong thời gian dài hơn. Tất cả nhật ký kết nối đều được ẩn danh và không được liên kết với tài khoản người dùng theo bất kỳ cách nào.

Nói cách khác, với cấu trúc này, PrivadoVPN thậm chí không thể giữ nhật ký của người dùng nếu họ muốn. Dịch vụ VPN biết rằng người dùng đang kết nối với mạng, nhưng họ không có dữ liệu nào cho họ biết ai đã kết nối, họ đang ở đâu hoặc họ đang làm gì.

Hơn nữa, các máy chủ PrivadoVPN được bảo vệ hoàn toàn chống rò rỉ IP và DNS. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng về việc bất cứ ai nhìn vào những gì họ đang làm trực tuyến khi họ được kết nối với mạng PrivadoVPN.

Công tắc ngắt mạng

Khi kết nối của bạn với VPN đột ngột bị ngắt, dữ liệu của bạn sẽ bị lộ. Để ngăn điều này xảy ra, PrivadoVPN có tùy chọn chuyển đổi tiêu diệt. Công tắc ngắt này ngay lập tức đóng kết nối internet của bạn khi mạng VPN bị ngắt, vì vậy thông tin của bạn sẽ không bị rò rỉ trực tuyến. Đây thực sự là điều cần phải có đối với mọi nhà cung cấp VPN quan tâm đến bảo mật.

Chức năng công tắc ngắt mạng (Kill Switch) của PrivadoVPN
Chức năng công tắc ngắt mạng có thể được tìm thấy trong bảng điều khiển và có thể dễ dàng bật và tắt.

PrivadoVPN cần thông tin gì?

Để tạo tài khoản với PrivadoVPN, bạn chỉ cần một địa chỉ email đã được xác minh. Để truy cập tài khoản trả phí, bạn cũng cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal của mình.

Rất tiếc, PrivadoVPN không cung cấp các tùy chọn thanh toán ẩn danh như tiền điện tử. Đối với một VPN coi trọng quyền riêng tư, đây sẽ là một bổ sung tốt trong tương lai cho dịch vụ của họ.

4

PrivadoVPN dễ dàng sử dụng

PrivadoVPN thân thiện với người dùng như thế nào?

Bạn có thắc mắc rằng PrivadoVPN thân thiện với người dùng như thế nào không? Ở đây chúng tôi thảo luận về các tùy chọn cài đặt, phần mềm, giá cả và dịch vụ khách hàng. Tóm lại, đây là những kết luận của chúng tôi về tính thân thiện với người dùng của PrivadoVPN:

 • Trang web PrivadoVPN rất dễ điều hướng.
 • Phần mềm này rất dễ cài đặt.
 • Các ứng dụng PrivadoVPN rất trực quan.
 • Bảng điều khiển VPN được cố định ở bên phải của thanh tác vụ. Không thể phóng to hoặc di chuyển cửa sổ của ứng dụng.
 • Tài khoản PrivadoVPN miễn phí hoạt động giống như tài khoản trả phí, nhưng bị giới hạn về tính khả dụng của máy chủ, số lượng thiết bị có thể sử dụng và lượng dữ liệu hàng tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng của PrivadoVPN chỉ khả dụng qua email.

Trang web PrivadoVPN

Trang web PrivadoVPN được sắp xếp tốt và dễ điều hướng. Nó chứa thông tin bổ sung về nhà cung cấp và các VPN nói chung, đồng thời cho bạn cơ hội đăng nhập vào tài khoản của mình.

Ngoài ra còn có một blog trên trang web, bao gồm cả các chủ đề cụ thể của PrivadoVPN và tin tức an ninh mạng chung chung hơn.

Homepage privadovpn

Cài đặt PrivadoVPN

Bạn có thể tải xuống phần mềm PrivadoVPN cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Quá trình cài đặt rất đơn giản và khá đơn giản. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy kế hoạch từng bước:

 1. Truy cập trang phần mềm trên trang web PrivadoVPN và chọn hệ điều hành của bạn.
 2. Nhấp vào nút dành cho hệ điều hành của bạn để tải xuống tệp cài đặt.
 3. Sau khi cài đặt phần mềm, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu bạn nhận được khi đăng ký.
 4. Chọn một máy chủ ở vị trí bạn chọn.
 5. Kết nối với PrivadoVPN và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ!
download privadovpn

Nếu bạn muốn cài đặt VPN trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng chính thức của họ từ Cửa hàng Play.

