Đánh giá Getflix VPN: Suy nghĩ kỹ trước khi mua

6.5/10 (Điểm chuyên môn)
Sản phẩm được đánh giá là #11 trong danh mục Đánh giá VPN
1

Thông tin chung về Getflix VPN

Tổng quan
Tên dịch vụGetflix VPN
Địa điểm công tyÚc
Websitegetflix.com.au
Số vị trí30 Quốc gia
Số lượng serverTrên 90 server
Bỏ chặn Netflix
Thiết bị đồng thời5
Mã hóaAES-256 bit
Giao thứcOpenVPN, IKEv1 & IKEv2, SSTP, L2TP, PPTP
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp 24/7
Chính sách ghi nhật kýKhông ghi nhật ký
GiáTừ $2,29 / tháng
Bản dùng thử miễn phíMiễn phí 14 ngày

Getflix VPN sở hữu tính năng tuyệt vời đó là bỏ chặn và phát trực tuyến Netflix, có các máy chủ torrent chuyên dụng, mã hóa khá tốt, hỗ trợ các tính năng chính và bản dùng thử miễn phí 14 ngày

Đồng thời Getflix là nhà cung cấp DNS và VPN thông minh, cung cấp quyền truy cập phát trực tuyến chất lượng cho hơn 350 kênh toàn cầu. Getflix đến từ Úc, điều làm nên sự khác biệt của VPN Getflix là cách mọi thứ được điều chỉnh để truyền trực tuyến từ Kênh Lịch sử và NBC Golf đến Vudu và Syfy.

Những ưu điểm của Getflix 

 • Thuận tiện dùng cho Netflix và phát trực tuyến
 • Các chức năng DNS và VPN thông minh linh hoạt
 • 14 ngày dùng thử miễn phí
 • Giảm giá cho các kết nối bổ sung
 • Băng thông không giới hạn
 • Ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính
 • Máy chủ chuyên dụng để ghi torrent
 • Mã hóa đầy đủ

Những nhược điểm của Getflix 

 • Không rõ ràng về ghi nhật ký thu thập dữ liệu, hoặc bán lại dữ liệu
 • Đôi khi tốc độ chậm 
2

Getflix VPN có rẻ không

Giá thành

Getflix có các gói định giá sau:

 • 1 tháng: 113.50 đồng / tháng
 • 3 tháng: 99.360 đồng / tháng
 • 6 tháng: 88.090 đồng / tháng
 • 12 tháng: 76.590 đồng / tháng
 • 24 tháng: 52.670 đồng / tháng

Giá Getflix bao gồm cả bản dùng thử 14 ngày và đăng ký trả phí.

Có 5 gói dịch vụ mà Getflix đưa ra
Có 5 gói dịch vụ mà Getflix đưa ra

Getflix chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB. Các điều khoản hợp đồng thay đổi từ một tháng đến 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng, với giá giảm dần khi bạn chọn gói đăng kí dài hạn hơn.

Một điều đáng chú ý khác là bạn có thể nhận được giá Getflix giảm khi bạn thêm các kết nối bổ sung. Bạn được giảm 25% khi thêm tài khoản phụ (nếu bạn đã có hai tài khoản). Vì vậy, các gia đình muốn VPN riêng biệt cho các thành viên gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ, thì gói trả này điều này hiệu quả về chi phí.

3

Getflix có an toàn để sử dụng không?

Quyền bảo mật và riêng tư

Nhìn bề ngoài, Getflix cung cấp một loạt các tính năng bảo mật hợp lý. Điều này bao gồm các giao thức đào đường hầm sau:

 • OpenVPN (UDP)
 • IKEv2 và IKEv1
 • SSTP
 • L2TP
 • PPTP
Getflix VPN được giới thiệu là cực kỳ an toàn
Getflix VPN được giới thiệu là cực kỳ an toàn

Tuy nhiên, hai cách cuối cùng được coi là lỗi thời và việc sử dụng IKEv1 cũng không được khuyến khích. Hệ thống định tuyến DNS của Getflix bổ sung thêm một lớp ẩn danh khác khi sử dụng các trang web phát trực tuyến và chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy người dùng có nguy cơ bị rò rỉ DNS khi sử dụng VPN của Getflix.

