1

Tổng quan IPVanish VPN

Thông tin chung

IPVanish là VPN tốt nhất cho các phần mềm đa nền tảng như  Kodi, Amazon Fire TV Stick và các thiết bị Android. Nó có tốc độ nhanh trong cùng một quốc gia và các tính năng bảo mật nâng cao lý tưởng cho quá trình torrent. IPVanish VPN cũng bỏ chặn Netflix của Mỹ, mặc dù không phải máy chủ nào cũng làm được điều này. Tuy nhiên, điểm trừ là nó sẽ không hoạt động với Disney + hoặc BBC iPlayer, và nó cũng sẽ không hoạt động ở Trung Quốc.

Tên dịch vụIPVanish VPN
Địa điểm công tyHoa Kỳ
Websiteipvanish.com
Số vị tríTrên 75 Quốc gia
Số lượng serverHơn 1500 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị sử dụng đồng thờiKhông giới hạn
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, PPTP, L2TP/IPSec và IKEv2/IPSec
Hỗ trợ khách hàngnói chuyện trực tiếp 24/7, email, kiến thức cơ bản
Chính sách ghi nhật kýThu thập tối thiểu dữ liệu
GiáTừ $2.92/tháng
Bản dùng thử miễn phíCó, nhưng chỉ trên iOS

Ngoài ra IPVanish VPN cũng tốt cho việc phát trực tuyến. Nó bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ và nó có một trong những ứng dụng tốt nhất cho Amazon Fire TV Stick. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPVanish VPN để phát trực tuyến Kodi, nhờ khả năng tương thích tuyệt vời với các thiết bị Android. Dịch vụ VPN có các máy chủ thân thiện với P2P rất nhanh và cũng cung cấp một proxy SOCKS5, làm cho IPVanish trở thành một VPN lý tưởng để phát trực tuyến.

Ưu điểm
 • Tốc độ nhanh trong cùng một quốc gia
 • Ứng dụng VPN tốt nhất cho Firestick & Kodi
 • Tuyệt vời cho torrent ẩn danh
 • Hơn 40.000 địa chỉ IP ẩn danh
 • Không có nhật ký và không bị rò rỉ địa chỉ IP
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ
Hạn chế
 • Quyền truy cập không nhất quán vào Netflix
 • Không bỏ chặn BBC iPlayer hoặc Disney +
 • Không hoạt động ở Trung Quốc
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ không thân thiện với quyền riêng tư
 • Quyền sở hữu trước đây đã giao dữ liệu cho FBI

Nhìn chung, IPVanish rõ ràng là một VPN hàng đầu, đặc biệt dành cho người dùng Android, Kodi và Firestick. Nó có tính bảo mật cao, hoạt động với Netflix của Hoa Kỳ và có hồ sơ tốc độ và quyền riêng tư cần thiết cho việc ghi torrent ẩn danh.

2

Giá cả

IPVanish giá bao nhiêu?

Đối với nhiều người, giá cả là yếu tố quan trọng nhất, trong khi những người khác có thể ưu tiên bảo mật hoặc tốc độ làm tiêu chí xác định của họ khi chọn VPN.

Dưới đây là các gói định giá của IPVanish – tất cả đều bao gồm 250 GB dung lượng lưu trữ đám mây SugarSync cho người dùng mới:

 • Gói 1 tháng : $4.49 / tháng
 • Gói 3 tháng: $4.04 / tháng
 • Gói 1 năm với chỉ: $2.92 / tháng
ipvanish Screenshot price
Bảng giá dịch vụ của IPVanish VPN
3

Mã hóa & Bảo mật

Độ an toàn của IPVanish?

IPVanish là một VPN an toàn với bảo mật mạnh mẽ. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES-256 hàng đầu trong ngành và hỗ trợ các giao thức bảo mật cao OpenVPN, IKEv2 và L2TP / IPsec. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các ứng dụng của IPVanish VPN và nhận thấy chúng hoạt động để ẩn địa chỉ IP của bạn một cách hiệu quả, mã hóa dữ liệu và bảo vệ bạn khỏi rò rỉ IP, DNS, WebRTC và IPv6 .

ipvanish Screenshot feature
Tính năng bảo vệ người dùng tuyệt đối của IPVanish VPN

Nhìn chung, tất cả các thử nghiệm bảo mật của chúng tôi đều chứng minh rằng IPVanish là một dịch vụ VPN cực kỳ an toàn và bảo mật. Nó cung cấp mã hóa AES-256 không thể phá vỡ, lựa chọn tốt các tính năng bảo mật nâng cao và các ứng dụng của IPVanish VPN hoàn toàn không bị rò rỉ.

IPVanish có lưu giữ nhật ký không?

IPVanish là nhà cung cấp VPN không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là nó không lưu giữ bất kỳ bản ghi nào về dữ liệu kết nối hoặc hoạt động duyệt web của bạn.