Bạn cũng có thể cài đặt PrivadoVPN trực tiếp trên bộ định tuyến của mình hoặc trên hệ thống Linux. Trên trang web PrivadoVPN, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn mở rộng giải thích cách thực hiện việc này. Hiện tại, đây là một tính năng cao cấp chỉ dành cho các tài khoản trả phí.

Giao diện và tính dễ sử dụng của PrivadoVPN

Ứng dụng PrivadoVPN được tổ chức tốt. Các tùy chọn quan trọng nhất được hiển thị trên trang tổng quan chính của ứng dụng, giúp bạn dễ dàng truy cập.

Ngay khi mở bảng điều khiển, bạn sẽ thấy một nút tròn lớn có chìa khóa. Đây là nút “bật”. Nút có màu đỏ khi bạn không kết nối với VPN. Khi được kết nối, nút này sẽ chuyển sang màu xanh lục. Nếu bạn không quan tâm tới một IP cụ thể nào, PrivadoVPN sẽ tự động chọn vị trí máy chủ tốt nhất cho bạn. Thông thường, đây sẽ là máy chủ gần vị trí hiện tại của bạn nhất.

PrivadoVPN windows
Ứng dụng này rất dễ điều hướng với các hướng dẫn trực quan rõ ràng.

Thật không may khi VPN bị kẹt ở phía bên phải của thanh tác vụ của bạn. Khi bạn không sử dụng ứng dụng, ứng dụng sẽ biến mất. Hơn nữa, không thể phóng to hoặc di chuyển cửa sổ ứng dụng. Điều này có thể khá khó chịu.

Có rất nhiều tùy chọn trong menu ở góc trên bên phải. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy, trong số những thứ khác, bảng cài đặt nơi bạn có thể chọn giao thức VPN, thiết lập máy chủ mặc định và chọn xem bạn có muốn kết nối tự động mỗi khi bật thiết bị của mình hay không.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể nhấp vào “Liên hệ với chúng tôi”. Bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang hỗ trợ với tất cả các loại thông tin hữu ích về PrivadoVPN.

Giá cả và phương thức thanh toán

Privado cung cấp cả VPN miễn phí và trả phí. Gói PrivadoVPN miễn phí cung cấp 10 GB dữ liệu mỗi tháng và quyền truy cập vào mười hai máy chủ phổ biến nhất. Các máy chủ này thuộc cùng một mạng với máy chủ cho tài khoản trả phí, có nghĩa là bạn sẽ nhận được chất lượng và bảo mật tương tự với tài khoản miễn phí như với tài khoản trả phí.

Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn có thể chọn giữa đăng ký hàng tháng và đăng ký hàng năm. Phí đăng ký hàng tháng là 7,99 đô la. Với đăng ký một năm, PrivadoVPN chỉ có giá 4,99 đô la một tháng.

privadovpn prices

Tài khoản trả phí sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các máy chủ của PrivadoVPN, dữ liệu không giới hạn và proxy SOCKS5. Hơn nữa, các gói này cho phép bạn kết nối đồng thời tới mười thiết bị với VPN.

Cả hai gói đăng ký trả phí đều cung cấp các tính năng giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là đăng ký hàng năm rẻ hơn đáng kể và có thời gian đăng ký cố định dài hơn.

PrivadoVPN có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể yêu cầu trả lại tiền của mình trong vòng 30 ngày.

PrivadoVPN chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 • Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, American Express, Discover Card)
 • PayPal

Vì lợi ích của sự riêng tư hoàn toàn, sẽ thật tuyệt nếu họ cũng cung cấp một phương thức thanh toán ẩn danh như tiền điện tử. Nếu bạn muốn mức độ ẩn danh này, tốt hơn hết bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN như Mullvad, nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử.

Dịch vụ khách hàng

Trang web PrivadoVPN có một trang hỗ trợ chứa câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi thường gặp. Nếu câu hỏi của bạn không được liệt kê ở đó, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua email. Chúng tôi đã thử nghiệm dịch vụ khách hàng và nhận được câu trả lời rõ ràng cho các câu hỏi của chúng tôi trong vòng một giờ.