Trên thực tế, trang VPN Getflix của họ khá đơn giản và có rất ít chi tiết – điều này không phải là một điều tốt.

Getflix VPN có lưu giữ nhật ký không?

Getflix VPN cam kết không ghi lại nhật ký, đây là một khía cạnh chính của 1 VPN đáng tin cậy.

Mặc dù bạn sẽ không được ghi lại khi sử dụng VPN Getflix, nhưng họ chia sẻ một số thông tin với các bên thứ ba. Việc chia sẻ dữ liệu của bạn không khiến bạn yên tâm lắm. Cũng không có xác nhận hoặc phủ nhận rõ ràng về việc họ có lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn hay không.

Rõ ràng là Getflix được thiết kế để cung cấp phạm vi tối đa các tùy chọn phát trực tuyến và không cung cấp bảo mật cấp quân sự.

Vì vậy, nếu bạn cần một VPN để bảo vệ email hoặc bảo mật dữ liệu tài chính của mình, thì đây chắc chắn không phải là VPN dành cho bạn.

4

Getflix có nhanh không?

Tốc độ và hiệu năng

Tốc độ là một điểm mạnh thú vị khi sử dụng Getflix. Getflix có hai phần: bộ định tuyến DNS thông minh và VPN. Bạn có thể sử dụng một hoặc khác (hoặc cả hai)

Khi viết bài đánh giá Getflix này, chúng tôi nhận thấy rằng tốc độ phát trực tuyến khi chỉ sử dụng dịch vụ Smart DNS là rất ấn tượng. Netflix có thể truy cập dễ dàng thông qua một loạt các máy chủ. Công cụ chặn địa lý không gây ra nhiều vấn đề, trong khi video chạy mượt và đáng tin cậy. 

Nhưng tốc độ lại giảm đáng kể khi bạn sử dụng VPN ngoài Smart DNS. Vì vậy, nếu bạn muốn phát trực tuyến riêng tư, bạn có thể gặp phải tốc độ chậm hơn.

Nhìn chung, nhóm đánh giá Getflix của chúng tôi khá ấn tượng bởi những gì nó mang lại về tốc độ và hiệu suất.

5

Getflix VPN hỗ trợ trên thiết bị nào?

Thiết bị hỗ trợ

Ứng dụng VPN của Getflix có sẵn cho các nền tảng sau:

 • Windows
 • Hệ điều hành Mac
 • Android
 • iOS
getflix vpn devices
Getflix tương thích trên nhiều thiết bị

Bạn cũng có thể thiết lập thủ công trên Linux và bộ định tuyến (Asus, DD-WRT). Nhưng nếu bạn không tìm kiếm một biện pháp bảo vệ VPN đầy đủ và chỉ muốn bỏ chặn các nền tảng nội dung khác nhau và phát trực tuyến với tốc độ tốt nhất có thể, bạn cũng có thể sử dụng Smart DNS trên:

 • Apple TV
 • Roku
 • PlayStation 3 và PlayStation 4
 • Nintendo Wii và Nintendo Wii U
 • Xbox 360 và Xbox One
 • WD TV Live

Điều này làm cho Getflix trở thành một trong những lựa chọn thích ứng nhất cho các trung tâm giải trí gia đình Getflix cũng đã phát triển một ứng dụng Android cho phép bạn định cấu hình cài đặt IP của mình khi bạn đi ra ngoài. Một lần nữa, đó là một bổ sung tuyệt vời cho VPN, giúp nó vượt lên trên các đối thủ VPN khác

Sử dụng Getflix vô cùng dễ dàng, vì vậy bạn không cần lo lắng về cách sử dụng Getflix nếu bạn chưa quen với VPN. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, bạn truy cập vào máy chủ bằng một vài cú nhấp chuột và định cấu hình tùy chọn DNS giả từ giao diện người dùng của ứng dụng.

6

Sử dụng Getflix cho Netflix và Kodi

Getflix cho Netflix và Kodi

Chức năng phát trực tuyến của VPN vượt xa nền tảng phim và TV phổ biến.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc truy cập Netflix từ các quốc gia nằm ngoài vùng phủ sóng của nó rất đơn giản và đáng tin cậy. Chúng tôi vẫn phải thiết lập tài khoản Netflix bằng mã zip của Hoa Kỳ.

getflix vpn streaming
Hỗ trợ hầu hết các kênh streaming trên toàn cầu

Bên cạnh đó, hiệu suất phát trực tuyến rất tốt. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng các máy chủ trên khắp thế giới để truy cập Netflix mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Sự lựa chọn các dịch vụ phát trực tuyến là rất lớn – và trang web Getflix cung cấp hướng dẫn hữu ích về cách truy cập các trang web này. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đến, trình chặn địa lý sẽ không ảnh hưởng đến thói quen xem giải trí của bạn.

Getflix có hoạt động với Kodi không?

Bạn có thể tìm thấy nhiều cách để thiết lập Getflix trên Kodi. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng nhất là liệu nó có hiệu quả như một VPN để đảm bảo bạn được bảo vệ khi sử dụng Kodi hay không.

Chúng tôi  thấy rằng với Getflix trên Kodi, có độ trễ và tốc độ giảm đáng kể, dẫn đến các vấn đề liên quan đến bộ đệm và phát trực tuyến.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN cho Kodi khác mà chúng tôi đề xuất.

7

Getflix VPN có hỗ trợ Torrenting không?

Torrenting với Getflix

Mặc dù Getflix là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập các nền tảng giải trí, nhưng việc ghi torrent lại là một vấn đề khác. Trong trường hợp này, Smart DNS không tạo ra nhiều khác biệt và chất lượng của VPN cbi giảm đi nhiềuhơn nhiều.

May thay, dịch vụ này có một số máy chủ chuyên dụng chỉ để ghi torrent. Tất nhiên, điều quan trọng là nếu bạn đang sử dụng Getflix VPN cho nhu cầu torrent của mình, bạn sẽ phải kết nối với các máy chủ này vì có các biện pháp mã hóa và bảo mật khác nhau.

8

Getflix hỗ trợ khách hàng tốt không?

Hỗ trợ khách hàng

Getflix có các tùy chọn hỗ trợ sau:

 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Cơ sở dữ liệu câu hỏi thường gặp
 • Phiếu hỗ trợ trong website
 • Hỗ trợ Getflix

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi thiết lập hệ thống DNS Getflix hoặc VPN của VPN Getflix , việc tìm kiếm giải pháp sẽ không khó. Getflix hỗ trợ cung cấp cho người dùng thường xuyên và miễn phí. Vấn đề duy nhất là tốc độ phản hồi. Chúng tôi phải điền vào phiếu hỗ trợ và nhân viên đã mất vài giờ để có thể trả lời câu hỏi 

9

Nên dùng Getflix không?

Kết luận

Getflix trông thực sự hứa hẹn. Giá cả hợp lý và họ cung cấp dịch vụ phát trực tuyến Netflix thật tuyệt vời! Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cũng là một điểm cộng lớn. Nó cho phép người dùng dùng thử đầy đủ trước khi mua. Giá phù hợp cho một VPN cho phép truyền trực tuyến Netflix, băng thông không giới hạn và thậm chí có máy chủ chuyên dụng để ghi torrent. Getflix là 1 VPN đáng để thử.

6.5 Tổng điểm

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Logo
Enable registration in settings - general
Giỏ hàng mua sắm