“IPVanish không thu thập, giám sát hoặc ghi lại bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc việc sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo của mình trên bất kỳ nền tảng nào.”

VPN không :

 • Ghi lại lưu lượng người dùng hoặc việc sử dụng dịch vụ VPN
 • Bán hoặc cho thuê thông tin người dùng cho các bên thứ ba
4

Tốc độ và độ tin cậy

IPVanish nhanh như thế nào?

IPVanish rất nhanh trên các kết nối cục bộ. Chúng tôi đã ghi nhận tốc độ tải xuống trung bình là 93Mbps trên các máy chủ gần đó, tốc độ này rất tốt. Điều này xảy ra khi tốc độ mất ít hơn 10% , khiến IPVanish VPN trở thành một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi từng đánh giá. Tuy nhiên, vẫn có một số tùy chọn nhanh hơn khả dụng, chẳng hạn như NordVPN.

Ngay cả trên các kết nối đường dài, IPVanish cũng không làm chậm kết nối Internet của chúng tôi quá nhiều, với tốc độ tải xuống trung bình là 53Mbps từ Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là IPVanish VPN đủ nhanh để ghi torrent và phát trực tuyến HD ngay cả trên các kết nối quốc tế.

Chúng tôi cũng nhận thấy IPVanish rất đáng tin cậy và ổn định. Máy khách kết nối với máy chủ VPN nhanh chóng đáng kể – đôi khi chỉ trong vòng chưa đầy một giây.

Hoàn thiện với băng thông không giới hạn, những tốc độ này có nghĩa là bạn có thể truy cập internet, gửi email và truyền phát nội dung video mà không bị gián đoạn.

 • Hoa Kỳ: 53Mbps (tải xuống) & 37Mbps (tải lên)
 • Đức: 76Mbps (tải xuống) & 81Mbps (tải lên)
 • Singapore: 25Mbps (tải xuống) & 2Mbps (tải lên)
 • Úc: 24Mbps (tải xuống) & 6Mbps (tải lên)

IPVanish nhanh như thế nào so với các VPN khác?

Cũng như các bài kiểm tra thủ công, bạn có thể xem kết quả công cụ kiểm tra tốc độ VPN tùy chỉnh của chúng tôi dành cho IPVanish.

Biểu đồ dưới đây so sánh tốc độ Internet bị mất trung bình của IPVanish với các VPN phổ biến khác khi chạy trên máy chủ New York của chúng tôi.

Biểu đồ này cho thấy mức độ mất tốc độ trung bình mà VPN phải trải qua mỗi tuần khi so sánh với việc sử dụng kết nối internet 100Mbps thông thường mà không có VPN – tỷ lệ phần trăm càng thấp càng tốt.

Bạn có thể kiểm tra kết quả trong vòng tám tuần qua – bằng cách đó, bạn có thể có ấn tượng tốt về mức độ đáng tin cậy của IPVanish chứ không chỉ tốc độ của nó.

Biểu đồ so sánh tốc độ của IPVanish với ExpressVPN và NordVPN
5

Vị trí máy chủ

Hơn 40.000 địa chỉ IP trên 77 địa điểm

IPVanish có một mạng lưới rộng lớn gồm hơn 1.400 máy chủ tại hơn 85 địa điểm, tất cả đều thuộc sở hữu và quản lý hoàn toàn. Người dùng cũng có quyền truy cập vào hơn 40.000 địa chỉ IP.

IPVanish sở hữu và quản lý các máy chủ của riêng mình thay vì thuê phần cứng từ các công ty khác, giúp IPVanish kiểm soát nhiều hơn cách máy chủ của mình được cài đặt, quản lý và vận hành.

Một số lượng lớn địa chỉ IP giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn máy chủ và hiệu suất khi kết nối với các địa điểm phổ biến.

Mạng bao gồm các máy chủ ở hầu hết các quốc gia châu Âu và hơn 500 máy chủ ở Bắc Mỹ, mặc dù sự lựa chọn bị hạn chế hơn bên ngoài các khu vực này – đặc biệt là ở châu Phi. Dưới đây là số lượng chính xác các máy chủ khả dụng ở mỗi khu vực:

 • Bắc Mỹ: 822
 • Châu Âu: 434
 • Châu Á: 66
 • Châu Đại Dương: 83
 • Nam Mỹ: 32
 • Châu Phi: 12

Trong lịch sử của IPVanish chưa bao giờ có vi phạm về bảo mật hoặc cơ sở hạ tầng và chúng tôi coi IPVanish là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất từ góc độ bảo mật.