Thật không may, PrivadoVPN không có tính năng trò chuyện trực tiếp. Điều này chắc chắn sẽ làm cho dịch vụ khách hàng của họ thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù thiếu một cuộc trò chuyện trực tiếp, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất nhanh cho email của mình.

5

Máy chủ đặt tại 44 quốc gia

Mạng máy chủ PrivadoVPN

Mạng máy chủ của PrivadoVPN khá rộng rãi đối với một VPN tương đối mới, nhưng nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy kết luận của chúng tôi về mạng máy chủ PrivadoVPN.

 • Mạng máy chủ của PrivadoVPN tồn tại hơn 200 máy chủ tại 44 quốc gia.
 • Người dùng VPN miễn phí có thể chọn giữa mười hai trong số các máy chủ đó.
 • Nhiều máy chủ của họ được quản lý bởi PrivadoVPN, giúp nâng cấp và bảo trì dễ dàng hơn.
 • PrivadoVPN không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng.

Số lượng máy chủ và vị trí

PrivadoVPN có hơn 200 máy chủ tại 60 thành phố ở 44 quốc gia khác nhau. So với một số nhà cung cấp VPN, như ExpressVPN và NordVPN, con số này không nhiều. Tuy nhiên, nó có lẽ đủ để có thể vượt qua các hạn chế về địa lý.

Một điểm cộng lớn là rất nhiều máy chủ được quản lý bởi chính PrivadoVPN. Đây là một lựa chọn tuyệt vời, vì việc thuê máy chủ từ bên thứ ba có thể có tác động nghiêm trọng đến bảo mật.

PrivadoVPN có máy chủ ở các quốc gia sau:

 • Châu Mỹ : Argentina, Brazil, Canada, Mexico và Hoa Kỳ.
 • Châu Âu : Áo, Bỉ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Iceland, Ý, Latvia, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Serbia, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ukraine và Vương quốc Anh.
 • Châu Á : Úc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore, Thái Lan và Đài Loan.
 • Trung Đông & Châu Phi : Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và Nam Phi.
privadovpn servers

Các máy chủ khác nhau được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng PrivadoVPN. Bạn có thể dễ dàng chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối. Bạn cũng có thể chọn một máy chủ ưa thích mà sau đó Privado sẽ tự động kết nối bạn với thời điểm bạn khởi động ứng dụng.

Địa chỉ IP chuyên dụng

PrivadoVPN không cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng. Địa chỉ IP chuyên dụng có thể giúp bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến và ngăn chặn các hình ảnh xác thực gây phiền nhiễu. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng, bạn có thể xem NordVPN hoặc CyberGhost.

6

PrivadoVPN có bỏ chặn được Netflix?

Các tùy chọn của PrivadoVPN

PrivadoVPN cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác nhau. Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về những điều quan trọng nhất:

 • Có thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ với PrivadoVPN.
 • PrivadoVPN cho phép tải xuống torrent.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích các tính năng bổ sung này chi tiết hơn.

PrivadoVPN và Netflix

PrivadoVPN và Netflix kết hợp tốt với nhau. Với VPN này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ giới hạn địa lý nào. Bạn chỉ cần chọn một máy chủ VPN trong khu vực có sẵn nội dung bạn muốn xem và bạn có thể xem ngay lập tức.

Netflix cố gắng chặn người dùng VPN và sẽ làm gián đoạn luồng nếu họ nghi ngờ bạn có thể đang sử dụng VPN. PrivadoVPN mua hàng loạt địa chỉ IP, khiến Netflix khó xác định rằng một trong những địa chỉ IP của họ thuộc sở hữu của nhà cung cấp VPN.

PrivadoVPN hoạt động đặc biệt tốt với Netflix của Mỹ. Nếu bạn kết nối với một trong các máy chủ của họ ở Hoa Kỳ, bạn có thể tận hưởng ưu đãi phong phú về phim và loạt phim trên Netflix phiên bản Mỹ.

PrivadoVPN và torrent

Tải xuống torrent cũng hoạt động tốt với PrivadoVPN. Không giống như các VPN miễn phí khác, PrivadoVPN hỗ trợ lưu lượng P2P trên tất cả các máy chủ của họ và cho tất cả các tài khoản đang hoạt động.

PrivadoVPN có hai tùy chọn để tải xuống torrent ẩn danh. Trước tiên, bạn có thể kết nối với mạng PrivadoVPN thông thường để torrent một cách an toàn. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị che và dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa. Quá trình mã hóa và giải mã dữ liệu này mất thời gian và có thể làm chậm quá trình tải xuống. Chúng tôi cũng gặp phải vấn đề này trong thực tế: trong khi thử nghiệm, chúng tôi đã gặp phải một số sự chậm trễ trong quá trình tải xuống.

Tùy chọn thứ hai để tải xuống với PrivadoVPN tập trung hơn vào tốc độ. Nếu bạn có tài khoản trả phí, bạn có thể sử dụng proxy SOCKS5 để tải xuống. SOCKS5 ẩn danh kết nối của bạn bằng cách che IP của bạn. Tuy nhiên, dữ liệu của bạn sẽ không được mã hóa theo cách với VPN, vì vậy, nó không an toàn như khi kết nối với máy chủ VPN từ Privado.

7

Kết luận

Trải nghiệm của chúng tôi với PrivadoVPN

Đối với một dịch vụ VPN tương đối mới, chúng tôi rất hài lòng với PrivadoVPN. VPN của họ rất đáng tin cậy và tuân thủ luật bảo mật nghiêm ngặt của Thụy Sĩ. Hơn nữa, PrivadoVPN rất thân thiện với người dùng. Mạng máy chủ của họ không rộng bằng một số nhà cung cấp VPN khác, nhưng nó chứa đủ máy chủ ở các quốc gia khác nhau cho hầu hết các mục đích. Các kết nối mà chúng tôi đã kiểm tra ổn định và không làm chậm kết nối Internet của chúng tôi quá nhiều.

Tất nhiên, có một số điều mà PrivadoVPN vẫn có thể cải thiện về dịch vụ của họ. Ví dụ: họ hiện không cung cấp IP chuyên dụng hoặc phân chia đường hầm, đây là những tính năng hữu ích mà chúng tôi thấy ở các nhà cung cấp VPN khác.

Hơn nữa, PrivadoVPN vẫn chưa sử dụng giao thức WireGuard mới. Giao thức nhanh này được sử dụng bởi các nhà cung cấp VPN khác, như Surfshark. PrivadoVPN cũng không chấp nhận các phương thức thanh toán ẩn danh như tiền điện tử.

Nhìn chung, lợi ích của PrivadoVPN chắc chắn vượt trội hơn hẳn những nhược điểm. Đối với một VPN mới, chúng hoạt động cực kỳ tốt. Bạn có muốn thử nghiệm PrivadoVPN trước khi đăng ký trả phí không? Hãy dùng thử dịch vụ của họ với phiên bản miễn phí hoặc sử dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày!

8

Các câu hỏi thường gặp

PrivadoVPN: Câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi về PrivadoVPN? Hãy xem một số câu hỏi thường gặp của chúng tôi bên dưới. Bấm vào câu hỏi để xem câu trả lời của chúng tôi.

PrivadoVPN an toàn như thế nào?

PrivadoVPN là một dịch vụ VPN rất an toàn. VPN này sử dụng mã hóa mạnh nhất tại thời điểm này và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Hơn nữa, PrivadoVPN có một công tắc ngắt sẽ giữ cho dữ liệu của bạn an toàn ngay cả khi kết nối VPN của bạn bị gián đoạn.

PrivadoVPN có hoạt động với Netflix (Hoa Kỳ) không?

Với PrivadoVPN, bạn có thể truy cập tài khoản Netflix của mình. Nếu bạn kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

PrivadoVPN thân thiện với người dùng như thế nào?

Cài đặt PrivadoVPN rất nhanh chóng và dễ dàng. Trang web và phần mềm PrivadoVPN có giao diện rõ ràng và trực quan. Do đó, PrivadoVPN cũng phù hợp với những người dùng VPN mới.

PrivadoVPN có miễn phí không?

PrivadoVPN có một phiên bản miễn phí đẹp mắt với 10 GB dữ liệu và mười hai máy chủ có sẵn. Để mở khóa tất cả các tính năng của PrivadoVPN, bạn đã có thể đăng ký trả phí với giá 4,99 đô la.

Chúng tôi rất vui khi lắng nghe suy nghĩ của bạn

Để lại một trả lời

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm