Hướng dẫn xóa tài khoản Twitter nhanh nhất

Xóa tài khoản twitter là cách để bạn nói lời tạm biệt với twitter – mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới hiện nay. Thế giới của ngày hôm nay là thế giới phẳng, con người có thể tương tác với nhau mặc dù ở cách nhau nửa vòng trái đất, cũng giống như nhiều mạng xã hội khác, twitter cho phép chúng ta tương tác với nhau qua từng lượt like, comment, share. Nếu một ngày bạn bỗng dưng chán ghét với twitter này thì hãy học cách xóa tài khoản twitter nhanh nhất này.

Twitter hiện đang là mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới

Mạng xã hội twitter nếu xóa rồi thì có khôi phục được không?

Một khi bạn đã chọn xóa tài khoản twitter thì có nghĩa rằng tài khoản của bạn bao gồm tên tuổi, giới tính, bài đăng, bạn bè của bạn sẽ lập tức biến mất. Bây giờ thì những người bạn của bạn trên twitter sẽ không thể nào còn nhìn thấy hồ sơ của bạn nữa, bạn giống như một giọt nước, bay màu theo thời gian.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục được tài khoản twitter của mình nếu như bạn tài khoản này bị vô tình hoặc vô hiệu hóa sai trong tối đa 30 ngày sau khi huỷ kích hoạt, sau thời gian 30 ngày thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, không một ai có thể nhìn thấy tài khoản của bạn nữa.

Cách xóa tài khoản twitter nhanh nhất trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh nhất

Để xóa tài khoản twitter nhanh nhất trên điện thoại, bạn hãy mở điện thoại cá nhân của mình, bên trên góc trái của màn hình, bạn chọn vào nút cài đặt và riêng tư, sau đó bạn chọn chữ tài khoản, tiếp theo bạn hủy kích hoạt tài khoản, bạn chọn ngừng kích hoạt, chọn mật khẩu và nhấn vào nút ngừng kích hoạt để xác nhận xóa tài khoản của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Cách xóa twitter chi tiết là làm như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng twitter trên màn hình điện thoại, chọn biểu tượng trang cá nhân bên góc trái màn hình, chọn cài đặt riêng tư.

Bước 2: Bạn chọn tài khoản, chọn tiếp hủy kích hoạt tài khoản

Bước 3: Bạn chọn tiếp ngừng kích hoạt, chọn mật khẩu của bạn và nhấn vào nút ngừng kích hoạt để xác nhận vô hiệu hóa tài khoản của mình.

Một số lưu ý sau khi xóa tài khoản twitter

Twitter không xóa ngay tài khoản của bạn, trong vòng 30 ngày bạn vẫn có thể khôi phục lại tài khoản twitter của bạn bằng cách đơn giản là đăng nhập lại tài khoản.

Nếu sau 30 ngày bạn không thực hiện bất kỳ thao tác gì thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể nào khôi phục lại được nữa.

Hướng dẫn xóa tài khoản twitter nhanh nhất trên máy tính

Hướng dẫn nhanh nhất

Bạn mở trình duyệt máy tính lên, sau đó chọn trang twitter, chọn more, chọn tiếp phần settings and privacy, chọn tiếp phần deactivate your account, chọn deactivate, chọn mật khẩu và chọn vào deactivate để xác nhận xóa tài khoản của bạn.

Hướng dẫn chi tiết xóa tài khoản twitter trên máy tính

Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào trang twitter, sau đó bạn chọn more

Bước 2: Bạn chọn settings and privacy, chọn tiếp phần deactivate your account

Bước 3: Bạn chọn tiếp mật khẩu của bạn và chọn vào phần deactivate để xác nhận xóa tài khoản của bạn.

Một số lưu ý khi xóa tài khoản twitter nhanh nhất trên máy tính

  • Bạn có thể khôi phục lại tài khoản twitter trong khoảng thời gian 30 ngày nếu bạn đăng nhập lại trong thời gian này
  • Sau thời gian 30 ngày, nếu như bạn không có bất kỳ động thái nào thì tài khoản twitter của bạn sẽ nhanh chóng bị bay màu theo thời gian, bạn không thể vào được twitter thêm một lần nào nữa.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về cách xóa tài khoản twitter nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại nhận xét của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Về chúng tôi

VPNChecked là trang web đánh giá các dịch vụ VPN dành cho người Việt, mang đến cho bạn các đánh giá, so sánh, hướng dẫn về dịch vụ và thông tin hữu ích khác.

Địa chỉ: Ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: +84932387396

Theo dõi chúng tôi

Nhận tin khuyến mãi

VPNchecked
Enable registration in settings - general