6

Sử dụng IPVanish cho Torrenting và Streaming

Tuyệt vời để ghi torrent nhưng chỉ ở mức trung bình để phát trực tuyến

IPVanish hoạt động để bỏ chặn Netflix trên hầu hết các máy chủ ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có thể mất một lúc để tải và một số máy chủ hoàn toàn không hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến. Mặc dù có tốc độ nhanh và mạng máy chủ lớn, nhưng đây không phải là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với Kodi hoặc Amazon Fire TV thì IPVanish là một lựa chọn rất tốt. Có các ứng dụng gốc cho cả hai dịch vụ cho phép bạn phát trực tuyến nội dung bị giới hạn địa lý từ TV của mình. Các ứng dụng này hoạt động rất tốt – trên thực tế, đó là khuyến nghị của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Firestick.

Mặc dù IPVanish từng làm việc với BBC iPlayer, nhưng tất cả các máy chủ ở Vương quốc Anh của nó hiện đã bị chặn. Theo đại diện của công ty, họ cũng không tìm cách khắc phục điều này. Vì lý do này, IPVanish VPN đơn giản không phải là một VPN phù hợp để bỏ chặn BBC iPlayer Chúng tôi cũng đã thử nghiệm IPVanish với Disney + và đã có một số thành công, nhưng quyền truy cập không ổn định. 

Nhìn chung, IPvanish đạt điểm cao về tốc độ và quyền riêng tư nhưng không được khuyến khích để phát trực tuyến hoặc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Quyền truy cập vào Netflix của Hoa Kỳ không nhất định và các dịch vụ phát trực tuyến khác bị chặn hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng VPN để phát trực tuyến trên Kodi hoặc Fire TV, IPVanish là một lựa chọn không hoàn hảo hơn.

IPVanish có an toàn cho Torrenting không?

Một VPN tốt sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn khi bạn đang torrent, khiến ISP hoặc bất kỳ kẻ lừa đảo bản quyền nào khó xác định hoạt động của bạn hơn. IPVanish không nói nhiều về việc tạo torrent trên trang web của mình, nhưng nó phục vụ rất tốt. Trên thực tế, IPVanish VPN hoạt động tốt đến mức nó thậm chí còn xuất hiện trong danh sách các VPN tốt nhất để torrent.

IPVanish VPN không ghi dữ liệu của bạn, vì vậy, với điều kiện nó tuân thủ chính sách ghi nhật ký của mình, công ty sẽ không có cách nào để xác định người dùng nào đã được kết nối với một địa chỉ IP cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là IPVanish VPN sẽ không biết người dùng nào phải gửi thông báo DMCA.

Mặc dù vậy, nói chung, bạn sẽ đạt được sự riêng tư và bảo mật tốt hơn với VPN dành cho máy tính để bàn đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN của mình trước khi khởi chạy ứng dụng torrent và chỉ ngắt kết nối khi bạn biết ứng dụng này đã đóng hoàn toàn và không tạo hạt giống trong nền.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPVanish cho tất cả hoạt động P2P bao gồm Kodi, dịch vụ này hiện là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn để torrent thì IPVanish rất khó đánh bại. Đó là một dịch vụ không ghi nhật ký thực sự với tốc độ nhanh, không bị rò rỉ, proxy SOCKS5 và rất nhiều tính năng bổ sung về quyền riêng tư.

7

Thiết bị tương thích

IPVanish tương thích hầu hết các nền tảng và thiết bị

IPVanish cung cấp các ứng dụng dành riêng cho tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, MacOS, iOS, Android, Amazon Fire TV và Linux. Nó có thể dễ dàng định cấu hình và bạn thậm chí có thể cài đặt IPVanish VPN trên bộ định tuyến của mình để bảo vệ toàn mạng.

ipvanish Screenshot windows app
Tải xuống và cài đặt dễ dàng ứng dụng IPVanish

Bạn có thể sử dụng đồng thời VPN trên các thiết bị không giới hạn. Thật hiếm khi thấy một VPN có hiệu suất cao như vậy lại cung cấp điều này. Hầu hết các nhà cung cấp VPN, bao gồm các dịch vụ hàng đầu như NordVPN, giới hạn kết nối đồng thời ở khoảng năm thiết bị cho mỗi đăng ký.

Cài đặt IPVanish trên bộ định tuyến của bạn

Khả năng tương thích rộng của IPVanish với bộ định tuyến, tốc độ nhanh và độ trễ thấp khiến nó trở thành một trong những VPN tốt nhất để chơi game.

IPVanish tương thích với các bộ định tuyến hỗ trợ DD-WRT sau:

 • Asus
 • Belkin
 • trâu
 • D-Link
 • Linksys (Cisco)

Tuy nhiên, cài đặt thủ công một VPN trên bộ định tuyến của bạn không dễ dàng hoặc giá thành không hề rẻ và trước tiên bạn cần đảm bảo rằng mình có phần cứng phù hợp. 

IPVanish cho phần mềm Fire Stick & Kodi

Để cài đặt IPVanish trên Fire TV Stick của bạn:

 • Chọn ‘ứng dụng’ rồi chọn ‘danh mục’ từ màn hình chính của Firestick.
 • Chọn ‘tiện ích’ và sau đó chọn ứng dụng IPVanish.
 • Tải xuống IPVanish và chọn ‘mở’ để nhập chi tiết đăng nhập của bạn.
 • Nhấp vào “kết nối” để sử dụng vị trí máy chủ gần nhất hoặc chọn máy chủ của bạn theo cách thủ công trong menu “tùy chọn”.

Khả năng tương thích với Kodi cũng là một lợi ích lớn của IPVanish – chúng tôi chưa thấy một nhà cung cấp VPN nào khác đầu tư nhiều nỗ lực vào việc tiếp thị VPN của họ để sử dụng với Kodi.

Riêng Kodi là một công cụ để thu thập tất cả các phương tiện của bạn lại với nhau. Nó cũng có khả năng tùy biến cao, với các plug-in có thể biến đổi hoàn toàn phần mềm. Một số plug-in cho phép bạn truyền phát nội dung mới trong khi những plug-in khác tích hợp phần mềm torrent với nền tảng, điều này có nguy cơ vô tình làm lộ địa chỉ IP của bạn cho những kẻ lừa đảo bản quyền.

VPN cho phép bạn bỏ qua bất kỳ giới hạn địa lý nào đối với nội dung phát trực tuyến và cũng bảo vệ bạn không bị lộ địa chỉ IP khi torrent bằng Kodi.

Chúng tôi nhận thấy IPVanish dễ sử dụng với Kodi trên một số thiết bị bao gồm Amazon Fire TV Stick. Nó có thể mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý trên các tiện ích bổ sung chính thức của Kodi như Hulu, BBC iPlayer, IceFilms và NBC sport trong khi chính sách không ghi nhật ký, tốc độ nhanh và hỗ trợ P2P khiến IPVanish VPN trở thành lựa chọn tuyệt vời để tải xuống các tệp lớn.

Trang web cung cấp hướng dẫn cài đặt để chạy VPN với Kodi trên các nền tảng sau:

 • Hệ điều hành Mac
 • Amazon Fire TV Stick
 • Android
 • MXQ Pro
 • OpenElec

Nhìn chung, chúng tôi đề xuất IPVanish là VPN tốt nhất trên thị trường cho Kodi và Fire TV.

8

Hỗ trợ khách hàng

Trực tuyến 24/7, email chuyên nghiệp

IPVanish VPN cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua phần trợ giúp trực tuyến mở rộng, hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Cách nhanh nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng là qua trò chuyện trực tiếp, chúng tôi nhận thấy rất thân thiện và hữu ích.

Công ty cũng có hỗ trợ email nhanh chóng với các câu trả lời được viết tốt một cách ấn tượng và phần câu hỏi thường gặp trực tuyến để có các giải pháp đơn giản cho các vấn đề phổ biến nhất. Hỗ trợ qua điện thoại cũng không được cung cấp bởi bất kỳ VPN tên tuổi nào khác. Dịch vụ này có sẵn từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Nhìn chung, IPVanish cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thông qua nhiều phương thức liên hệ. Dịch vụ nhắn tin qua email và trò chuyện trực tiếp rất nhanh và hữu ích trong khi hỗ trợ qua điện thoại là một bổ sung hiếm hoi và rất được hoan nghênh bởi sự tiện tích của nó.

9

Kết luận

Vậy bạn có nên dùng IPVanish không?

Nói chung, IPVanish là một dịch vụ VPN đáng tin cậy, dễ sử dụng và hoàn hảo để tăng cường bảo mật của bạn khi duyệt web.

Các ứng dụng nhanh, an toàn và dễ cấu hình. Nếu bạn muốn đặc biệt sử dụng VPN trên Android hoặc Windows, IPVanish là một lựa chọn tốt. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho Amazon Fire TV Stick hoặc Kodi, với tốc độ tuyệt vời và chính sách ghi nhật ký đặc biệt.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một VPN chỉ để torrent hoặc riêng tư và bảo mật thì IPVanish là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn cần quyền truy cập đầy đủ, không hạn chế vào nội dung bị chặn – đặc biệt là các trang web bị kiểm duyệt hoặc các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix – thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một VPN khác.

IPVanish là một sản phẩm xuất sắc hoàn toàn phù hợp với các dịch vụ VPN thương mại tốt nhất. Mạng máy chủ toàn cầu của nó cung cấp bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến sự tiện lợi.

Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất Thêm đánh giá của bạn
 1. […] tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng […]

 2. […] tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng […]

 3. […] tìm hiểu sâu hơn về IPVanish, hãy đọc bài đánh giá IPVanish của chúng […]

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm